Roblox cho Android 2.512.415 Thiết kế game và chơi game trên Android

Tải về
4,1 (82) ROBLOX Miễn phí 14.113 Dung lượng: 125 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Roblox cho Android có thể xem là sân chơi rộng lớn nhất để các game thủ thỏa sức vùng vẫy. Tham gia vào cộng đồng Roblox, bạn có thể thoải mái thiết kế game mới, chơi game của mình và của người khác, đồng thời trò chuyện và kết nối với tất cả các lập trình game từ khắp mọi nơi không giới hạn.

Khám phá hàng triệu thế giới sáng tạo, đầy sắc màu trong Roblox
Khám phá hàng triệu thế giới sáng tạo, đầy sắc màu trong Roblox

Giới thiệu Roblox

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến và hệ thống tạo trò chơi được phát triển bởi Roblox Corporation, cho phép người dùng lập trình trò chơi và chơi các trò chơi do người dùng khác tạo ra trên nền tảng này. Roblox tập hợp các trò chơi miễn phí, trong đó các giao dịch mua hàng trong game có sẵn thông qua một loại tiền ảo có tên "Robux".

Roblox cho phép người chơi tạo trò chơi của riêng mình bằng cách sử dụng công cụ độc quyền Roblox Studio. Phần lớn trò chơi được sản xuất bằng Roblox Studio được phát triển bởi trẻ vị thành niên và hiện có tổng cộng 20 triệu trò chơi mỗi năm được sản xuất bằng cách sử dụng công cụ này. Ngoài ra, Roblox cũng cho phép người chơi mua, bán và tạo các vật phẩm ảo có thể được sử dụng để trang trí nhân vật ảo dùng làm hình đại diện của họ trên nền tảng.

ROBLOX là thế giới game trực tuyến nơi bạn có thể dành cả ngày để phát triển các ý tưởng trò chơi thành hiện thực, hoạt động tương tự như thế giới trò chơi LEGO Worlds. Về cơ bản, ROBLOX sở hữu bộ sưu tập game khổng lồ với các trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng, đồ họa vừa phải và tập trung hướng đến đối tượng người chơi chính là trẻ em và thanh thiếu niên.

Chính vì vậy, Roblox được xem là môi trường lý tưởng cho các nhà thiết kế mới bắt đầu tập tành làm game rèn luyện khả năng của mình. Bạn có thể tự làm game, chia sẻ sản phẩm của mình cho mọi người để họ chơi và đưa ra đánh giá giúp bạn, đồng thời chơi thử game của các nhà lập trình khác để học hỏi. Hiện tại, ROBLOX phục vụ hàng triệu người dùng tích cực mỗi tháng và cung cấp khá nhiều tính năng thú vị để các game thủ khám phá.

Video giới thiệu ứng dụng Roblox cho Android

Tính năng nổi bật của Roblox cho Android

 • Các game điển hình trên ROBLOX: Chơi bóng cùng bạn bè, quản lý cửa hàng pizza, phiêu lưu trong dải ngân hà, game ngôi sao điện ảnh, tiêu diệt zombie, đua xe, chiến đấu đánh bại cướp biển, hẹn hò cùng bạn bè trong câu lạc bộ "ảo"...
 • Cộng đồng game rộng lớn với chế độ chơi trực tuyến nhiều người mạnh mẽ.
 • Bộ sưu tập game khổng lồ.
 • Tùy biến nhân vật theo ý thích.
 • Nhắn tin và trò chuyện miễn phí.
 • ROBLOX Studio là nơi để các nhà phát triển game biến ý tưởng game thành hiện thực. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ trong quá trình làm game và sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được đưa lên thư viện ROBLOX để người khác có thể chơi thử game của bạn.
Trò chuyện cùng bạn bè với tính năng Chat
Trò chuyện cùng bạn bè với tính năng Chat

Bạn đã có tài khoản Roblox chưa? Đăng nhập Roblox ngay hôm nay để khám phá thế giới sandbox bất tận, thiết kế game và nhiều hơn nữa!

Download Roblox cho Android

Hàng triệu thế giới để khám phá

Bạn thích game phiêu lưu hay nhập vai? Bạn muốn cạnh tranh với đối thủ trên toàn cầu? Hay đơn giản là chu du và trò chuyện với bạn bè trực tuyến? Thư viện thế giới của Roblox vẫn liên tục được mở rộng nhờ đóng góp của cộng đồng người chơi, vì thế luôn có nội dung mới, thú vị để bạn giải trí hàng ngày.

Chơi game cùng nhau - mọi lúc mọi nơi

Giải trí thật vui cùng thế giới Roblox Mobile. Roblox hỗ trợ đa nền tảng, nghĩa là bạn có thể chơi game cùng bạn bè và hàng triệu game thủ khác trên máy tính, smartphone, tablet, Xbox One hay thiết bị VR.

Sáng tạo nhân vật, thế giới Roblox tùy theo trí tưởng tượng của bạn
Sáng tạo nhân vật, thế giới Roblox tùy theo trí tưởng tượng của bạn

Thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo

Sáng tạo nhiều hơn nữa và thể hiện phong cách của riêng bạn. Tùy chỉnh avatar với mũ, áo quần, khuôn mặt, trang bị… Với danh mục item không ngừng được mở rộng, sự sáng tạo là không có giới hạn trong Roblox.

Chat với bạn bè

Cùng bạn bè chu du khắp thế giới Roblox, trao đổi bằng tính năng chat, gửi tin nhắn riêng tư hay nhóm cực vui.

Chơi game cùng bạn bè hoặc game thủ Roblox toàn thế giới
Chơi game cùng bạn bè hoặc game thủ Roblox toàn thế giới

Lưu ý quan trọng:

 • ROBLOX miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • ROBLOX yêu cầu kết nối Internet ổn định để trải nghiệm.
 • Tính năng thiết kế game yêu cầu người dùng phải đăng nhập ứng dụng để được trải nghiệm

Cách cài đặt Roblox Player

 • Truy cập trang web Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Khi đăng nhập vào Roblox, truy cập bất kỳ game nào và nhấp vào nút Play màu xanh lục.
 • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng Roblox Player đang cài đặt.
 • Sau khi cài đặt, game sẽ tự động mở.

Lưu ý: Một cửa sổ bật lên phụ có thể xuất hiện yêu cầu bạn chọn một chương trình. Chọn Roblox và xác nhận. Nếu chọn ghi nhớ lựa chọn của mình, bạn sẽ không cần lặp lại thao tác này trong tương lai.

Cách cài đặt Roblox Studio

 • Truy cập trang web Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Khi đăng nhập vào Roblox, chọn một game bất kỳ, nhấp dấu ba chấm vào góc trên bên phải và chọn Edit.
 • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết rằng Roblox Studio đang cài đặt
 • Sau khi cài đặt, Studio sẽ tự động mở.

Lưu ý: Một cửa sổ bật lên phụ có thể xuất hiện yêu cầu bạn chọn một chương trình. Chọn Roblox và xác nhận. Nếu chọn ghi nhớ lựa chọn của mình, bạn sẽ không cần lặp lại thao tác này trong tương lai.

Mẹo chơi Roblox

Trò chuyện với những người chơi khác

Trong Roblox, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác một cách dễ dàng: chỉ cần.nhấn nút “/”, nhập tin nhắn của bạn và nhấn Enter.

Làm cho các đối tượng bay lên

Bạn có thể làm cho bất kỳ vật thể / phương tiện nào bay lên - cần chèn phương tiện như ván trượt từ phần insertion của game, nhập một công cụ bay cũng từ phần insertion. Khi sử dụng ván trượt, hãy chọn công cụ máy bay và trượt ván trong không khí. Bạn có thể bay với nhiều phương tiện khác nhau.

Đóng băng mọi thứ

Bạn có thể đóng băng mọi thứ trong Roblox bằng cách nhấn các nút “Ctrl” và “F1” cùng một lúc. Làm như vậy liên tục trong một thời gian, môi trường xung quanh sẽ đóng băng. Bạn có thể hoàn tác bằng cách nhấn nút tương tự theo đúng thứ tự.

Sử dụng các động tác trong Roblox

Bạn có thể thấy rất nhiều bước nhảy trong cửa hàng trò chơi. Bằng cách mua chúng, bạn có thể làm cho Roblox của mình làm được nhiều thứ. Ví dụ như đi bộ trên mặt trăng thông qua nút “S”.

Robux là chìa khóa thành công

Robux là một loại tiền tệ trong Roblox. Càng có nhiều Robux, bạn càn mở khóa được nhiều trò chơi. Bạn cũng sẽ kiếm được Robux bằng cách chiến thắng các trò chơi và mua từ cửa hàng. Game thủ có thể bán account term để nhận thêm Robux.

Nắng Mai

4,1 (82) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.512.415
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 125 MB
 • Lượt xem: 45.302
 • Lượt tải: 14.113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Roblox

Có thể bạn quan tâm