Roblox cho Android 2.550.640 Thiết kế game và chơi game trên Android

Tải về

4,1 (92) ROBLOX Miễn phí 23.177

Roblox là một vũ trụ ảo độc đáo cho phép bạn tạo, chia sẻ các trải nghiệm chơi game cùng với bạn bè và trở thành bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Tham gia ngay cùng hàng triệu người và khám phá vô số trải nghiệm phong phú được tạo ra bởi cộng đồng toàn cầu ngay bây giờ! Nếu đã có sẵn tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản Roblox hiện tại của bạn và khám phá siêu vũ trụ vô hạn của Roblox.

Khám phá hàng triệu thế giới sáng tạo, đầy sắc màu trong Roblox
Khám phá hàng triệu thế giới sáng tạo, đầy sắc màu trong Roblox

Giới thiệu Roblox

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến và hệ thống tạo trò chơi được phát triển bởi Roblox Corporation, cho phép người dùng lập trình trò chơi và chơi các trò chơi do người dùng khác tạo ra trên nền tảng này. Roblox tập hợp các trò chơi miễn phí, trong đó các giao dịch mua hàng trong game có sẵn thông qua một loại tiền ảo có tên "Robux".

Roblox cho phép người chơi tạo trò chơi của riêng mình bằng cách sử dụng công cụ độc quyền Roblox Studio. Phần lớn trò chơi được sản xuất bằng Roblox Studio được phát triển bởi trẻ vị thành niên và hiện có tổng cộng 20 triệu trò chơi mỗi năm được sản xuất bằng cách sử dụng công cụ này. Ngoài ra, Roblox cũng cho phép người chơi mua, bán và tạo các vật phẩm ảo có thể được sử dụng để trang trí nhân vật ảo dùng làm hình đại diện của họ trên nền tảng.

ROBLOX là thế giới game trực tuyến nơi bạn có thể dành cả ngày để phát triển các ý tưởng trò chơi thành hiện thực, hoạt động tương tự như thế giới trò chơi LEGO Worlds. Về cơ bản, ROBLOX sở hữu bộ sưu tập game khổng lồ với các trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng, đồ họa vừa phải và tập trung hướng đến đối tượng người chơi chính là trẻ em và thanh thiếu niên.

Chính vì vậy, Roblox được xem là môi trường lý tưởng cho các nhà thiết kế mới bắt đầu tập tành làm game rèn luyện khả năng của mình. Bạn có thể tự làm game, chia sẻ sản phẩm của mình cho mọi người để họ chơi và đưa ra đánh giá giúp bạn, đồng thời chơi thử game của các nhà lập trình khác để học hỏi. Hiện tại, ROBLOX phục vụ hàng triệu người dùng tích cực mỗi tháng và cung cấp khá nhiều tính năng thú vị để các game thủ khám phá.

Video giới thiệu ứng dụng Roblox cho Android

Tính năng nổi bật của Roblox cho Android

Hàng triệu trải nghiệm

Khi thực hiện một cuộc phiêu lưu hoành tráng, hay muốn cạnh tranh với các đối thủ trên toàn thế giới, hoặc đơn giản là chỉ muốn đi chơi và trò chuyện trực tuyến với bạn bè? Thư viện trải nghiệm trong Roblox ngày càng phong phú do cộng đồng tạo ra, có nghĩa là luôn có những thứ mới mẻ và thú vị để bạn trải nghiệm, thưởng thức mỗi ngày.

Khám phá cùng nhau mọi lúc mọi nơi

Tận hưởng niềm vui trong quá trình phiêu lưu. Roblox hỗ trợ liên nền tảng đầy đủ, có nghĩa là bạn có thể cùng bạn bè và hàng triệu người chơi khác, dù họ chơi trên máy tính, di động, Xbox One hay thiết bị VR.

Trở thành bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng

Sáng tạo và thể hiện phong cách độc đáo của bạn. Tùy chỉnh hình đại diện của mình với vô vàn phụ kiện như mũ, áo, đặc điểm khuôn mặt, trang bị và nhiều hơn nữa. Với một danh sách các item ngày càng mở rộng, bạn có thể tạo ra vô vàn diện mạo không giới hạn.

Chat với bạn bè

Trò chuyện với bạn bè khắp thế giới bằng cách sử dụng tính năng chat, nhắn tin riêng tư và chat nhóm.

Trò chuyện cùng bạn bè với tính năng Chat
Trò chuyện cùng bạn bè với tính năng Chat

Bạn đã có tài khoản Roblox chưa? Đăng nhập Roblox ngay hôm nay để khám phá thế giới sandbox bất tận, thiết kế game và nhiều hơn nữa!

Download Roblox cho Android

Hàng triệu thế giới để khám phá

Bạn thích game phiêu lưu hay nhập vai? Bạn muốn cạnh tranh với đối thủ trên toàn cầu? Hay đơn giản là chu du và trò chuyện với bạn bè trực tuyến? Thư viện thế giới của Roblox vẫn liên tục được mở rộng nhờ đóng góp của cộng đồng người chơi, vì thế luôn có nội dung mới, thú vị để bạn giải trí hàng ngày.

Chơi game cùng nhau - mọi lúc mọi nơi

Giải trí thật vui cùng thế giới Roblox Mobile. Roblox hỗ trợ đa nền tảng, nghĩa là bạn có thể chơi game cùng bạn bè và hàng triệu game thủ khác trên máy tính, smartphone, tablet, Xbox One hay thiết bị VR.

Sáng tạo nhân vật, thế giới Roblox tùy theo trí tưởng tượng của bạn
Sáng tạo nhân vật, thế giới Roblox tùy theo trí tưởng tượng của bạn

Thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo

Sáng tạo nhiều hơn nữa và thể hiện phong cách của riêng bạn. Tùy chỉnh avatar với mũ, áo quần, khuôn mặt, trang bị… Với danh mục item không ngừng được mở rộng, sự sáng tạo là không có giới hạn trong Roblox.

Chat với bạn bè

Cùng bạn bè chu du khắp thế giới Roblox, trao đổi bằng tính năng chat, gửi tin nhắn riêng tư hay nhóm cực vui.

Chơi game cùng bạn bè hoặc game thủ Roblox toàn thế giới
Chơi game cùng bạn bè hoặc game thủ Roblox toàn thế giới

Lưu ý quan trọng:

 • ROBLOX miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • ROBLOX yêu cầu kết nối Internet ổn định để trải nghiệm.
 • Tính năng thiết kế game yêu cầu người dùng phải đăng nhập ứng dụng để được trải nghiệm

Cách cài đặt Roblox Player

 • Truy cập trang web Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Khi đăng nhập vào Roblox, truy cập bất kỳ game nào và nhấp vào nút Play màu xanh lục.
 • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng Roblox Player đang cài đặt.
 • Sau khi cài đặt, game sẽ tự động mở.

Lưu ý: Một cửa sổ bật lên phụ có thể xuất hiện yêu cầu bạn chọn một chương trình. Chọn Roblox và xác nhận. Nếu chọn ghi nhớ lựa chọn của mình, bạn sẽ không cần lặp lại thao tác này trong tương lai.

Cách cài đặt Roblox Studio

 • Truy cập trang web Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Khi đăng nhập vào Roblox, chọn một game bất kỳ, nhấp dấu ba chấm vào góc trên bên phải và chọn Edit.
 • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết rằng Roblox Studio đang cài đặt
 • Sau khi cài đặt, Studio sẽ tự động mở.

Lưu ý: Một cửa sổ bật lên phụ có thể xuất hiện yêu cầu bạn chọn một chương trình. Chọn Roblox và xác nhận. Nếu chọn ghi nhớ lựa chọn của mình, bạn sẽ không cần lặp lại thao tác này trong tương lai.

Mẹo chơi Roblox

Trò chuyện với những người chơi khác

Trong Roblox, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác một cách dễ dàng: chỉ cần.nhấn nút “/”, nhập tin nhắn của bạn và nhấn Enter.

Làm cho các đối tượng bay lên

Bạn có thể làm cho bất kỳ vật thể / phương tiện nào bay lên - cần chèn phương tiện như ván trượt từ phần insertion của game, nhập một công cụ bay cũng từ phần insertion. Khi sử dụng ván trượt, hãy chọn công cụ máy bay và trượt ván trong không khí. Bạn có thể bay với nhiều phương tiện khác nhau.

Đóng băng mọi thứ

Bạn có thể đóng băng mọi thứ trong Roblox bằng cách nhấn các nút “Ctrl” và “F1” cùng một lúc. Làm như vậy liên tục trong một thời gian, môi trường xung quanh sẽ đóng băng. Bạn có thể hoàn tác bằng cách nhấn nút tương tự theo đúng thứ tự.

Sử dụng các động tác trong Roblox

Bạn có thể thấy rất nhiều bước nhảy trong cửa hàng trò chơi. Bằng cách mua chúng, bạn có thể làm cho Roblox của mình làm được nhiều thứ. Ví dụ như đi bộ trên mặt trăng thông qua nút “S”.

Robux là chìa khóa thành công

Robux là một loại tiền tệ trong Roblox. Càng có nhiều Robux, bạn càn mở khóa được nhiều trò chơi. Bạn cũng sẽ kiếm được Robux bằng cách chiến thắng các trò chơi và mua từ cửa hàng. Game thủ có thể bán account term để nhận thêm Robux.

Cập nhật Roblox cho Android

Với rất nhiều người dùng và một đội ngũ khổng lồ gồm các nhà phát triển và người hâm mộ, luôn có nhiều nội dung trong bản cập nhật Roblox mới nhất. Lần update này, Roblox đã tập trung rất nhiều vào khả năng tự thể hiện và tùy chỉnh, từ quần áo xếp lớp Roblox đến voice chat và cập nhật hình đại diện Roblox.

Cách cập nhật Roblox trên mobile

Ứng dụng Roblox dành cho thiết bị di động sẽ tự động cập nhật miễn là bạn được kết nối với WiFi. Bạn luôn có thể kiểm tra xem app có đang chờ cập nhật hay không bằng cách truy cập Google Play hoặc App Store, nơi nó cung cấp cho bạn tùy chọn cập nhật hoặc hiển thị thanh tiến trình cập nhật.

Nếu là người dùng iOS, đôi khi bạn có thể bị mắc kẹt trong một vòng cập nhật. Đây là khi bạn mở ứng dụng di động Roblox và nhận được thông báo đẩy bạn đến App Store để cập nhật, nhưng cửa hàng không hiển thị tùy chọn cập nhật, cho phép bạn mở lại trò chơi, chuyển hướng bạn đến cập nhật lại thông báo. Để khắc phục điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • Xóa bộ nhớ cache của App Store bằng cách nhấn tổng cộng 10 lần vào một trong các biểu tượng điều hướng (ví dụ: Nổi bật, Danh mục, Biểu đồ hàng đầu,...) ở dưới cùng, đảm bảo mỗi lần nhấn vào cùng một biểu tượng.
 • Buộc đóng App Store rồi khởi động lại.
 • Cập nhật ứng dụng Roblox trực tiếp từ App Store.
4,1 (92) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.550.640
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 65.302
 • Lượt tải: 23.177
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Roblox

Có thể bạn quan tâm