Free Video Downloader

Tải về
3,5 (2) Freemake com Miễn phí 2.991 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Phần mềm Free Video Downloader cho phép bạn download video từ các trang YouTube, Hulu, Vevo, Facebook, MTV, ComedyCentral, Vimeo và hơn 40 trang khác. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn trích xuất audio, chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android.

Các tính năng chính:

Hỗ trợ hơn 40 trang

Nhận dễ dàng và donwload video nhanh chóng từ các trang YouTube, Facebook, Hulu, Vevo, Google, MTV, MTV Music, Dailymotion, Vimeo, Megavideo, Metacafe, ComedyCentral, SouthParkStudios, TheDailyShow, Vh1, Veoh, Break, Stupidvideos, LiveLeak, Photobucket, Nicovideo.jp, MyVideo.de,...

Trích xuất audio

Trích xuất audio gốc từ video trực tuyến mà không làm mất đi chất lượng của file. Donwload các file audio từ YouTube, Facebook, MTV, MTV Music, Vh1, và các trang được hỗ trợ khác.

Tốc độ download “không có đối thủ”

Download video trực tuyến với tốc độ cao nhất có thể dựa vào công nghệ đa nguồn được tích hợp sẵn.

Mới: chuyển đổi sang định dạng AVI, MKV, MP3, iPod, PSP, Android

Chuyển đổi video trực tuyến sang hầu hết các định dạng video/audio và các thiết bị cầm tay: AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, iPad, PSP, Android.

Donwload và chuyển đổi video trên Youtube

Download các file trên YouTube với 2 lần kích. Sử dụng phần mềm này để donwload video trên YouTube và chuyển đổi video trực tuyến sang các định dạng AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.016
  • Lượt tải: 2.991
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế