Nero Standard 2018 Suite 1.10.0.14 Quản lý file đa phương tiện toàn diện

Tải về
5 (1) Nero Dùng thử 420 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Nero Standard 2018 Suite là phần mềm quản lý file media đa năng, giúp bạn tạo ra những kiệt tác kỹ thuật số chỉ trong nháy mắt. Nero Standard 2018 Suite tích hợp 4 chương trình đa phương tiện đáng tin cậy, bao gồm: Nero Video 2018, Nero Burning ROM 2018, Nero MediaHome 2018, Nero Recode 2018.

Nero Standard 2018 Suite là phần mềm video đa năng đáng cài trên PC
Nero Standard 2018 Suite là phần mềm video đa năng đáng cài trên PC

Download Nero Standard 2018 Suite

Nhập, tạo và chỉnh sửa bằng Nero Video 2018

Phần mềm cung cấp công cụ sáng tạo cổ điển, đặc biệt dễ thực hiện. Nhờ nó, người dùng có thể gửi video, ảnh, nhạc từ hầu hết mọi thiết bị lên PC, kéo chúng vào màn hình như một phòng thu hiện đại của Nero Video 2018. Tiếp đó, người dùng có thể chỉnh sửa video bằng các hiệu ứng sáng tạo, thêm chuyển tiếp, chèn chú thích nổi bật và tiết kiệm thời gian với sự trợ giúp của vô số template tuyệt đẹp. Với tính năng một chạm xóa viền đen mới, bạn có thể làm phim phù hợp với TV màn ảnh rộng trong phòng khách, thậm chí cùng lúc xuất các cảnh cá nhân từ một video dài, làm phim và slide trình chiếu chất lượng hàng đầu cũng như ghi đĩa DVD-Video, Blu-ray lưu kỷ niệm kỳ nghỉ và nhiều hơn nữa.

Ghi đĩa, sao chép và nén bằng Nero Burning ROM 2018

Dù là trên CD, DVD hoặc Blu-ray Disc, người dùng đều có khả năng sao chép và ghi dữ liệu quý giá của mình bằng “chuyên gia” ghi đĩa hàng đầu đáng tin cậy Nero Standard 2018. Nó thậm chí còn giúp truy cập Nero QuickStart chỉ bằng thao tác kéo và thả, đồng nghĩa các hoạt động quan trọng nhất hoàn thành chỉ trong nháy mắt. Và với SecurDisc 4.0 - bao gồm mã hóa 256-bit, bảo vệ mật khẩu và công nghệ tối ưu đĩa - bạn có thể chắc chắn rằng các tập tin luôn an toàn. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ ghi CD chất lượng cao với tính năng tự động nâng cao âm thanh và bìa album.

Nero Standard 2018 Suite sắp xếp file khoa học, tiện tìm kiếm

Sắp xếp, bật và stream media bằng Nero MediaHome 2018

Phát lại và quản lý kho file media chưa bao giờ thoải mái đến thế nhờ sự có mặt của Nero MediaHome 2018. Không phải mất công tìm kiếm file nữa, với trung tâm media mới, đã được cải tiến, Nero MediaHome đảm bảo người dùng dễ dàng sắp xếp, phát nhạc, video, ảnh, phim, chương trình vô tuyến và tích hợp chúng vào trong dự án. Giờ bạn cũng có thể bật kho phim, chương trình TV cá nhân, stream phim qua mạng không dây lên vô tuyến trong phòng khách. Để làm điều này, hãy sử dụng Nero StreamingPlayer App như một điều khiển kho media trên máy tính từ xa hoặc chiếu phim, ảnh, nhạc trực tiếp qua ứng dụng trên thiết bị di động.

Rip đĩa và chuyển đổi bằng Nero Recode 2018

Định dạng sai sẽ không bao giờ xảy ra nữa bởi Nero Recode 2018 sẽ chuyển đổi mọi thứ sang định dạng video và âm thanh phù hợp. Nó đơn giản hóa quá trình tạo danh sách chuyển đổi theo lịch. Chỉ bằng 1 cú nhấp chuột từ đĩa video, CD, nội dung trên chúng sẽ trực tiếp chuyển sang thiết bị di động. Kết nối thiết bị, chọn các bài hát, chuyển đổi. Quá dễ dàng phải không? Và với Gracenote, bây giờ bạn có thể sắp xếp và phát nhạc yêu thích trên smartphone nhanh chóng với sự trợ giúp của hình bìa album. Nero Recode 2018 hỗ trợ cả các dòng thiết bị di động đời mới nhất.

Giao diện hiện đại của Nero Standard 2018 Suite
Giao diện hiện đại của Nero Standard 2018 Suite

Tóm lại, Nero Standard 2018 Suite là phầm mềm video đa năng mà bất kỳ tín đồ mê phim, yêu âm nhạc đều nên cài trên máy tính. Nero Standard 2018 Suite không quá khó dùng và phù hợp với mọi đối tượng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10.0.14
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 433
  • Lượt tải: 420
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm