Nero BurnLite 10.0.10500 Phần mềm ghi đĩa gọn nhẹ

Tải về

3,4 (1.030) Nero Miễn phí 466.321 Dung lượng: 31,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Từ tháng 7/2011, Nero Lite đã được thay thế bằng phần mền Nero Kwik Media của hãng, tuy nhiên nếu bạn đã quen dùng Nero Lite thì vẫn có thể tải tại đây.

Nero BurnLite (cũng được biết đến như Nero Free và Nero Express) là một phiên bản rút gọn của bộ phần mềm đa phương tiện phổ biến Nero, nhưng vẫn mang đến cho người dùng đầy đủ tính năng để tạo ra, sao chép, ghi đĩa và chia sẻ âm nhạc, hình ảnh, video và các file dữ liệu cho gia đình, bạn bè một cách dễ dàng.

Phần mềm ghi đĩa Nero giúp bạn ghi dữ liệu, video hay bất kỳ thứ gì ra đĩa CD/DVD một cách dễ dàng với nhiều tính năng hữu ích miễn phí. Thưởng thức ngay khả năng ghi dữ liệu và sao chép đĩa CD/DVD từ phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp nhất hiện nay - Nero.

Nero BurnLite 10
Giao diện chính của ứng dụng burn CD Nero BurnLite

Bản miễn phí này không thể rip hay burn đĩa DVD, burn ISO, chỉnh sửa DVD và không hỗ trợ VCD, SVCD, nhưng nó hoàn hảo để sao lưu các file nhạc hoặc sao chép các đĩa CD, DVD. Nero BurnLite cũng sở hữu công nghệ ghi đĩa mới nhất của Nero, không thua kém các bản cài đặt mất phí khác.

Bảng điều khiển chính của Nero Burn Lite cung cấp cách dễ dàng để quản lý quá trình burn dữ liệu, âm thanh, giải nén, sao chép đĩa và quản lý các file nhạc, video, hình ảnh.

Sau nhiều năm phát hành, Nero Inc đã thay đổi Nero BurnLite, chuyển vào Nero MediaHome, một ứng dụng tất cả trong một. Nhưng ngay cả khi Nero MediaHome trở nên phổ biến trên toàn thế giới, thì ban đầu Nero BurnLite vẫn được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, muốn quản lý đĩa của mình một cách dễ dàng.

Bích Thủy

3,4 (1.030) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10.0.10500
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,2 MB
  • Lượt xem: 468.758
  • Lượt tải: 466.321
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Nero

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm