Những mẹo đua xe trong KartRider: Drift

  • 1 Đánh giá

KartRider: Drift là một tựa game đua xe kart multiplayer đa nền tảng, được phát triển bởi Nexon. Trò chơi lấy cảm hứng từ các phần trước đó của series KartRider. Nó cung cấp nhiều cách để tùy chỉnh nhân vật và xe kart sao cho phù hợp với cảm giác hồi hộp và cạnh tranh, được thúc đẩy bởi những cú drift nhanh và nguy hiểm.

Khi bắt đầu chơi KartRider: Drift lần đầu tiên, tân thủ sẽ dễ dàng cảm thấy choáng ngợp trước tất cả những gì xảy ra, đặc biệt là độ sâu của trò chơi đua xe mới. Những mẹo chơi KartRider: Drift sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các cơ chế quan trọng, giúp người chơi đua xe điêu luyện hơn.

Tải KartRider: Drift cho Android Tải KartRider: Drift cho iOS

Nắm vững nghệ thuật drift xe

Chỉ cần nhìn tên của trò chơi, mọi người đều sẽ biết rằng thể hiện kỹ thuật drift, hay rê đuôi xe, sẽ đóng một vai trò quan trọng. Người chơi cần nhấn nút drift ở bên phải màn hình để kích hoạt chế độ drift rồi rẽ trái hoặc phải vào góc mà mình đang rẽ.

Biết mức độ rẽ là kiến thức rất quan trọng mà người chơi sẽ cần biết để học cách drift hiệu quả. Hầu hết mọi người vượt qua khúc cua quá đà và cuối cùng làm chậm thời gian vòng đua của mình. Trí nhớ cơ bắp là chiến thuật hữu ích duy nhất để thành thạo kỹ năng drift. Chơi đi chơi lại các bản đồ chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác mạnh mẽ khi tới khúc cua, từ đó rê đuôi xe hiệu quả.

Lựa chọn thời gian dùng boost tăng tốc

Tăng tốc là một yếu tố quan trọng để vượt qua hoặc giữ vị trí dẫn đầu trong KartRider: Drift. Game thủ có thể tìm thấy một lượng boost nitơ khổng lồ dưới dạng vật phẩm trong hộp ở chế độ vật phẩm, nhưng mức tăng quan trọng nhất cần theo dõi là mức tăng sau khi drift, sẽ giúp tốc độ thoát khỏi góc cua của phương tiện tăng đột biến.

Điều này đảm bảo rằng việc drift thành công qua các khúc cua sẽ mang lại cho người chơi nhiều lợi thế hơn so với việc không thực hiện được hoặc không cố gắng drift. Đối với boost này, game thủ cần phải luôn sẵn sàng nhấn nút tăng tốc khi nó xuất hiện ở bên phải màn hình.

Làm quen với các vật phẩm

Vật phẩm là phần chính của trò chơi đua xe này, vì vậy người chơi cần dành chút thời gian để làm quen với những khả năng của chúng và học cách tận dụng tốt nhất. Một số vật phẩm sẽ có tác dụng phòng thủ, trong khi những vật phẩm khác có thể dùng để tấn công.

Ví dụ, nếu thấy ai đó bắn tên lửa vào mình, nếu sở hữu lá chắn, người chơi có thể kích hoạt nó vào đúng điểm để chặn tên lửa. Để trợ giúp về thời gian, khi sử dụng một vật phẩm, hộp nhỏ hiển thị chế độ xem phía sau sẽ xuất hiện ở dưới cùng bên trái.

Điều này giúp người chơi biết ai đang theo sát phía sau để đặt bẫy hoặc xem khi nào nên kích hoạt lá chắn nếu có thứ gì đó đang tấn công hướng về phía mình . Có tổng cộng 12 vật phẩm để người chơi sử dụng trong cuộc đua của KartRider: Drift, tất cả đều có chức năng khác nhau.

Sử dụng các chế độ khác nhau

Người chơi sẽ thu được nhiều lợi ích nhất từ việc luyện tập trên từng chế độ có sẵn khác nhau. Có một số chế độ thú vị để người chơi trải nghiệm và một chế độ này có thể bổ sung cho chế độ khác.

Đảm bảo thực hành và chơi từng chế độ, từ đó tạo ra được một số lợi thế cho các chế độ khác. Nếu chơi Time Attack thì nó hoàn toàn là về tốc độ, vì vậy kỹ năng này sẽ chuyển sang chế độ Speed Race.

Ngoài ra, khả năng tạo vật phẩm tăng cường thông qua drift có ở cả hai chế độ, vì vậy đây là một kỹ năng có thể chuyển đổi khác. Tiếp theo, đối với chế độ Items, game thủ có thể chơi chế độ License để tìm hiểu thêm về chức năng của các vật phẩm và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Cập nhật: 21/03/2023
  • 72 lượt xem
Xem thêm: KartRider Drift