Nobodies cho Android 3.4.2 Game Thu dọn hiện trường án mạng độc đáo

Tải về

3 (1) Blyts Tính phí 34

Nobodies cho Android là game phiêu lưu giải đố mới theo phong cách Point-and-Click cổ điển trên Google Play, trong đó bạn phải sử dụng trí thông minh và sự tháo vát của mình để đảm bảo hành động của “ông chủ” (tức các sát thủ) không bị phát hiện.

Trở thành chuyên gia dọn dẹp hiện trường vụ án trong game Nobodies
Trở thành chuyên gia dọn dẹp hiện trường vụ án trong game Nobodies cho Android

Sau khi sát thủ hạ gục mục tiêu, ai đó sẽ phải dọn dẹp hậu quả và mớ hỗn độn mà họ để lại. Người đó chính là bạn! Trong Nobodies, game thủ sẽ vào vai “người dọn dẹp” cho một tổ chức chống khủng bố bí mật của chính phủ, được giao nhiệm vụ xử lý các thi thể, tiêu hủy tất cả bằng chứng và không để lại bất kỳ dấu vết nào chứng minh bạn từng ở đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải hỗ trợ sát thủ trong việc hạ gục các thành viên chủ chốt của Q-100, một tổ chức khủng bố luôn nung nấu ý định giải phóng những sinh vật thí nghiệm khủng khiếp trên thế giới.

Game Nobodies có 11 vụ giết người để bạn tìm cách che đậy
Game giải đố Nobodies for Android có 11 vụ giết người để bạn tìm cách che đậy

Trà trộn vào đám đông, trốn thoát mà không bị ai phát hiện, và quan trọng nhất, không bỏ sót bất kỳ thi thể nào! Hãy bước vào thế giới tội phạm và thực hiện nhiệm vụ đen tối của những người hùng thầm lặng trong game Nobodies ngay bây giờ!

Download game Nobodies cho Android

Nobodies for Android là một game phiêu lưu đặc sắc có hệ thống đồ họa sắc nét, nơi người chơi sẽ vào vai Mark, một chuyên gia dọn dẹp hiện trường vụ án. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải dọn sạch mọi dấu vết tại hiện trường của một số tội ác khá ghê rợn. Bạn phải chắc chắn rằng không còn thi thể, máu, hoặc thậm chí là dấu hiệu nhỏ nhất cho biết có điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra ở nơi đó.

Có rất nhiều cách khác nhau để giải quyết các vấn đề trong Nobodies
Có rất nhiều cách khác nhau để giải quyết các vấn đề trong game Nobodies Android

Nobodies game lấy bối cảnh những năm 70, và câu chuyện mở ra khi bạn đến nhiều hiện trường vụ án khác nhau để dọn dẹp. Đôi khi, người chơi sẽ phải tìm cách phi tang một thi thể bằng mọi giá. Trong trường hợp khác, bạn sẽ phải ngụy trang tội ác sao cho giống một vụ tai nạn.

Lối chơi trong Nobodies Android tương tự như nhiều game phiêu lưu Point-and-Click góc nhìn thứ nhất kinh điển như Sanitarium, Thimbleweed Park, Rusty Lake: Roots hay Fran Bow Chapter 1. Bằng cách chạm vào màn hình, game thủ có thể tương tác với môi trường xung quanh và thu thập đồ vật. Trong kho chứa đồ, bạn có thể tìm thấy tất cả các item mình đã thu thập và sử dụng chúng để giải các câu đố.

Game Nobodies for Android lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật
Game Nobodies for Android lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong lịch sử

Tính năng nổi bật của game Nobodies cho Android

 • 11 vụ giết người để che đậy: Suy nghĩ nhanh và vận dụng tư duy logic là điều cần thiết để thành công trong việc che giấu chứng cứ tội phạm.
 • Nhiều thể loại câu đố đa dạng: Mỗi nhiệm vụ trong Nobodies có một loạt các thử thách cần phải vượt qua, từ câu đố liệt kê cổ điển cho đến những nhiệm vụ mang tính trí tuệ cao.
 • Nhiều cách để giải quyết vấn đề: Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận các tình huống hóc búa trong Nobodies for Android, một số phương thức sẽ hiệu quả hơn những cách còn lại.
 • Đồ họa sống động và chi tiết: Game Nobodies bao gồm gần 100 bối cảnh khác nhau được vẽ hoàn toàn bằng tay để người chơi tìm kiếm đồ vật, thực hiện nhiệm vụ và giải câu đố.
 • Game lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật: Điều gì sẽ xảy ra nếu các thí nghiệm khủng khiếp của con người trong thập niên 50 và 60 rơi vào tay bọn khủng bố?
Xử lý các thi thể và tiêu hủy tất cả bằng chứng tại hiện trường mỗi vụ án
Xử lý các thi thể và tiêu hủy tất cả bằng chứng tại hiện trường mỗi vụ án trong Nobodies

Nhìn chung, Nobodies Android là một game phiêu lưu rùng rợn lấy chủ đề sát thủ. Câu chuyện và kịch bản trong game đủ thú vị để khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình trong nhiều giờ. Hơn nữa, mức độ khó của trò chơi khá cân bằng (không quá khó nhưng cũng không quá dễ) và đồ họa được thiết kế rất chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể chơi tất cả các chương từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm một đồng nào.

Lưu ý:

Game có nội dung không phù hợp với trẻ em.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 114 MB
 • Lượt xem: 242
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Nobodies

Liên quan, thay thế