Norns Fantasy cho iOS 1.0 Game nhập vai giải đố đồ họa tuyệt đẹp

Tải về
3 (1) Shinezone Miễn phí 08 Dung lượng: 254,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Norns Fantasy iOS là game nhập vai kết hợp trí tuệ giải đố độc đáo, với thiết kế nhân vật tuyệt đẹp, hiệu ứng ấn tượng và cơ chế chiến đấu gây nghiện. Đây là tựa game di động mà bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây.

Game nhập vai phong cách anime tuyệt đẹp - Norns Fantasy
Game nhập vai phong cách anime tuyệt đẹp - Norns Fantasy

Noal là một thế giới xanh tốt và kỳ diệu, nơi chủng tộc con người, thiên nhiên, người máy và yêu tinh cùng sinh sống. Vào 1 nghìn năm trước, cuộc chiến tranh giữa chủng tộc con người được dẫn dắt bởi vua Evoker và yêu tinh dưới sự trị vì của vua Millennium đã bùng nổ. Với sự giúp đỡ của 3 nữ thần, vua Millennium đã bị đánh bại, nhưng ngọn lửa căm thù của ông ta không bao giờ dập tắt. Nhiệm vụ của bạn trong game Norns Fantasy cho iOS là giúp các anh hùng và nữ thần đánh bại vua Millennium mãi mãi.

Tính năng chính của Norns Fantasy cho iOS

Hệ thống chiến đấu thú vị

Kết nối Rune để triển khai các combo tấn công hủy diêt. Đẩy giới hạn kết hợp của bạn bằng cách sử dụng Spell Rune với hiệu ứng độc đáo!

Co-op thời gian thực

Chán những game giải đố thiếu yếu tố thời gian thực trực tuyến? Norns Fantasy iOS hỗ trợ các cuộc đột kích boss nhiều người chơi trong thời gian thực. Gặp gỡ bạn bè, gia nhập Guild và cùng nhau diệt quái.

Norns Fantasy có đồ họa mang phong cách nghệ thuật anime đẹp mắt Ngắm nhìn hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn Chế độ Co-op trong thời gian thực
Thực hiện các combo tấn công uy lực với hiệu ứng tuyệt đẹp

Các vị thần

Các vị thần - những người kiểm soát thế giới đang chờ đợi mệnh lệnh của bạn. Kỹ năng tuyệt vời của họ có thể xoay chiều thế trận ngay lập tức.

Thành lập team anh hùng của bạn

Norns Fantasy cho iOS có hệ thống nhân vật phong phú thuộc 4 chủng tộc khác nhau (Human, Nature, Machine, Sprite) và 5 yếu tố (Water, Fire, Wind, Lightning, Void). Điều đó có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh team anh hùng để phù hợp với phong cách chơi của mình.

Hiệu ứng chiến đấu lộng lẫy

Hiệu ứng đồ họa tuyệt vời kết hợp với lối chơi giải đố tạo nên trải nghiệm gây nghiện, sẽ khiến trái tim của bạn đập rộn ràng và cảm thấy choáng ngợp.

Hệ thống nhân vật trong Norns Fantasy cho iOS

 • Dani (thuộc chủng tộc yêu tinh) - Một cô gái mất trí nhớ bí ẩn từ trên trời rơi xuống. Dani là 1 trong 3 nữ thần được gọi là Norn.
 • Yoshitatsu (thuộc chủng tộc thiên nhiên) - Là chủ nhân trẻ tuổi của gia tộc Kitsume. Anh ấy mang số phận của gia tộc trên vai. Yoshitatsu là một chiến binh lành nghề chuyên về Bạt Đao Thuật. Anh ấy đã tìm rất nhiều cách ở khắp mọi nơi để ổn định phong ấn trong làng. Trông xa cách nhưng là người có trái tim nhân hậu và từ bi.

Thống trị mọi cuộc chiến với kỹ năng thần thánh Tải Norns Fantasy cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Thống trị mọi cuộc chiến với kỹ năng thần thánh

 • Leona (thuộc chủng tộc con người) - Một trong những vệ thần của Tháp đồng hồ. Tự gọi mình là nữ hoàng của các hiệp sĩ. Leona bị ám ảnh bởi những trận đấu tay đôi, huấn luyện và tinh thần hiệp sĩ. Mặc dù ảo tưởng, nhưng sức mạnh của cô ấy là không thể trối cãi. Khi được trang bị đầy đủ vũ khí, Leona có thể tự mình hạ gục cả một đội quân.
 • Fatima (thuộc chủng tộc con người) - Là một triệu hồi sư của bộ tộc Sa mạc. Mặc dù còn nhỏ tuổi, nhưng Fatima là người sử dụng kiếm giỏi nhất trong bộ tộc của mình. Cô ấy triệu hồi chú chim Garuda khổng lồ có khả năng tạo những cơn bão với đôi cánh của mình. Cô ấy muốn trở thành người như cha mình - một anh hùng của bộ tộc và coi việc bảo vệ bộ tộc là nhiệm vụ chính.
 • Minimo (thuộc chủng tộc con người) - Nữ tu của bộ lạc và là góa phụ của thủ lĩnh cuối cùng của bộ lạc. Một triệu hồi sư xinh đẹp sử dụng 2 thần linh để làm mọi việc cho mình.
 • Elizabeth (thuộc chủng tộc người máy) - Là Valkyrie tiên tiến nhất. Ngoại hình của cô ấy được mô phỏng theo con gái của người sáng tạo. Mang lõi năng lượng tái tạo và tiêu thụ năng lượng tối thiểu.
 • Wrath (thuộc chủng tộc yêu tinh) - 1 trong 7 cận thần chết chóc của Millennium. Trạng thái cảm xúc của Warth được nhận biết qua màu sắc của ngọn lửa. Coi mọi người đều là kẻ thù và điều duy nhất cô nàng quan tâm là sự hủy diệt.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 254,2 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Norns Fantasy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm