Fashion Fantasy cho iOS 1.2.100 Game thời trang cho bạn gái

Tải về

Fashion Fantasy cho iOS là game bạn gái chủ đề thời trang và sắc đẹp, nơi bạn có thể thể hiện phong cách thời trang của mình qua việc kết hợp nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau.

Phiêu lưu trong thế giới thời trang kỳ diệu Chọn trang phục cho nhiều sự kiện khác nhau Chất đầy tủ quần áo với những mẫu mới nhất

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu trong thế giới thời trang tuyệt đẹp chưa? Fashion Fantasy cho iOS là nơi thời trang gặp gỡ những thứ diệu kỳ. Là một biểu tượng thời trang, bạn hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ bằng cách kết hợp các trang phục với nhau để tạo thành một tổng thể tuyệt vời, thể hiện gu thời trang của mình và mở khóa các chương mới nhằm khám phá những bí mật chưa được bật mí.

Trải nghiệm thêm nhiều niềm vui trong cuộc phiêu lưu với các hoạt động khác nhau: bỏ phiếu cho trang phục đẹp nhất, mua sắm những bộ cánh mới nhất từ Fashion Boutique, và bạn thậm chí có thể tự tay thiết kế nên trang phục của riêng mình. Hãy tải game thời trang Fashion Fantasy cho iOS đầy hấp dẫn và trở thành một biểu tượng thời trang đẳng cấp thế giới nhé. Đừng quên tận hưởng một số game chủ đề thời trang hấp dẫn khác như: Star Girl: Beauty Queen, Love Nikki-Dress UP Queen hay Romantic Diary: Pure love cho iOS.

Tạo nên thiết kế của riêng mình Tương tác với cộng đồng

Tính năng chính của Fashion Fantasy cho iOS

Tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới thời trang

Nếu thời trang là một cuộc phiêu lưu, bạn sẽ khám phá theo phong cách của mình. Mặc theo yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ và trải nghiệm các nền văn hóa độc đáo khi đi du lịch vòng quanh thế giới với Lizzy.

Cạnh tranh với bạn bè

Tạo nên diện mạo sẽ đưa bạn lên đỉnh vinh quang trong các thử thách tạo kiểu với vô vàn trang phục, phụ kiện, kiểu tóc và trang sức. Kết nối với Facebook và mời bạn bè chơi game với bạn. Tặng quà hoặc cạnh tranh với bạn bè sẽ làm cho trải nghiệm game của bạn thêm vui vẻ.

Cộng đồng

Bạn có thể thảo luận và chia sẻ thông tin với người chơi khác trên diễn đàn chính thức của trò chơi.

Thu thập các bộ cánh tuyệt vời

Ghé qua Fashion Boutique để thử và sở hữu các mẫu mới về hoặc kiếm vật liệu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để tạo nên thiết kế của riêng mình. Thu thập trang phục từ nhiều phong cách khác nhau để lấp đầy tủ quần áo và bạn có thể dọn dẹp nơi chứa quần áo bằng cách gấp những trang phục không mặc để dành chỗ cho các bộ cánh mới.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải về và trải nghiệm. Trong khi một số trang phục miễn phí để sử dụng thì một số khác có thể được mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dùng tính năng mua hàng trong ứng dụng thì có thể vô hiệu hóa nó trong cài đặt trên thiết bị.

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.100
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 486,4 MB
  • Lượt xem: 257
  • Lượt tải: 79
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm