Oceanar.io cho Android 1.0.1 Game cá đẻ con hấp dẫn trên mobile

Tải về
5 (1) S3Games Miễn phí 48

Oceanar.io cho Android là tựa game nuôi cá miễn phí nhưng cực hay trên mobile mà bạn không nên bỏ lỡ hè này. Nếu đã từng chơi Insaniquarium Deluxe thì chắc chắn Oceanar.io cho Android không thể làm khó được bạn đâu.

Game nuôi cá chiến đấu hấp dẫn Oceanar.io cho Android
Game nuôi cá chiến đấu hấp dẫn Oceanar.io cho Android

Download game hành động Oceanar.io cho Android

Oceanar.io cho Android là game nhiều người chơi có thế giới vô cùng rộng lớn. Tại đây, bạn sẽ cạnh tranh cùng nhiều người khác để thống trị hệ sinh thái dưới biển xanh sâu thẳm.

Oceanar.io cho Android có thiết kế đồ họa đẹp mắt, nhân vật giống hệt thực tế, đem tới người chơi cảm giác như cả một thế giới đại dương huyền bí được thu nhỏ vào smartphone vậy.

Mục tiêu của bạn khi chơi Oceanar.io cho Android là các loài sinh vật phù du
Mục tiêu của bạn khi chơi Oceanar.io cho Android là "đánh chén" các loài sinh vật phù du

Cách chơi Oceanar.io cho Android không hề khó. Bạn chỉ cần ăn thật nhiều sinh vật phù du và các loài có vỏ tí hon khác để ghi điểm, đồng thời, tăng số lượng cá trong đàn. Ngoài ra, bạn có thể thu nạp cua và nhiều loài vật thú vị dưới đại dương khác về đội của mình. Sau đó, khi số lượng đàn cá đủ đông, hãy điều khiển chúng ăn hết cá của đối thủ. Nhưng nhớ cẩn thận, nếu đối phương ăn mất cá Nữ hoàng, bạn sẽ trở thành người thua cuộc ngay lập tức.

Hệ thống điều khiển Oceanar.io cho Android được đặt gọn gàng phía dưới màn hình. Bạn sẽ thấy một nút to tròn ở bên trái để điều khiển cá. Hình cá kèm mũi tên dùng để tăng tốc. Còn biểu tượng 3 chú cá là nút di chuyển bầy cá con tấn công kẻ địch. Như đã nói ở trên, cá Nữ hoàng chính là sinh mệnh của bạn. Do đó, khi bị kẻ thù tấn công, tốt nhất nên tập hợp cá con, chia thành hai đội (nếu đủ quân số), một đội bảo vệ và một đội tập trung tấn công cá Nữ hoàng của kẻ địch.

Giao diện màn hình đăng nhập Oceanar.io cho Android
Giao diện màn hình đăng nhập Oceanar.io cho Android

Gameplay nghe đơn giản như vậy thôi nhưng bạn sẽ không thể dừng chơi game vui gây nghiện tuyệt vời này đâu. Tải Oceanar.io cho Android miễn phí nên đừng ngại thử sức nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 239
  • Lượt tải: 48
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm