OfficePrinter 2 Tạo thiệp và nhãn đĩa DVD

Tải về
3 (1) Moss Bay Software Dùng thử 5.479 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Bạn không phải là một nhà thiết kế. Bạn muốn tự tạo cho mình một tấm danh thiếp đẹp và trông phải chuyên nghiệp? Câu trả lời cho bạn chính là OfficePrinter, phần mềm “nhỏ xinh” này sẽ giúp bạn tự thiết kế một tấm danh thiếp, một phong bì thư tuyệt đẹp... theo phong cách của riêng bạn.

OfficePrinter là một phần mềm khá chuyên nghiệp và là giải pháp dễ dàng nhất, nhanh nhất để tạo danh thiếp, nhãn đĩa CD-Rom, .v..v... Phần mềm này được viết dựa trên tiêu chí hàng đầu là dễ sử dụng, với hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn và thư viện hình ảnh của mình, OfficePrinter chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng một cách tạo những tấm danh thiếp hay những tấm nhãn đẹp, dễ dàng và thực sự có một không hai.

Nếu các bạn không có nhiều thời gian, chỉ cần chọn một trong những mẫu thiết kế có sẵn trong OfficePrinter, sau đó nhập thông tin cá nhân, thông tin của nơi công tác và một số thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại, thế là bạn đã hoàn thành tấm danh thiếp của mình chỉ trong giây lát.

Nếu bạn muốn tự thiết kế theo phong cách riêng của mình, đặc tính chỉnh sửa trực quan của OfficePrinter sẽ giúp bạn làm công việc của một người thiết kế một cách cực kỳ dễ dàng.

Phần mềm này hỗ trợ cho rất nhiều loại kiểu thiết kế như danh thiếp, nhãn đĩa CD, nhãn băng video hay băng đài, phong bì thư, nhãn cặp file, đĩa mềm..v…v. Ngoài ra OfficePrinter còn hỗ trợ người sử dụng nhập những tập tin ảnh có định dạng GIF, JPEG, BMP, hay WMF để chỉnh sửa, thiết kế. OfficePrinter cũng hỗ trợ người sử dụng in danh thiếp của mình trên khổ giấy A4 hay bất kỳ một khổ giấy nào có kích thước tính theo đơn vị mm.

1. Nhấn kép chuột vào tập tin OPSetup20166.exe vừa tải vể, sau đó nhấn Next.

2. Trong hộp thoại License Agreement, nhấn I Agree:

3. Trong hộp thoại Choose Install Loccation, nhấn Install.

4. Trong hộp thoại Completing the OfficePrinter 2.0, nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt và bắt đầu sử dụng chương trình.

5. Khi chương trình bắt đầu được nạp dữ liệu, nhấn Register Later để chấp nhận chạy bản dùng thử:

6. Tiếp tục nhấn OK.

7. Chọn Create a New Design để khởi tạo một mẫu thiết kế mới:

8. Bây giờ, các bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế không chuyên của mình bằng những hành động đơn giản sau:

9. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân cần đưa trên tấm danh thiếp, số điện thoại.v..v... là bạn đã có một tấm danh thiếp cực độc rồi.

10. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + P, sau đó nhấn OK để in tấm danh thiếp của mình.

Theo 24h

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 5.498
  • Lượt tải: 5.479
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm