Omega Pattern cho Android 1.0 Game hành động tiểu thuyết hấp dẫn trên Android

Tải về
3 (1) David Ridao Sánchez Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Bước vào thế giới kỳ bí trong Omega Pattern cho Android và tự mình quyết định hướng đi của câu chuyện. Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Shaiel - nhân vật với khả năng đặc biệt phải chống lại tổ chức mạnh mẽ có mưu đồ thôn tính thế giới.

Game tiểu thuyết với cốt truyện ly kỳ, sâu sắc
Game tiểu thuyết với cốt truyện ly kỳ, sâu sắc

Omega Pattern cho Android là một game tiểu thuyết tương tác cung cấp một hệ thống quyết định đa lựa chọn. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ quyết định hướng của câu chuyện. Các quyết định và tùy chọn mà bạn thấy trong diễn biến cốt truyện có thể khác nhau tùy vào các quyết định trước đó của bạn trong suốt trò chơi.

Câu chuyện trong Omega Pattern khá thú vị. Ở thế giới trong game, mọi thứ diễn ra bình thường như chúng ta đang sống. Tuy nhiên, do số phận và di truyền học, một vài cá nhân được sinh ra với một loại Pattern hoặc dấu hiệu não đặc biệt (những người này được gọi là Agent). Họ có những kỹ năng tâm linh độc đáo và đa dạng dựa vào kinh nghiệm cuộc sống, tạo nên hành vi và tính cách riêng.

Ở phe bóng tối, tổ chức Bioagora điều khiển thế giới theo sở thích riêng nhờ sức mạnh và ảnh hưởng mà họ có được một phần là nhờ các nhân viên đặc biệt. Các nhân viên này là những Pattern đã bị Bioagora cưỡng ép, mua, thậm chí bắt giữ để tẩy não và điều khiển. Họ phục vụ trung thành cho Bioagora.

Lời thoại đa lựa chọn
Lời thoại đa lựa chọn và người chơi sẽ quyết định hướng đi của câu chuyện

Shaiel - 21 tuổi, một người đàn ông Pattern đã buộc phải sống ẩn dật và bí mật để tránh rơi vào tay Bioagora. Tuy nhiên, với một thế lực đang gia tăng sức mạnh theo cấp số nhân, việc trốn tránh này không phải là lựa chọn thông minh và khó có thể duy trì lâu. Chính vì vậy, Shaiel buộc phải tìm kiếm đồng minh cho mình và lựa chọn duy nhất là Celtas. Đây là một nhóm nhỏ, nghèo nàn được tổ chức với các phương pháp phi chính thống. Celtas đang lên kế hoạch đối mặt với các Agent và khôi phục lại một trật tự khác với Bioagora.

Khi tất cả người dân đang phải sống trong một thế giới xám xịt, Shaiel tìm ra được sự thật bí ẩn của Bioagora, Celtas và chính mình.

Suy nghĩ và đưa ra quyết định của chính mình
Suy nghĩ và đưa ra quyết định của chính mình

Tính năng nổi bật của game Omega Pattern cho Android

 • Vào vai nhân vật chính: Quyết định phải làm gì trong những khoảng khắc quan trọng nhất trong quá khứ của Shaiel. Điều này sẽ xác định tính cách hiện tại của anh ta và dẫn tới khả năng vật lý, quyết định mà bạn có thể thực hiện trong tương lai.
 • 3 dòng câu chuyện: Truy cập đến 3 dòng câu chuyện có ý nghĩa khác nhau, cho phép người chơi có một trải nghiệm replay cao, nơi bạn sẽ thấy sự trì hoãn, những pha hành động, kịch, sự hài hước, kinh dị và lãng mạn.
 • 8 giờ: Hệ thống quyết định đa lựa chọn đa dạng được triển khai cho phần đầu tiên của tiểu tuyết, có thể khiến người chơi tiêu tốt ít nhất 8 giờ để hoàn thành.
 • Tối ưu hóa cho điện thoại: Bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm tương tự nhau dù sử dụng thiết bị nào, ví dụ ở Desktop (PC và Mac), điện thoại di động hay iPad.
 • Độ phân giải full HD: 1920 x 1080
 • Phong cách anime manga: 100% tài liệu minh họa nguyên bản.
 • Âm thanh chất lượng cao: Một OST tạo ra bầu không khí hoàn hảo trong mọi tình huống.
 • Đây là phiên bản dùng thử miễn phí.

Giao diện game
Giao diện game đẹp mắt

Quyền cho phép ứng dụng: Lần đầu chạy Omega Pattern, ứng dụng có thể yêu cầu quyền truy cập vào hình ảnh và nội dung đa phương tiện của bạn. Người dùng phải "cho phép" quyền truy cập này nếu không ứng dụng sẽ chỉ dừng ở logo Unity. Sự cho phép này là do ứng dụng cần truy cập vào thẻ SD làm nơi để lưu trò chơi và thành tích của bạn trong trường hợp người dùng gỡ và cài đặt lại ứng dụng trong tương lai. Bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng này không truy cập vào bất kỳ hình ảnh hay nội dung đa phương tiện cá nhân của bạn.

Tính năng mới

 • Sửa lỗi chính tả tiếng Anh.
 • Skip nhanh hơn.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm