Trend Micro Virus Pattern File 15.703.95 Hỗ trợ phần mềm diệt virus hiệu quả

Tải về

3,9 (36) Trend Micro Miễn phí 37.493 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trend Micro Pattern File là công cụ hỗ trợ các phần mềm diệt virus, bao gồm các file pattern của virus - hay nôm na thì đây là một tập hợp các khuynh hướng chung của những con virus đã bị phát hiện. Nó sẽ giúp các phần mềm nhận diện virus và đưa ra gợi ý hợp lý.

Cập nhật file pattern
Cập nhật các khuynh hướng chung của virus với Trend Micro Virus Pattern File

Bạn đang lo lắng về nguy cơ an ninh mạng khi lướt web? Bạn đang tìm giải pháp phần mềm diệt virus thông minh? Vậy thì hãy tham khảo ngay Trend Micro Pattern File.

Trend Micro Pattern File mang tới các file Virus Patten Files cùng với cơ sở dữ liệu về các virus mới nhất. Trend Micro mang tới rất nhiều file mẫu (pattern file - cho biết khuynh hướng chung của những con virus) để bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp như malware, spyware, grayware và nhiều hiểm họa khác. Phần mềm này đã được kiểm tra và vượt qua nhiều bài kiểm tra để đảm bảo mang lại an toàn tối da cho người dùng khỏi những hiểm họa virus mới nhất.

Người dùng có thể sử dụng phiên bản file mẫu này với tất cả các sản phẩm diệt virus của Trend Micro chạy trên Intel hoặc DEC Alpha và cho cả thư viện API quét virus của Trend Micro. Việc phát hiện ra các khuynh hướng của virus nhờ những file này có thể giúp phần mềm đưa ra gợi ý hành động hợp lý khi phát hiện máy tính nhiễm virus. Bởi mỗi tháng lại có thêm 200 virus mới, bạn nên thường xuyên cập nhật file mẫu virus để có được sự bảo vệ tối ưu nhất. Lưu ý là file pattern sẽ hiệu quả nhất khi bạn sử dụng với các engine quét mới nhất.

Thuy Nguyen

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 15.703.95
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41.439
  • Lượt tải: 37.493
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm