One Cat File Manager 4.0.3 Hiển thị đồng thời 4 cửa sổ làm việc

Tải về
4 (1) Keith Leinenbach Dùng thử 5.266 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn có một Windows Explorer khác có đến những 4 cửa sổ quản lý cùng hàng loạt tính năng tiện dụng khác?

One Cat File Manager (OCFM) được trang bị đến những 4 cửa sổ tác nghiệp nên các tính năng quản lý file-folder của OCFM tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều so với Windows Explorer. Bạn có thể kéo-thả thoải mái mọi file-folder qua lại giữa 4 cửa sổ này cũng như dễ dàng quan sát và so sánh mọi thứ hiển thị trong 4 cửa sổ. Sau đây là một số tính năng khá hấp dẫn của OCFM.

1. Tùy biến cửa sổ quản lý:

 • Nút “Show only one Browser” (hình vuông màu trắng): sẽ đưa OCFM về trạng thái 2 cửa sổ, tương tự như Windows Explorer.
 • Nút “Show 2 Browsers horizotally” (hình vuông được chia làm 2 theo chiều dọc): sẽ chia giao diện OCFM thành 4 cửa sổ được được sắp xếp theo hàng dọc.
 • Nút “Show 2 Browsers Vertically” (hình vuông được chia làm 2 theo chiều ngang): sẽ chia giao diện thành 4 cửa sổ theo kiểu mặc định tiện dụng nhất (2 trên 2 dưới) mà bạn đang sử dụng.

2. Tùy biến font chữ:

Nhấn vào nút “F” để sử dụng tính năng tùy biến font chữ của OCFM. Trong giao diện tùy biến font chữ, bạn có thể trang bị cho OCFM bất kỳ loại font chữ nào đã được cài đặt vào Windows. OCFM tương thích hoàn hảo với mọi font chữ cũng như bộ gõ Việt Nam. Thật thú vị khi OCFM được cài đặt một font chữ thư pháp Việt hấp dẫn nào đó.

3. Tùy biến màu sắc:

Nhấn vào nút “Changes the background Color” sau đó chọn màu nền cho OCFM ở bảng màu hiện ra.

4. Hỗ trợ chức năng tìm kiếm:

Nhấn vào nút “Activates search Window” để OCFM hiển thị ra cửa sổ tìm kiếm file cho bạn.

5. Đánh dấu file đơn giản:

Bằng một cú click chuột: đa số người dùng đều không thích kiểu đánh dấu file truyền thống bằng cách vừa nhấn nút Ctrl vừa click chuột để chọn. OCFM đã khắc phục khiếm khuyết này bằng cách đưa ra chức năng “Toggles Checkboxes off and on”. Khi bạn nhấn vào nút hình vuông có dấu chéo, đại diện cho “Toggles Checkboxes…”, là bạn có thể đánh dấu chọn file-folder đơn giản bằng cách click vào ô vuông trống đứng trước tên file-folder cần chọn.

6. Đột phá với “Thumbnails:

Khi bạn chọn kiểu quan sát file là “Thumbnails” thì kế bên ô “Thumbnails” trên giao diện sẽ xuất hiện thêm ô điều chỉnh độ phân giải cho các file được xem theo kiểu “Thumbnails”. Bạn có thể chọn độ phân giải từ 96x96 cho đến tận 224x224 để duyệt hình ảnh một cách khá rõ ràng mà không cần phải dùng đến ACD See.

Ngoài các tính năng vừa đột phá vừa tiện dụng kể trên, OCFM cũng được trang bị toàn bộ mọi tính năng truyền thống khác mà bạn đã từng sử dụng trong Windows Explorer hoặc các công cụ đồng dạng khác.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 5.302
 • Lượt tải: 5.266
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm