Online Karaoke Hát karaoke miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    3,6 ★ 14 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33,2 MB
  • Lượt xem: 12.019
  • Lượt tải: 11.098
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1
Giới thiệu

Online Karaoke là ứng dụng hát karaoke độc đáo trên Windows 8. Nhanh, gọn nhẹ và tiện lợi, chỉ mất vài phút là bạn đã có thể thả hồn vào những giai điệu của bài hát như trong một phòng karaoke thực sự.

Bạn thích hát karaoke nhưng không phải lúc nào cũng có thể tụ tập bạn bè đến quán, bạn không có một phòng karaoke riêng hoặc đơn giản là bạn muốn hát karaoke trên máy tính, muốn hát một mình, để xả stress hoặc giết thời gian. Bất kể lý do của bạn là gì, chỉ cần bạn muốn hát karaoke thì Online Karaoke chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Online Karaoke
Giao diện của phần mềm hát karaoke Online Karaoke

Ứng dụng này bao gồm rất nhiều bài hát thuộc đủ các thể loại từ nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, đến nhạc dance, nhạc rock, và cả những bài hát tiếng Anh. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải Online Karaoke về máy, cài đặt, mở ứng dụng lên, chọn một bài hát bạn muốn và nó sẽ biến căn phòng của bạn trở thành phòng karaoke để bạn thỏa sức thể hiện giọng hát trời phú của mình.

Online Karaoke
Giao diện của phần mềm hát karaoke Online Karaoke khi hát

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, thân thiện, gồm hai phần chính là Sing và My Songs. Trong Sing bạn sẽ thấy được những ca khúc hot nhất, những ca khúc vừa mới ra lò, để bắt đầu hát hãy nhấp chuột vào đó. Kéo chuột sang bên bạn sẽ thấy tất cả các bài hát trong ứng dụng, bạn có thể thêm bất kỳ bài hát nào vào mục My Songs để đỡ mất công tìm kiếm nhiều khi bạn muốn hát lại nó vào lần sau. Hiểu đơn giản My Songs giống như mục những bài hát bạn yêu thích.

Phông chữ của ứng dụng khá ấn tượng, và dễ theo dõi. Chất lượng âm thanh được đánh giá tốt, tất nhiên, điều này còn tùy thuộc vào hệ thống loa của bạn.

Online Karaoke
Các tùy chọn khi hát của phần mềm Online Karaoke

Online Karaoke cũng cung cấp một số tùy chọn cơ bản như tăng, giảm âm thanh, thu âm bài hát, dừng, tạm dừng, giúp trải nghiệm ca hát của bạn dễ dàng hơn. Với tính năng thu âm, bạn có thể ghi lại tiếng hát của mình và chia sẻ chúng với mọi người.

Nhiều bài hát để hát karaoke đó là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này. Hãy download Online Karaoke và trải nghiệm những giây phút thư giãn bên bạn bè, gia đình cũng những bài hát tủ của bạn.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hát Karaoke
0 Bình luận
Sắp xếp theo