GunZ Game bắn súng miễn phí

Tải về

4,3 (156) Ijji Miễn phí 78.128 Dung lượng: 210 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

GunZ là một game bắn súng trực tuyến và hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Windows. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại hàng trăm game thủ khác nhau để nắm lấy cơ hội tồn tại. GunZ cung cấp một loạt các bước di chuyển phức tạp và nhiều loại vũ khí trang thiết bị khác nhau. Do đó, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy thách thức và thú vị. Trên thực tế, đây là một trò chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất và có tính gây nghiện cao.

GunZ

GunZ có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi GunZ bằng cách di chuyển xung quanh bất cứ bản đồ nào được cung cấp và bắn hạ bất kỳ ai mà mình gặp phải trên đường đi. Hoặc, bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ sau: DealthMatch, Team DealthMatch hoặc Capture the Flag. Ngoài ra, bạn có thể hình thành thị tộc của riêng mình và tham gia vào cuộc huyết chiến với các thị tộc khác.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình. Họ có thể thay đổi quần áo và thêm lên đến 12 phần khác nhau của thiết bị. Ngoài ra, GunZ không hạn chế số lượng súng và cho phép bạn đóng gói vũ khí cận chiến như: dao, kiếm hoặc áo giáp.

GunZ

Các chuyển động cơ bản trong GunZ sẽ cho phép bạn vượt qua một vài cuộc quyết đấu, tuy nhiên không đủ mạnh để giúp bạn tồn tại lâu trong trò chơi. Do vậy, nếu thực sự muốn có một cơ hội chiến thắng trong GunZ, bạn sẽ phải học nhiều bước chuyển phức tạp hơn như: tránh né chướng ngại vật, nhảy qua tường hay thực hiện những pha nhào lộn nguy hiểm.

Mặc dù còn vài hạn chế về giao diện đồ họa nhưng GunZ vẫn cung cấp được những hình ảnh đẹp và mướt. Với tất cả những ưu điểm kể trên, GunZ thật sự là một trò chơi thú vị và ly kỳ mà bạn nên thử để có thể tự mang đến cho mình một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới.

Tham khảo video giới thiệu cách chơi game GunZ bên dưới:

Bé Ngoan

4,3 (156) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 210 MB
  • Lượt xem: 83.987
  • Lượt tải: 78.128
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm