Midjourney Công cụ Vẽ tranh AI bằng câu lệnh

Truy cập

5 (1) Midjourney Miễn phí 13 Ngày:

Midjourney (hoặc Midjourney AI) là một chương trình và dịch vụ trí tuệ nhân tạo tổng hợp, tạo ra hình ảnh từ các mô tả ngôn ngữ (câu lệnh - còn được gọi là Prompt), tương tự như DALL-E của OpenAI trong ChatGPT. Đây là một trong những công nghệ của thời kỳ bùng nổ AI.

Midjourney giúp tạo ra hình ảnh từ các mô tả bằng văn bản
Midjourney giúp tạo ra hình ảnh từ các mô tả bằng văn bản

Giới thiệu IMidjourney AI

Midjourney là một ví dụ về trí tuệ nhân tạo tổng hợp, có thể chuyển đổi văn bản ngôn ngữ tự nhiên thành hình ảnh. Mid Journey có thể tạo ra những hình ảnh ấn tượng và hấp dẫn từ một đoạn văn bản mô tả đơn giản. Trong một số trường hợp, hình ảnh của Midjourney thậm chí còn đánh lừa được các chuyên gia nhiếp ảnh!

Midjourney có thể tạo ra những hình ảnh ấn tượng từ các đoạn mô tả đơn giản
Midjourney có thể tạo ra những hình ảnh ấn tượng từ các đoạn mô tả đơn giản

Với Midjourney web, bạn có thể tạo hình ảnh chất lượng cao miễn phí từ những dòng mô tả văn bản đơn giản (Prompt). Bạn chỉ cần mở trang ứng dụng Midjourney, sau đó nhập mô tả chi tiết về hình ảnh mình muốn nhận và nhấp vào nút "Send". Sau vài giây chờ đợi, bạn sẽ thấy hình ảnh do AI tạo ra! Người dùng không cần cài phần cứng hoặc phần mềm đặc biệt để sử dụng Midjourney vì công cụ này chạy trực tiếp trong trình duyệt máy tính hoặc điện thoại.

Midjourney chạy trực tiếp trong trình duyệt máy tính hoặc điện thoại
Midjourney chạy trực tiếp trong trình duyệt máy tính hoặc điện thoại

Các bước sử dụng Midjourney

1. Mở ứng dụng

Để bắt đầu, hãy mở trang ứng dụng trên thiết bị của bạn. Bot AI của Midjourney AI hoạt động trực tuyến và không yêu cầu tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

2. Cung cấp Prompt

Tiếp theo, cung cấp mô tả bằng văn bản về hình ảnh bạn muốn tạo. Bạn mô tả hình ảnh càng chi tiết thì trí tuệ nhân tạo sẽ tạo ra nó càng chính xác.

3. Chờ kết quả

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn đến cuộc trò chuyện, việc tạo hình ảnh theo mô tả của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu. Việc này thường mất vài giây.

4. Nhận hình ảnh

Sau khi hình ảnh đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tải xuống hoặc chỉnh sửa mô tả của mình và bắt đầu một lần chuyển đổi mới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Midjourney

Tham khảo thêm