Online RPG Avebel for Android 2.0.5 Game nhập vai cho Android

Tải về
4 (1) Asobimo Miễn phí 93 Dung lượng: 18 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x and up

AVABEL ONLINE là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có đồ họa tuyệt vời dành cho các mẫu smartphone.

Người chơi có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của trò chơi này, ví như các cuộc tấn công được kết hợp trơn tru, tấn công liên tiếp với hành động nhảy,... Trải nghiệm gameplay trong "Main Tower" nơi những con quái vật mạnh mẽ đang ngự trị trong MMO field (trường nhiều người chơi cùng kết nối một thời điểm), hoặc trong "Dungeon", MO Field (trường nơi nhiều người chơi cùng chơi) với đường dẫn thay đổi mỗi lần đăng nhập hoặc PvP, nơi hơn 1000 người chơi chiến đấu cùng nhau trong thời gian thực với đồ họa tuyệt vời nhất.

Bản đồ mới cùng 40 tính năng mới

6 tầng lớp mới xuất hiện và "left hand" để mở rộng phong cách chiến đấu của người chơi.

6 tầng lớp mới giờ đây đã được thêm cùng 12 tầng lớp cũ với 24 kỹ năng mới được thêm cho từng tầng lớp. Bên cạnh đó, "left hand" cũng được trang bị trong bản cập nhật này. Rất nhiều trang thiết bị như dao găm, súng, tay đấm thép giờ hỗ trợ cả 2 tay. Một số tầng lớp mới có thể sử dụng tấn công và cũ khí bằng cách sử dụng "left hand", rất nhiều hành động với phong cách chiến đấu mới giúp người chơi trải nghiệm được nhiều hơn.

Online RPG Avebel for AndroidOnline RPG Avebel for AndroidOnline RPG Avebel for Android

Kẻ thù lớn đang chờ bạn ở vùng đất nóng. Bản đồ mới đã được ra mắt.

Bản đồ mới đã thêm 3 tầng của núi “Rocky Mountains”, với rất nhiều đá. Các chiến trường như vùng đất trống ban đêm, vách đá dựng đứng với trời mưa to và khu vực dung nham đang đốt cháy cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới. Thêm vào đó, kẻ thù lớn đang chờ đợi người chơi ở tầng 21, bạn có thể tìm tới chúng bằng bản đồ của tòa nhà.

Trận chiến thú vị với chế độ PvP room và những luật chơi mới.

PvP room mới và luật chơi mới cũng đã được thêm vào trò chơi này. Người chơi có thể chọn loại phòng và luật lệ khi tạo phòng. Trận chiến mới bao gồm chiến đấu Break Match và cuộc chiến đấu với rất nhiều kẻ thù lớn cùng quái vật đã bị đánh bại “Defeat Competition” bằng chiến thuật và chơi kiểu hợp tác.

Thử thách bản thân với tính năng mới “Challenge Dungeon”

Trong tính năng mới “Challenge Dungeon”, người chơi sẽ đánh bại những tên trùm trong ngục tối nhưng số lượng hộp kho báu xuất hiện sẽ khác biệt với số lượng bị đánh bại. Người chơi chỉ có thể lấy lại 1 hộp kho báu, vậy nên hãy lựa chọn thật cẩn thận. Số lượng này có thể tăng lên nếu sử dụng tiền trong game.

Cũng trong ngục tối, tỷ lệ phần thưởng quý hiếm sẽ trở lên cao hơn khi đánh bại những tên trùm nhanh hơn, giúp mở cánh cổng tiếp cận đối thủ mạnh mẽ hơn và có nhiều lựa chọn hơn. Người chơi có thể thử thách với PT, để sở hữu nhiều hộp kho báu hơn bằng cách hợp tác với đồng minh hoặc chiến đấu một mình.

Thiết kế nhân vật của mình. Tính năng mới “Hair Salon NPC” và “Hanging” đã được thêm.

Tính năng mới “Hair Salon NPC” được dùng để thay đổi kiểu tóc còn “Hanging” được dùng để hiển thị các loại vũ khí đã thêm nhằm mở rộng khả năng thiết kế nhân vật.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18 MB
  • Lượt xem: 113
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm