Order & Chaos Online cho iOS 2.9.1 Game MMORPG hàng đầu cho iPhone/iPad

Tải về

4,7 (3) Gameloft Miễn phí 194

Order & Chaos Online for iOS là tựa game MMORPG đồ họa 3D nổi bật của hãng Gameloft, nay đã được mở cửa miễn phí cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

Download Order & Chaos Online phiên bản 2.9.1 mới nhất:

Thêm một lần nữa tìm đồng minh của bạn trong chương cuối của câu chuyện Rising Flare. Cuộc hành trình này sẽ không kết thúc cho đến khi tìm thấy Fragment, hoặc khi kị sĩ Flame Knight cuối cùng bị tiêu diệt. Hãy ăn mừng chiến thắng với các lễ hội theo mùa trong năm và được tổ chức trên toàn thế giới.

Xuất hiện một quái vật khổng lồ mới - Rising Flare: Burn Out the Night

 • Đương đầu với một nhiệm vụ hầm ngục mới, bên dưới núi lửa đang tuôn trào trong khu vực Sinskaald Rift.
 • Đối đầu với 3 tên trùm mới, bao gồm nàng Annemone xinh đẹp và độc ác với vật phẩm Dark Flower Staff đặc trưng.
 • Mở khóa phần kết thú vị của cốt truyện đậm chất sử thi này.
 • Khám phá những vật phẩm cướp bóc mới, gồm những vũ khí và giáp thời trang.

Lễ hội ở Haradon

 • Kỷ niệm năm Ất Mùi và mở khóa các loại vật phẩm Sheep và Lion Mount nhanh hơn. Nếu bạn chậm trễ, bạn sẽ bỏ lỡ những vật phẩm hay ho này.
 • Thêm nhiều sự kiện lễ hội thú vị vào đầu năm mới. Thường xuyên truy cập game Order & Chaos Online để không bỏ lỡ sự kiện nào.

Bánh xe may mắn

 • Quay bánh xe may mắn để có cơ hội nhận những phần thưởng đặc biệt và thay đổi thường xuyên.
 • Lần quay đầu tiên trong ngày sẽ được miễn phí.

Mọi anh hùng đều cần trợ giúp

 • Mời bạn bè cùng tham gia chuyến hành trình của bạn để khám phá vùng đất Haradon bí ẩn.

Order & Chaos Online thuộc thể loại game nhập vai đánh quái quen thuộc trên di động, sở hữu nhiều nét tương đồng với seri game World of Warcraft và hỗ trợ đa nền tảng.

>>> Chơi game Order & Chaos Online miễn phí trên Android.

Đắm chìm trong một môi trường chiến đấu căng thẳng pha chút rùng rợn trong cuộc phiêu lưu đậm chất sử thi của Order & Chaos Online, tại đây người chơi sẽ có cơ hội khám phá một thế giới kỳ diệu cùng hàng ngàn game thủ khác, thông qua hình thức chiến đấu phong phú và những điều bí ẩn đang dần được hé lộ.

Game tích hợp hệ thống chat trực tuyến để người chơi trao đổi kinh nghiệm chiến đấu với nhau, đặc biệt là với thành viên trong tổ đội. Order & Chaos Online đề cao tính đồng đội trong hình thức chiến đấu phối hợp, cùng hệ thống vật phẩm phong phú. Bạn cũng có thể tự tạo vật phẩm cho chính mình như vũ khí hay áo giáp nếu chọn đúng nghề nghiệp và kiếm được nguyên liệu phù hợp.

Order & Chaos Online cho iOS

Chơi Order & Chaos Online trên iPhone/iPad - game MMORPG đặc sắc:

Bạn sẽ hóa thân thành ai?

 • Sử dụng hệ thống tạo nhân vật cải tiến để tùy biến người anh hùng của bạn.
 • 5 cuộc chiến: quái vật đấu với con người để lập lại trật từ thế giới (Order), quái vật và loài bất tử đấu với nhau trong mớ hỗn độn (Chaos) và Mendel là phe trung lập.
 • Chọn giới tính, hình thức, lớp nhân vật và kỹ năng. Với hơn 2500 kỹ năng và 5000 loại trang bị để khám phá, cuộc phiêu lưu của bạn vẫn còn kéo dài.
 • Tạo tới 4 nhân vật khác nhau để chiến đấu.

Tương tác với cộng đồng

 • Kết bạn hoặc đối đầu với kẻ thù, giao thương, thách thức, liên lạc và nhiều hình thức khác. Những kiểu tương tác này biến mỗi người chơi thành một thực thể sống trong vũ trụ.
 • Tham dự bữa tiệc hoặc tổ đội để ngày một mạnh mẽ hơn, phối hợp với thành viên nhóm hoặc chọn kiểu phiêu lưu một mình, tương tác theo kiểu hòa bình hoặc đối kháng...

Thế giới thuộc về bạn

 • Phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, từ khu rừng tăm tối cho tới hoang mạch xa xôi, núi cao hay đèo sâu... đi bằng đôi chân chính mình hoặc những phương tiện khác.
 • Trò chuyện và tương tác với hàng trăm nhân vật để khám phá hơn 1200 nhiệm vụ hầm ngục.

Bước vào đấu trường Arena

Chiến trường được đặc trưng bởi chế độ PvP mới, trong đó hình thức phối hợp giữa các game thủ giúp tăng sức mạnh cho từng thành viên. Cố gắng cướp cờ của kẻ thù và mang về căn cứ của mình để ghi điểm.

Hệ thống ngựa cưỡi

Bước vào cuộc chiến nhanh hơn với sự giúp sức của những chiến mã mới trong Order & Chaos Online, gồm Bloody Ghost Horse, Silver Despair, Peaceful Kraken...

Lưu ý quan trọng:

 • Order & Chaos Online cho phép chơi cùng Duo Gamer - một bộ điều khiển trò chơi chuẩn.
 • Đây là một game tải và chơi miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm cao cấp được bán bằng tiền thật thông qua các tùy chọn. Bạn có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập máy.
 • Trò chơi có chứa quảng cáo bên thứ 3 và dẫn bạn tới trang web liên quan. Lưu ý khi cho trẻ em chơi.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn và thủ thuật chơi game Order & Chaos Online trên iPhone và iPad:

Tùy biến và điều khiển:

Người chơi có thể thay đổi góc nhìn từ dạng thứ nhất sang thứ 3 và ngược lại, tùy theo từng bối cảnh và điều kiện chiến đấu.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi khoảng cách tầm nhìn và phối cảnh bằng tính năng kéo và thu phóng hình ảnh trong Order & Chaos Online.

Các chuyển động của anh hùng được điều khiển bằng hệ thống joystick ảo, được đặt ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Bản đồ và giao diện được điều khiển bằng hệ thống nút ảo riêng biệt.

Lên cấp nhân vật:

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu và đánh quái để lên cấp tối đa 70, được nhận điểm tài năng sau level 5 và tạo ra kỹ năng chủ động cũng như bị động.

Việc lên cấp cho nhân vật cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí và áo giáp tốt hơn. Các kỹ năng đặc biệt được kích hoạt bằng nút riêng với điều kiện người chơi đạt đủ các yếu tố cho lớp nhân vật đó.

4 lớp nhân vật chính:

Order & Chaos Online gồm 4 lớp nhân vật là Warrior (chiến binh), Mont (thầy tu), Mage (pháp sư) và Ranger (hướng đạo sinh), mỗi lớp nhân vật sở hữu kỹ năng riêng biệt.

Chế độ chiến đấu:

Game còn 3 bản đồ chơi chính, mỗi lần nhấn chọn một bản đồ người chơi sẽ được chọn một trong 4 chế độ chơi chính: PvP - đối đầu với người chơi thật trên toàn cầu (kiểu 2v2 hoặc 4v4), Co-op - phối hợp giữa người chơi với nhau trong chế độ tổ đội, Solo - chơi một mình và offline với máy chủ, Custom là kiểu đấu tùy chỉnh.

Cách tăng điểm nghề nghiệp:

Để tăng điểm nghề nghiệp (Business Point), bạn cần học các công thức mới tương ứng với cấp nghề nghiệp hiện tại của mình. Có một số công thức yêu cầu số lượng điểm nghề nghiệp nhất định. Tìm công thức tại trung tâm đào tạo nghề nghiệp.

Cách xem thông tin nhân vật:

Bạn có thể mở thực đơn nhân vật để kiểm tra thông tin và trang bị của anh hùng.

Cách thành lập đội:

Chạm vào ảnh chân dung nhân vật và nhấn biểu tượng Invite. Một đội sẽ có tối đa 4 thành viên. Nếu muốn xóa một nhân vật khỏi đội, chạm vào ảnh và nhấn nút Remove.

Cách tạo một bang:

Sử dụng Guild Stone để tạo một bang. Bạn cần tìm NPC quản lý bang và mua một Guild Stone với giá 5 Gold. Nhân vật cần ở cấp tối thiểu là 10 để tạo bang.

Để tham gia một bang, bạn cần yêu cầu “bang chủ” gửi lời mời. Tin nhắn mời được gửi khi nhân vật đang kết nối mạng. Để rời khỏi bang, mở tab Guild trong thực đơn Social và nhấn Quit.

Hệ thống pet và quái:

Bạn sẽ sở hữu một pet yêu thích và chiêu mộ chúng rồi huấn luyện để hỗ trợ chiến đấu.

Quái tinh nhuệ (Elite Monster) sẽ có sức mạnh vượt trội hơn loại quái thường, khi hạ chúng bạn sẽ nhặt được nhiều vật phẩm giá trị hơn. Bí quyết để hạ loại quái này là thành lập một đội để tham gia thử thách và nhận thưởng.

Đánh trùm trong hầm ngục mới:

Có 2 trùm trong nhiệm vụ hầm ngục Metal Ziggurat, nhưng một trong số đó là trùm ngẫu nhiên. Đồng thời có 2 trùm trong nhiệm vụ Abyss of Limitless Gears.

Cách sử dụng hệ thống kỹ năng:

Bạn có thể chọn các kỹ năng khác nhau cho nhân vật từ trang SpellTalent. Nhân vật sẽ nhận điểm kỹ năng đầu tiên ở level 5. Từ level 5 đến 65, chúng sẽ nhận một điểm kỹ năng cho 2 level một. Từ level 66 đến 70, nhận một điểm cho mỗi level.

Biến hình:

Biến hình là công nghệ mới bên ngoài không gian. Công nghệ này giúp bạn thay đổi hình thức của bộ trang phục cho nhân vật nhưng không ảnh hưởng tới thuộc tính.

Truy cập cửa hàng Transformation và yêu cầu trợ giúp. Kéo bộ trang phục vào vị trí muốn thay đổi. Thao tác này sẽ hiển thị chi phí biến hình. Nhấn biểu tượng giá và hoàn thành.

Tham khảo video giới thiệu game Order & Chaos Online trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 GB
 • Lượt xem: 498
 • Lượt tải: 194
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm