Order & Chaos Online Game hành động nhập vai

Tải về
2,8 (5) Gameloft Miễn phí 632 Dung lượng: 1,4 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1

Order & Chaos Online là game hành động nhập vai hay nhất hiện nay đưa người chơi vào thế giới tưởng tượng kì thú và đầy huyền ảo.

Không gian trong game Order & Chaos Online
Giao diện chính của game Order & Chaos Online

Được đánh giá là một trong những game MMORPG 3D tốt nhất, hàng ngàn người chơi vẫn đang đắm chìm trong thế giới huyền ảo của Order & Chaos Online. Game đưa người chơi vào một thế giới với ba phe phái rất rõ ràng và tất cả đều chiến đấu cho lý tưởng của mình. Một thế giới hỗn loạn với con người, hồn ma, yêu tinh và cả các quái thú đang chờ đợi để đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy những bất ngờ trên mỗi chặng đường.

Giới thiệu gameplay của game nhập vai Order & Chaos Online

Trong game, người chơi có thể chọn góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba tùy theo ý thích của mình. Bằng cách thay đổi khoảng cách và góc nhìn với công cụ PinchZoom, người chơi sẽ có những góc nhìn tuyệt vời nhất để trải nghiệm không gian huyền ảo của game. Để tiến lên những level cao hơn, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ và giết thật nhiều những con quái thú.

Cốt truyện game hành động Order & Chaos Online

Cốt truyện chính của game là cuộc đấu tranh giữa ba phe phái mang tên Order, ChaosNeutral. Hãy sử dụng hệ thống tạo nhân vật để tạo nên người anh hùng của riêng mình.

  • Order được coi là phe tốt trong game. Nếu chọn phe này người chơi sẽ bắt đầu tại khu rừng thanh bình Arcadian Forest.
  • Chaos được coi là phe xấu và nếu tạo nhân vật trong phe này, game sẽ bắt đầu tại vùng đất lạnh lẽo Tanned Land.
  • Neutral là phe trung lập giữa OrderChaos. Họ không nghiêng hẳn về bên nào. Khi chọn chủng người trung lập của Neutral, bạn sẽ bắt đầu tham gia game trong khung cảnh tuyệt đẹp của ngôi làng Mendel Village.

Trong đó ElvesHumans là 2 chủng tộc đấu tranh cho Order, OrcsUndead là hai chủng tộc đấu tranh cho Chaos và chủng tộc trung gian là Mendels.

Trong game, người chơi cũng có thể lựa chọn giới tính, diện mạo, tầng lớp (class) và năng lực (talent). Với hơn 1000 kĩ năng 3000 loại vật dụng, trải nghiệm khám phá cuộc phiêu lưu của người chơi chắc chắn sẽ còn kéo dài. Người chơi có thể tạo tối đa 4 nhân vật để dấn thân vào hành trình trong game.

Lựa chọn tầng lớp trong game
Lựa chọn tầng lớp trong game Order & Chaos Online

Những đặc điểm của game hành động nhập vai Order & Chaos Online

Tương tác với cộng đồng

Trong game, người chơi có thể xây dựng một cộng đồng khá nhanh chóng và đa dạng. Bằng cách kết bạn hoặc tìm giết kẻ thù, mua bán trao đổi các vật dụng, chấp nhận các thử thách, nói chuyện với những người chơi khác... Những tương tác ấy sẽ khiến người chơi như đang sống giữa một thế giới có thực rất sống động.

Đối với bất kì game nào thì tính năng tương tác với những người chơi khác thông qua các hộp thoại chat cũng đều rất quan trọng. Với Order & Chaos Online, hộp thoại chat hiển thị ngay dưới màn hình với cỡ chữ khá dễ nhìn.

Chat trong game
Chat với người chơi khác trong game Order & Chaos Online

Thế giới trong game

Trong thế giới của Order & Chaos Online, người chơi sẽ có dịp chiêm ngưỡng muôn vàn những khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp khác nhau. Từ những cánh rừng đen tối thâm u cho tới những sa mạc rộng ngút tầm mắt, những ngọn núi cao sừng sững và rất nhiều những địa điểm khác đang chờ bạn khám phá.

Lang thang trong hành trình ấy, bạn cũng sẽ bắt gặp và có dịp trò chuyện với hàng trăm nhân vật khác nhau và thực hiện hơn 1200 nhiệm vụ.

Đấu trường PvP

Tại nơi chiến trường ác liệt, Order & Chaos Online đề cao tinh thần tập thể và sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau hơn là chú trọng vào kĩ thuật cá nhân. Hãy hợp sức để giết thật nhiều kẻ thù và đưa bang phái của mình đứng đầu bảng xếp hạng.

Đấu trường PvP trong game Order & Chaos Online
Đấu trường khốc liệt PvP trong game Order & Chaos Online

Linh thú

Không chỉ dấn thân một mình trên đôi chân trần, nhân vật trong game còn có thể cưỡi các linh thú tuyệt đẹp và cùng chúng chu du đó đây. Game mang đến rất nhiều loại linh thú khác nhau như Sư tử, Gấu...

Linh thú trong game Order & Chaos Online
Chọn linh thú để cưỡi trong game Order & Chaos Online

Order & Chaos Online là game hành động rất phù hợp nếu bạn không có nhiều thời gian để "cày" vì chỉ với 30 phút hay 1 tiếng cũng đã đủ để bạn tung hoành trong thế giới rộng lớn của Order & Chaos Online. Và nếu thời gian của bạn dư dả thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa vì thế giới kì thú trong game Order & Chaos Online sẽ không khi nào hết sức cuốn hút.

Nguyễn Thúy

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 GB
  • Lượt xem: 790
  • Lượt tải: 632
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm