Paper Keyboard cho iOS 3.1.0 Ứng dụng biến tờ giấy thành bàn phím iPhone

Tải về

3 (1) Gyorgyi Kerekes Tính phí 86 Ngày: Yêu cầu: iOS 6.x trở lên

Paper Keyboard cho iOS là ứng dụng đánh máy nhanh và biến một tờ giấy A4 trở thành bàn phím iPhone cực độc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng "bàn phím giấy" Paper Keyboard cho iOS thú vị này nhé.

Paper Keyboard cho iOS ứng dụng bàn phím Paper Keyboard cho iOS chat với bạn bè bằng bàn phím giấy
Paper Keyboard cho iOS là ứng dụng bàn phím giấy độc đáo trên iPhone

Điện thoại thông minh giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không đơn thuần là một công cụ để liên lạc, smartphone thế hệ mới có khả năng soạn thảo văn bản, gửi email và nhiều tính năng hỗ trợ công việc văn phòng khác ngay trên bàn phím điện thoại. Thế nhưng, ắt hẳn không ít lần người dùng di động phải bực mình vì lỗi gõ phím hay bàn phím không nhạy làm mất thời gian chỉnh sửa. Vậy thì tại sao bạn lại không nhờ cậy tới các ứng dụng bàn phím ảo trên kho ứng dụng. Thật dễ tìm thấy hàng trăm công cụ thuộc lĩnh vực này trên Store. Tuy nhiên, chính sự phong phú đó lại khiến người dùng bối rối khi lựa chọn. Vậy thì đừng ngại ngần thử Paper Keyboard cho iOS.

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải soạn văn bản hay gửi tin nhắn xử lý công việc nhanh trên iPhone thì màn hình nhỏ trên iPhone 5 hoặc 6 lại khiến bạn gặp chút rắc rối phải không? Paper Keyboard cho iOS chính là giải pháp hoàn hảo lúc này. Đây là ứng dụng giả lập bàn phím ảo cực lạ. Không phải tạo bàn phím máy tính trên hệ thống mà biến một tờ giấy thành bàn phím QWERTY tiện dụng nhờ thuật toán cảm ứng nhận dạng hành động tinh vi và tận dụng ưu điểm của camera trước.

Hãy quên bluetooth đi và lấy một tờ giấy ra. Sau đó in tập tin PDF chứa bàn phím giả lên một tờ giấy A4. Cách sử dụng Paper Keyboard cho iOS thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt điện thoại tại điểm đánh dấu trên giấy và xem điều kì diệu gì sắp xảy ra. Nhờ thuật toán lập trình thông minh, camera điện thoại cài đặt ứng dụng này tự động phát hiện cử chỉ ngón tay để nhập dữ liệu lên di động. Bàn phím giấy này giờ đây trở thành một chiếc điều khiển từ xa đa chức năng. Người dùng có thể dùng nó để chơi game, trò chuyện cùng bạn bè, gửi thư điện tử, viết bất cứ điều gì mong muốn lên điện thoại. Thú vị hơn, những bài kiểm tra đánh máy đơn giản cũng hoàn toàn thực hiện được trên ứng dụng bàn phím độc đáo này. Tuyệt vời hơn, ứng dụng cung cấp một số trò chơi đố chữ bổ ích nhằm giúp người dùng cải thiện tốc độ đánh máy nhanh mỗi ngày và thư giãn trong giờ nghỉ.

Tính năng nổi bật của ứng dụng bàn phím giấy Paper Keyboard cho iOS

Biến những tờ giấy viết thư hay A4 trở thành bàn phím ảo trong nháy mắt
Tích hợp sẵn nhiều trò chơi thư giãn như trò chơi luyện đánh máy, đoán chữ cái, lăn bóng đẩy từ...
Tích hợp ứng dụng chat với bạn bè qua một vài nền tảng hỗ trợ
Gửi trực tiếp email từ ứng dụng
Trực tiếp viết nội dung và dán chúng vào các trình biên tập văn bản trên thiết bị để định dạng lại
Hỗ trợ ký tự đặc biệt để lập trình java, sql hay mọi mã code bất kỳ và dánh chúng vào ứng dụng chỉnh sửa văn bản phù hợp
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Kiểm tra đánh máy bằng Paper Keyboard cho iOSPaper Keyboard cho iOS chứa nhiều game dễ gây nghiện
Paper Keyboard cho iOS chứa "kho" bài kiểm tra kỹ năng đánh máy và game đoán chữ phong phú

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng bàn phím giấy độc đáo Paper Keyboard cho iOS

 • Hệ điều hành: iOS 6.0 trở lên
 • Tương thích với các thiết bị: iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad và iPod touch

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng bàn phím cho iPhone Paper Keyboard cho iOS

 • Cải thiện lỗi hoạt động nghiêm trọng ở phiên bản cũ
 • Sửa các lỗi bug

Paper Keyboard cho iOS hiện đang được bán trên App Store với giá chỉ 0.99 USD. So với lợi ích mà nó mang lại cho người dùng, đây là mức giá hợp lý và khá rẻ. Hãy tải Paper Keyboard cho iOS về máy và biến tờ giấy trở thành bàn phím luyện đánh máy nhanh mọi lúc mọi nơi.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 177
 • Lượt tải: 86
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm