Pen & Ink for iPad 3.0.2 Vẽ tranh màu nước trên iPad

Tải về
5 (1) Stepping Stone Miễn phí 82 Dung lượng: 58,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1.1 or later

Pen & Ink for iPad là ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Pen & Ink for iPad hoạt động như một sổ vẽ màu nước tuyệt đẹp trên giao diện người dùng đơn giản, đẹp mắt và giàu nội dung. Ứng dụng cung cấp một bộ sưu tập các loại bút vẽ ấn tượng và độc đáo trên một giao diện tương tác trực quan.

Với Pen & Ink for iPad, người dùng có thể học vẽ trong một vài phút và khám phá toàn bộ chương trình trong nhiều năm. Pen & Ink chính là môi trường hoàn hảo nhất để bản thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng và khả năng sáng tạo không giới hạn của mình qua từng nét vẽ.

Pen & Ink for iPad

Bút vẽ cho mọi người

Pen & Ink for iPad sở hữu rất nhiều kiểu bút đẹp mắt và màu nước đa dạng, giàu nội dung và mang nhiều phong cách khác nhau như Asian Ink Wash, Art Marker đa sắc và nét đậm, bút chì họa tiết đa sắc cùng nhiều công cụ vẽ than chì khác.

Khám phá một không gian tương phản với các dụng cụ tẩy và tạo vệt mờ, từ kiểu tẩy cứng cho tới loại bút quạt để tạo các vệt xóa không liên tục. Vuốt trên khay công cụ để tạo các bộ bút vẽ bổ sung và sắp xếp chúng theo cách riêng của bạn. Điều chỉnh dòng chảy của mực với các chuyển động tự nhiên của bàn tay và dễ dàng xây dựng bảng màu, kích cỡ cũng như khả năng thay đổi sắc độ màu.

Xử lý tác phẩm trên layer

Tổ chức mực vẽ của bạn trên layer. Di chuyển layer lên hoặc xuống, thay đổi độ mờ và trộn mực từ một layer sang layer khác. Nhập hình ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống vào layer bất kỳ để tạo các tác phẩm kỹ thuật số phức hợp và ảnh cắt dán chuyên nghiệp khác.

Chia sẻ tác phẩm

Xuất sổ ghi chú hay các trang vẽ lên tài khoản đám mây Dropbox, mạng xã hội Facebook hoặc Twitter, Air Print, gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hay thư viện ảnh. Sử dụng tùy chọn “Open In...” để mở tệp tin trong các ứng dụng khác.

In tác phẩm nghệ thuật trên canvas điện tử kích cỡ đầy đủ với trang web GreatBigCanvas.com. Giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của bạn với bạn bè trên màn hình iPad, với chế độ chỉ xem mới nên người xem không thể tác động lên tranh vẽ của bạn.

Hoàn tác, hủy tác, thu phóng hình ảnh và xoay

Cho phép hoàn tác và hủy tác không giới hạn. Sử dụng thao tác kéo ngón tay để thu phóng hình ảnh và xoay canvas tùy ý.

Tổ chức nội dung

Sử dụng thao tác kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự các trang và sổ tay. Chọn nhiều trang và di chuyển chúng giữa các sổ vẽ, tạo bản sao hoặc xóa dễ dàng.

Phác thảo, vẽ và viết

Pen & Ink for iPad cho phép chọn hình ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống hoặc chụp mới bằng máy ảnh iPad, sau đó vẽ bằng tay lên màn hình, tạo bản vẽ phác thảo hoặc bản in, lưu lại những ý tưởng xuất hiện trong đầu... Giao diện người dùng chuyên nghiệp của Pen & Ink for iPad cung cấp một loạt các dụng cụ cần thiết ngay trong tay bạn.

Phối màu

Tùy biến màu mực sau khi vẽ. Trộn màu ngay trên trang. Tạo các nét họa tiết mềm mại, phối màu và tạo nhiều phần đánh dấu tự nhiên, thêm hiệu ứng đổ bóng và phản xa, tạo tông màu da chân thực, bầu trời, bối cảnh dưới nước và phong cảnh đẹp trên ảnh.

Mực vẽ tuyệt đẹp

Pen & Ink for iPad cung cấp 25 loại bút vẽ kiểu, độc đáo và mang tính phản hồi mạnh mẽ, cho phép điều chỉnh kích cỡ và áp lực tùy ý. Bút dạ và bút chì than bắt mắt cho phép tạo bản vẽ phác thảo, vẽ và ghi chú theo nhiều phong cách khác nhau.

Sáng tạo trên layer

Pen & Ink for iPad cho phép người dùng tách tác phẩm thiết kế của mình ra nhiều thành phần riêng lẻ và sau đó trộn chúng trên cùng một layer.

Pen & Ink for iPad tích hợp vô số các tùy chọn để sáng tạo trên tranh vẽ. Ứng dụng tự động tạo một bảng tùy chỉnh theo lựa chọn của người dùng, hoặc bạn có thể thao tác trên 4 bảng màu tạo sẵn với chất lượng tiêu chuẩn.

Thu phóng bản vẽ

Cho phép làm việc trên bản vẽ chi tiết và tinh chỉnh từng thành phần dù là nhỏ nhất. Thêm bất cứ yếu tố nào vào bản vẽ theo yêu cầu.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.2:

 • Cho phép trộn và lặp lại nhiều layer. Kéo và xoay để áp dụng thay đổi.
 • Xoay ảnh nhập từ thư viện ảnh.
 • Xử lý lỗi khởi chạy ứng dụng.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước, bao gồm thực đơn các tùy chọn sổ vẽ và thanh trạng thái.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58,3 MB
 • Lượt xem: 106
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm