Bendy and the Ink Machine cho iOS 1.1.3 Game kinh dị Bendy và xưởng phim hoạt hình

Tải về

Bendy and the Ink Machine for iOSgame kinh dị kết hợp yếu tố sinh tồn, đưa người chơi đến cuộc phiêu lưu khám phá xưởng phim hoạt hình bị bỏ hoang chứa nhiều thứ kỳ dị và đáng sợ.

Bendy and the Ink Machine kết hợp giữa nhiều thể loại game
Bendy and the Ink Machine kết hợp giữa nhiều thể loại game

Henry là người làm phim hoạt hình chính của Joey Drew Studios vào thời hoàng kim trong những năm 1930. Đó là một xưởng phim nổi tiếng với việc sản xuất phim hoạt hình về nhân vật ai ai cũng biết và được yêu thích nhất của họ, Bendy. Nhiều năm sau đó, Henry nhận được một lời mời bí ẩn với nội dung quay trở lại xưởng phim cũ kỹ từ chính Joey Dew và hành trình đi sâu vào cơn ác mộng hoạt hình điên rồ được bắt đầu.

Bắt đầu hành trình đáng sợ khám phá xưởng phim cũ bị bỏ hoang
Bắt đầu hành trình đáng sợ khám phá xưởng phim cũ bị bỏ hoang

Chiến đấu với bóng tối, trốn thoát khỏi những con quỷ mực và coi chừng những cỗ máy, điều gì đang chờ đợi bạn trong xưởng phim? Nếu bạn đang trải nghiệm cuộc chạy trốn bất tận kinh hoàng trong Bendy in Nightmare Run for iOS, thì cảm giác mà Bendy and the Ink Machine iOS mang lại còn khủng khiếp hơn gấp nhiều lần, với những thứ rình rập trong bóng tối, các bức ảnh hay hình nộm Bendy nở nụ cười táo tợn như ẩn chứa điều gì đó nham hiểm đằng sau khuôn mặt đó.

Trong Bendy and the Ink Machine for iOS, bạn nhập vai Henry và bắt đầu cuộc phiêu lưu đáng sợ khi khám phá xưởng làm phim hoạt hình bị bỏ hoang từ lâu của Joey Drew Studios. Với những chỗ quanh co khúc khuỷu, bạn sẽ không bao giờ biết được ai và cái gì đang chờ đợi mình trong thế giới của bóng tối và mực đen này. Đó có thể là những con quái vật nhảy ra từ thùng mực hoặc các sinh vật khổng lồ nhăm nhe xé toạc con mồi bất hạnh bất cứ lúc nào.

Tận dụng các đồ vật thu thập được trong hành trình để đối phó với mọi tình huống
Tận dụng các đồ vật thu thập được trong hành trình để đối phó với mọi tình huống

Người chơi khám phá thông qua góc nhìn thứ nhất và chỉ có thể chạy hoặc nhảy. Bạn có thể thu thập được nhiều vật phẩm khác nhau trong hành trình để đối phó với mọi tình huống gặp phải. Chẳng hạn như vũ khí để chống lại kẻ thù hay lon súp thịt xông khói để khôi phục sức khỏe khi bị thương.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tìm thấy nhiều bản ghi âm rải rác trong studio. Chúng cung cấp các chi tiết về câu chuyện trong game, đặc biệt tập trung vào số phận của xưởng phim và nhân viên của nó. Một số bản ghi âm quan trọng bị thất lạc và yêu cầu người chơi phải thăm dò vào sâu hơn nữa để thu thập và khám phá các bí mật.

Khám phá bí mật và số phận của xưởng phim hoạt hình nổi tiếng
Khám phá bí mật và số phận của xưởng phim hoạt hình nổi tiếng

Bên cạnh sự kết hợp pha trộn giữa nhiều thể loại game, Bendy and the Ink Machine iOS còn gây ấn tượng với người chơi bởi nền đồ họa tuyệt đẹp của mình. Môi trường trong game được phủ bởi tông màu vàng và đen đẹp mắt, tạo cảm giác như bạn đang nhìn vào những bức ảnh, trang báo cũ bị ngả vàng theo thời gian. Không mang đến những pha giật mình thót tim như The Nun hay Granny cho iOS, nhưng đây cũng là tựa game kinh dị rất đáng để thử nếu bạn yêu thích thể loại này.

Tính năng chính của Bendy and the Ink Machine cho iOS

 • Chơi game đa dạng: Chiến đấu góc nhìn thứ nhất, kinh dị, giải đố, lén lút và vô vàn bí mật bí ẩn.
 • Thế giới hoạt hình tuyệt đẹp: Được thiết kế bởi một studio indie nhỏ.
 • Cộng đồng Bendy toàn cầu: Đi sâu vào những bí ẩn và tham gia thảo luận tại joeydrewstudios.com.
4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,3 GB
 • Lượt xem: 2.659
 • Lượt tải: 1.008
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x/13.x/14.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm