Pixable cho Android 3.2.0 Công cụ xem ảnh tổng hợp trên Android

Tải về
3 (1) Pixable Miễn phí 711 Dung lượng: 5,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Pixable cho Android đóng vai trò như một cổng thông tin nơi người dùng có thể tổng hợp hình ảnh mới và nổi bật từ nhiều mạng xã hội chia sẻ ảnh về một hòm thư duy nhất.

Chương trình này tự đặt cho mình biệt danh Your Photo Inbox - hộp thư ảnh của bạnPixable thực sự đã cung cấp các tính năng tiện dụng và hỗ trợ người dùng một cách hợp lý để xứng đáng với cái tên đó.

Cụ thể, phần mềm này có khả năng tổng hợp hình ảnh từ nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau của người dùng. Ý tưởng này nói thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế có thể giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian và năng suất làm việc của mình.

Giả sử bạn là một người yêu thích các bức ảnh đẹp, thường xuyên đăng nhập vào các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter... hàng ngày để cập nhật hình ảnh của bạn bè và những nhiếp ảnh gia mình quan tâm. Tuy nhiên, hãy thử hình dung bạn phải đăng nhập hết tài khoản này sang tài khoản khác, mở hết ứng dụng này đến ứng dụng khác thì mới có thể cập nhật hết ảnh trên các mạng xã hội đó. Công việc này có thể làm người dùng tiêu tốn đến hàng giờ đồng hồ. Điều này khiến nhiều người giảm đi hứng thú nhiếp ảnh của mình, hoặc chỉ tập trung vào một vài mạng xã hội mà bỏ bê các nền tảng khác. Tất cả các vấn đề trên, Pixable đều có thể giải quyết giúp bạn.

Pixable cho AndroidPixable cho AndroidPixable cho Android

Để tìm hiểu xem Pixable giúp tăng hiệu quả làm việc của người dùng ra sao thì cần phải nhìn vào cách thức hoạt động của chương trình này.

Một điều người dùng cần phải biết là để sử dụng Pixable, họ phải sở hữu một tài khoản Facebook vì hai ứng dụng này có mối liên kết tự động với nhau. Chỉ sau khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì bạn mới có thể đăng nhập vào các nền tảng khác như Twitter hoặc Instagram.

Một điểm lưu ý tiếp theo về Pixable là dù hoạt động như một hộp thư ảnh nhưng chương trình này không lưu lại bất kỳ hình ảnh nào trên máy, ngược lại, Pixable chỉ thu thập hình ảnh từ các nguồn khác nhau, ví dụ như từ các feed RSS. Điều này sẽ giúp người dùng tránh bị quá tải bộ nhớ điện thoại khi tải về các hình ảnh không cần thiết.

Pixable sẽ kết nối với các tài khoản Facebook, Twitter, Instagram và Google Drive của người dùng. Tuy nhiên phần mềm này chỉ kết nối một tài khoản/một nền tảng. Sau khi kết nối thành công, feed từ tài khoản đó sẽ được cập nhật lên trang chủ của Pixable. Trong một vài trường hợp, chương trình có thể yêu cầu khởi động lại trước khi cập nhật tin tức.

Sau khi cập nhật thành công, bạn có thể xem các hình ảnh trong chế độ xem trước hoặc dưới dạng các chuỗi ảnh nhỏ. Một cách khác đó là người dùng có thể theo dõi dòng ảnh theo các hạng mục như:

 • Lastest: xem các ảnh được đăng lên gần đây nhất.
 • Me & My Friends: cập nhật ảnh của bạn bè. Người dùng có thể theo dõi ảnh trong các hạng mục/tag khác nhau như ảnh nổi bật trong ngày/tuần/tháng hoặc xem ảnh từ các feed như Instagram, Twitter...
 • Explore: là nơi người dùng có thể khám phá các hình ảnh mới thuộc nhiều chủ đề thú vị như: Celebs (ảnh về những nhân vật nổi tiếng), Travel and Places (ảnh chụp về các địa điểm và hoạt động khi du lịch), Cute (ảnh dễ thương), Funny (ảnh vui nhộn), Fitness (ảnh khi tập thể dục) và nhiều chủ đề khác.

Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc thì Pixable sẽ tạo ra dòng feed riêng cho các tài khoản đó, ví dụ như Twitter Feed hoặc Instagram Feed.

Pixable cho AndroidPixable cho AndroidPixable cho Android

Giao diện của Pixable cho Android được thiết kế theo phong cách chủ đề Holo của Google, phát huy hiệu quả các yếu tố đồ họa trực quan, mang đến cho người dùng một cách tiếp cận đơn giản, dễ hiểu. Đồng thời, những nút điều khiển và các tính năng khác trong Pixable cũng được xây dựng sao cho người dùng Instagram hay Facebook sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào trong sử dụng.

Đồng thời, nếu gặp một hình ảnh ưng ý, bạn hoàn toàn có thể nhấn nút để cho ảnh đó vào danh sách yêu thích hay có thể nhận xét hoặc chia sẻ ảnh. Cụ thể, người dùng có thể chia sẻ ảnh lên Twitter, Facebook, hoặc gửi qua tin nhắn SMS và email cho bạn bè.

Một ưu điểm của một chương trình tổng hợp như Pixable đó là không những có thể cập nhật hình ảnh từ nhiều nền tảng xã hội khác nhau, mà người dùng còn có thể tiếp cận với nhiều câu chuyện, nhiều góc nhìn khác nhau về các sự kiện diễn ra xung quanh. Nếu tìm thấy một câu chuyện thực sự cảm động và muốn chia sẻ với nhiều người khác thì Pixable cũng hỗ trợ bạn tùy chọn này.

Với các tính năng kể trên thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải Pixable về thiết bị Android của mình và xem ảnh một cách tổng hợp, khoa học và hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của Pixable cho Android:

 • Xem ảnh và video mà người dùng thực sự quan tâm từ các tài khoản Facebook, Twitter và Instagram trong một giao diện duy nhất. Thậm chí bạn còn có thể yêu thích, nhận xét hoặc retweet lại ảnh đó từ ngay trong màn hình của Pixable.
 • Cập nhật câu chuyện về cuộc sống quanh bạn, chia sẻ những điều bạn tâm đắc lên Facebook hoặc Twitter chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cập nhật trong Pixable cho Android bản mới nhất:

 • Thay đổi cách mời bạn bè sử dụng Pixable cho Android: dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.
 • Tạo lưới ảnh nhanh hơn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,9 MB
 • Lượt xem: 737
 • Lượt tải: 711
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm