Pixate Studio 1.0.8 Công cụ thiết kế nguyên mẫu điện thoại nhiều tiện ích

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 50,2 MB
 • Lượt xem: 174
 • Lượt tải: 133
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8
Giới thiệu

Pixate Studio là một phần mềm phong phú và hiệu quả giúp người dùng thiết kế nguyên mẫu (prototype) điện thoại di động từ đầu, dù không làm trong lĩnh vực lập trình, vì nó giúp tạo ra các tương tác và hình ảnh động mà không cần phải viết một dòng code.

Pixate Studio

Download Pixate Studio để thiết kế nguyên mẫu điện thoại

Một số tính năng của Pixate Studio

Vượt qua và thích ứng với mọi nền tảng:

Không cần biết công nghệ tiếp theo là gì, dòng máy nào sẽ ra đời, bạn vẫn luôn sẵn sàng với Pixate Studio. Bởi nó có thể xây dựng nguyên mẫu cho bất kỳ kích thước màn hình và bất kỳ mật độ điểm ảnh nào trên cả iOS và Android.

Chế độ thời gian thực và khả năng tương tác:

Với Pixate Studio, bạn không chỉ xem được mẫu thử nghiệm cuối cùng của mình trên một thiết bị di động đang được kết nối, mà còn có thể xem các thay đổi khi chúng xảy ra, trong thời gian thực, cho phép tinh chỉnh và hoàn thiện các đường nét, di chuyển.

Pixate Studio

Giao diện người dùng thân thiện và đơn giản:

Pixate Studio đi kèm với một giao diện khá trực quan và dễ sử dụng, nhiều chức năng của nó có thể truy cập ngay cả đối với những người dùng mới. Màn hình khởi động cho phép tạo ra một nguyên mẫu mới, làm việc với các mẫu xung quanh hoặc mở các dự án đang làm dở gần đây. Cửa sổ chính của Pixate Studio bao gồm tất cả các chức năng và các tùy chọn có thể sử dụng để tạo và tùy chỉnh dự án của bạn.

Tạo nguyên mẫu iOS và Android từ đầu, không yêu cầu code:

Để bắt đầu, bạn có thể duyệt qua các mẫu hiện có và tìm hiểu về khả năng của các tiện ích, thậm chí bạn có thể nhảy ngay vào làm một mẫu thử nghiệm mới, chỉ ra một thư mục đích, đặt tên cho tập tin định dạng PIXATE, rồi chọn một trong vài loại thiết bị có sẵn mà bạn muốn tạo mẫu cho (iPhone, iPad, HTC One, Nexus, Galaxy S5 và những thiết bị khác).

Bước tiếp theo là thêm lớp cho wireframe của nguyên mẫu, bằng các nút “+” và bằng cách kéo và thả các yếu tố trong danh sách Action bên trái (template và sắp xếp), Interactions (kéo, tap, giữ, xoay, v.v...) và Animations (di chuyển, xoay, đặt lại, hình ảnh, và nhiều hiệu ứng khác) vào khu vực làm việc. Từ bảng Properties, bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố bổ sung về vị trí, kích thước, độ trong, cũng như các điều kiện khác.

Pixate Studio

Giao diện trực quan của Pixate Studio

Đối với những người am hiểu công nghệ cao, Pixate Studio cũng được trang bị một bộ Developer Tools, cho phép họ tùy chỉnh mọi khía cạnh của dự án, nhưng, đúng như bạn nghĩ, để làm được điều này thì cần phải có một kiến thức nâng cao về lập trình.

Pixate Studio làm việc với một số nhóm thiết kế hàng đầu trên thế giới như: Amazon, Apple, Facebook, Google, Twitter, Disney, Yahoo...

Pixate Studio không có các khuôn khổ hiệu ứng phức tạp, không có các công cụ mô phỏng vụng về. Đơn giản chỉ là một công cụ thiết kế trực quan mà trao quyền cho bạn để giao tiếp, tạo ra những dự án từ những ý tưởng liền mạch của mình.

Để kết luận, Pixate Studio là một trình thiết kế nguyên mẫu điện thoại di động linh hoạt với tính năng xem trước trong thời gian thực. Ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp này giúp tạo ra và thử nghiệm các nguyên mẫu cho điện thoại thông minh, với những phương pháp phát triển thị giác, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, làm quen với các công cụ của nó và tạo ra được những nguyên mẫu như ý.

Video giới thiệu Pixate Studio

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: