Potatoshare PDF Converter 1.0 Chuyển đổi PDF sang định dạng khác

Tải về
3 (1) Potatoshare Dùng thử 83 Dung lượng: 12,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Potatoshare PDF Converter là một chương trình mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi PDF sang tập tin Microsoft Word, TXT, HTML, ePub, vv mà không làm mất dữ liệu hay định dạng.

Potatoshare PDF Converter

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng file phổ biến

PDF là một định dạng file phổ biến và hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, nó là một định dạng được thiết kế dựa trên ảnh, do đó bạn không thể thao tác bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy chuyển đổi PDF sang các định dạng khác để có thể chỉnh sửa.

Potatoshare PDF Converter cung cấp một giải pháp tất cả trong một. Với nó, bạn có thể chuyển đổi PDF sang Word (docx), Excel (xlsx), PowerPoint (pptx), ảnh (JPG, PNG, BMP, GIF, TIFF), trang HTML, TEXT (txt), sách ePub và file OCR. Hơn nữa, bạn còn được phép tùy chỉnh bố cục cho tập tin đầu ra thông qua “Options”.

Hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt và nhanh chóng

Nếu bạn có nhiều tập tin PDF để chuyển đổi sang cùng một định dạng file thì hãy thêm tất cả chúng và chương trình sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi hàng loạt cùng một lúc. Potatoshare PDF Converter cũng cho phép bạn lựa chọn phạm vi trang PDF. Do đó, bạn sẽ chuyển đổi chỉ những trang mà mình muốn chứ không phải toàn bộ tài liệu PDF. Nhờ vậy, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của mình.

Chuyển đổi file PDF được mã hóa

Nếu một file PDF được cài đặt mật khẩu bảo vệ và bạn không thể trực tiếp chỉnh sửa, in hoặc sao chép thông tin của nó. Với Potatoshare PDF Converter, trước tiên bạn sẽ được phép chuyển file PDF được mã hóa sang một định dạng tập tin khác có thể chỉnh sửa, chẳng hạn như: MS Word, TEXT, vv. Sau đó, sẽ nhận được dữ liệu mong muốn để sử dụng sau này. Ngoài ra, đối với tài liệu PDF cài đặt mật khẩu mở thì cần nhập mật khẩu trước, sau đó mới thực hiện quá trình chuyển đổi.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 30 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Lựa chọn định dạng tập tin đích

Trước tiên, bạn nên lựa chọn một định dạng file mà mình muốn chuyển đổi tài liệu sang đó. Nó hỗ trợ file các tập tin MS Word, Excel, ePub, TEXT, OCR, HTML, ảnh như bên dưới:

Potatoshare PDF Converter

Bước 2: Thêm file PDF mà bạn muốn chuyển đổi

Nhấn nút “Add Files” để lựa chọn tập tin PDF nguồn. Bạn có thể lựa chọn nhiều file để chuyển đổi hàng loạt. Đối với mỗi file PDF, bạn có thể lựa chọn cái mà mình muốn chuyển đổi.

Potatoshare PDF Converter

Bước 3: Tùy chỉnh bố cục của file đầu ra

Trước khi chuyển đổi, hãy nhấn nút “Options” để thiết lập một số cài đặt nếu muốn.

Potatoshare PDF Converter

Bước 4: Nhanh chóng chuyển file PDF sang định dạng tập tin đích

Nhấn ‘Convert’ để chuyển đổi tất cả file PDF được lựa chọn. Nếu file PDF được bảo vệ để ngăn chặn mở, bạn cần nhập mật khẩu mở trước. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hãy nhấn chuột vào tên file để trực tiếp mở file đầu ra.

Potatoshare PDF Converter

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 12,3 MB
  • Lượt xem: 100
  • Lượt tải: 83
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm