Potatoshare SystemNanny 4.0.0.1 Tiện ích tối ưu hóa Windows miễn phí

Tải về
3 (1) Potatoshare Miễn phí 81 Dung lượng: 8,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Potatoshare SystemNanny là một công cụ tối ưu hóa Windows hoàn toàn miễn phí, nhờ đó giúp cho máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.

Potatoshare SystemNanny

Tính năng chính:

Tối ưu hóa PC bằng các chức năng khác nhau

Potatoshare Systemnanny là một công cụ tối ưu hóa hệ thống đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn quản lý các mục khởi động, tìm kiếm tập tin rác và dọn dẹp chúng, xóa registry không hợp lệ, bảo vệ sự riêng tư bằng cách loại bỏ lịch sử ghi lại, registry sao lưu và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp một số công cụ hữu ích như: File Shredder, File Splitter, File Encrypt, vv.

Tối ưu hóa Windows

Potatoshare Systemnanny là một công cụ tối ưu hóa Windows toàn diện và có thể sử dụng như một trình dọn dẹp registry, file rác, quản lý khởi động, sửa chữa hệ thống tập tin, chia nhỏ hoặc xóa file hoàn toàn miễn phí.

Công cụ dọn dẹp tập tin rác

Theo thời gian, một số lượng lớn các tập tin rác sẽ tích lũy trong ổ cứng, do đó khiến cho máy tính chạy chậm lại. Những tập tin rác thường được tạo ra bởi phần mềm hoặc hệ thống. Một vài trong số đó sẽ không thể được gỡ bỏ bởi các ứng dụng thông thường hay cài đặt lại Windows. Potatoshare Systemnanny có thể nhanh chóng tìm kiếm file rác một cách hiệu quả và xóa chúng để giải phóng nhiều không gian hơn cho ổ đĩa. Với nó, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng thiếu dung lượng cho ổ cứng và giúp hệ thống chạy với hiệu suất tối ưu. Như vậy, Potatoshare Systemnanny có thể giúp bạn hoàn toàn gỡ bỏ tất cả tập tin rác không cần thiết trên ổ cứng máy tính của mình.

Dọn dẹp phím registry không hợp lệ

Các phím registry được tạo ra bởi hệ thống hay các phần mềm khác. Một vài trong số chúng trở nên lỗi thời, thiếu chính xác hay không cần thiết. Do đó, việc sửa chữa registry thường xuyên sẽ làm cho hệ thống của bạn chạy nhanh và mắc ít lỗi hơn. Công cụ dọn dẹp registry miễn phí này có thể giúp bạn tìm kiếm những mục trống rỗng, không chính xác, vv khỏi registry và dọn dẹp chúng. Potatoshare Systemnanny cũng cung cấp chức năng “Registry Backup/Restore” mà có thể giúp sao lưu tất cả Windows Registry trong trường hợp gặp sự cố khi dọn dẹp registry.

Dọn dẹp dấu vết để bảo vệ sự riêng tư

Windows sẽ ghi lại mọi thao tác sử dụng máy tính của bạn cũng như Internet Explorer sẽ lưu tất cả hoạt động trên Internet của mình. Potatoshare Systemnanny là một giải pháp giúp người dùng bảo vệ sự riêng tư khi lướt web. Nó sẽ dọn dẹp các bản ghi lịch sử duyệt web để giữ cho thông tin cá nhân được an toàn. Đồng thời, công cụ này còn xóa dấu vết truy cập web từ các trình duyệt phổ biến như: Google Chrome, IE, Firefox, vv.

Vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ chương trình khởi động

Các chương trình khởi động thường tự động chạy mỗi khi bạn bật máy tính. Có phải máy tính của bạn khởi động ngày càng chậm lại? Windows mất quá nhiều thời gian để chạy bởi vì có nhiều mục khởi động khác nhau đang hoạt động trong PC. Bạn có thể không cần tất cả nhưng làm cách nào có thể vô hiệu hóa những chương trình khởi động này. Trình quản lý khởi động của Potatoshare Systemnanny sẽ liệt kê tất cả chương trình đang chạy hiện tại mà có kèm theo vị trí và đặc tính của chúng. Nhờ đó, bạn có thể quyết định cái nào cần và cái nào nên được gỡ bỏ.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,7 MB
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm