Princess Face Paint cho Android 1.2 Game mô phỏng Họa mặt cho công chúa

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 77 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Princess Face Paint cho Android là game mô phỏng vui nhộn đến từ nhà phát triển Libii. Trong trò chơi này, bé sẽ được thỏa sức sáng tạo và vẽ những họa tiết dễ thương lên khuôn mặt của mỗi nàng công chúa.

Các bạn nhỏ thân mến, hãy nói lời chào với những người đẹp hoàng gia bé nhỏ trong game Princess Face Paint đi nào! Những nàng công chúa này vừa bước ra từ truyện cổ tích để tham gia một cuộc thi và đang chờ bé đến để họa mặt cho họ đấy!

Ai lại không thích được tô điểm những họa tiết tuyệt đẹp lên mặt chứ? Công chúa cũng không ngoại lệ! Con gái của biển cả, thiên thần rừng, nữ hoàng băng giá và công chúa của một vương quốc xa xôi, tất cả đều phải lòng loại hình nghệ thuật này. Nhưng bé nghĩ phong cách nào sẽ phù hợp với mỗi cô gái? Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình và giúp họ giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp với tác phẩm họa mặt tuyệt vời nhất trong Princess Face Paint for Android nhé!

Trở thành chuyên viên họa mặt hoàng gia trong game Princess Face Paint for Android

Cách chơi game Princess Face Paint cho Android

Mở game Princess Face Paint và chọn một công chúa để vẽ mặt. Đầu tiên, hãy nhẹ nhàng phủ phấn màu trên da cô ấy, sau đó vẽ những đường xoắn dài phía trên mắt và thêm điểm nhấn cho tác phẩm bằng một số nét chấm hoặc hoa lên khóe mắt. Có rất nhiều sự kết hợp mà bé có thể tạo ra, vì vậy chỉ cần giải phóng trí tưởng tượng và thỏa sức sáng tạo theo cách mình muốn.

Ngoài ra, trong Princess Face Paint Android, các bạn nhỏ còn có thể khám phá những họa tiết tuyệt vời mà game cung cấp để tô điểm cho khuôn mặt của công chúa. Sau khi hoàn thành, hãy kết hợp tác phẩm của mình với một lớp trang điểm đẹp và chọn chiếc váy hoàn hảo cho phong cách đó. Sau khi đã xong, hãy chụp ảnh công chúa để lưu lại những khoảnh khắc lộng lẫy của cô ấy!

Chọn cho mỗi công chúa phong cách trang điểm phù hợp và một bộ váy tuyệt đẹp

Tính năng nổi bật của game Princess Face Paint cho Android

 • Trở thành chuyên viên họa mặt hoàng gia bằng tài năng đáng kinh ngạc của bé.
 • Xem điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra với các nàng công chúa sau khi bé vẽ mặt cho họ xong.
 • Tự do thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.
 • Chọn cho mỗi công chúa phong cách trang điểm phù hợp và một bộ váy tuyệt đẹp.

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Blair's Halloween Boutique, Dream Wedding Boutique, Princess Salon World,…

Lưu ý:

Princess Face Paint for Androidgame bạn gái được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Princess Face Paint