Paint Dropper cho Android 1.9.5 Game sơn màu cho tranh xả stress

Tải về
3 (1) KAYAC Miễn phí Dung lượng: 78 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Paint Dropper là một trò chơi casual giải trí dành cho mọi người, nơi bạn cần hút và đổi màu sắc cho các đối tượng trên bức tranh để nó trông phù hợp nhất.

Paint Dropper là trò chơi sơn màu cho tranh xả stress

Paint Dropper có rất nhiều level vui nhộn và mỗi màn chơi là một bức tranh đẹp để bạn sơn màu. Nhưng thật không may ai đó đã sơn màu sắc vào các vị trí không chính xác. Nhiệm vụ của bạn là hãy sửa lại để bức tranh đẹp hơn nhé.

Người chơi sẽ được cung cấp một chiếc ống hút để hút các màu sơn ở vị trí không đúng vào ống, sau đó nhỏ sơn vào vị trí mới cho bức tranh. Chiếc ống này có thể hút và chứa được cùng lúc tối đa 3 màu sắc khác nhau mà các màu không hòa lẫn vào nhau.

Game có vô số bức tranh để bạn hoàn thành

Cách điều khiển game Paint Dropper rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm ngón tay vào khu vực có sơn để hút hết sơn vào ống, chạm vào khu vực trống để nhỏ sơn ra. Càng chơi, các level càng phức tạp hơn cho bức tranh có nhiều chi tiết hơn, nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, nhìn chung các màn chơi đều rất đơn giản, chỉ cần bạn cân nhắc một chút là có thể hoàn thành. Mục đích của game là giúp mọi người giải trí, xả stress và giết thời gian rảnh hiệu quả.

Tải game Paint Dropper cho Android

Nói chung, Paint Dropper là một game vui sáng tạo, đặc biệt dành cho những ai thích hội họa, vẽ tranh và tô màu. Hãy quan sát bức tranh mẫu bên trên và sử dụng tư duy logic của bạn để tô màu cho bức tranh bên dưới trở nên hoàn hảo nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78 MB
  • Lượt xem: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Paint Dropper Paint

Liên quan, thay thế