Cut and Paint cho Android 1.3 Game cắt và sơn gỗ xả stress

Tải về
5 (1) MagicLab Miễn phí 25

Cut and Paint cho Android là một game vui thư giãn, nơi bạn có thể để trí tưởng tượng của mình được phát huy khi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ tuyệt đẹp.

tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ tuyệt đẹp trong Cut and Paint cho Android
tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ tuyệt đẹp trong Cut and Paint cho Android

Nếu từng yêu thích Woodturning và đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới và thú vị, vậy thì Cut and Paint sẽ là một trò chơi hoàn hảo, cung cấp rất nhiều màn chơi mà bạn có thể sáng tạo với những khối gỗ.

Download game Cut and Paint cho Android

Việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật trong game Cut and Paint là một quá trình lâu dài và gây nghiện. Bạn sẽ bắt đầu mỗi level bằng cách chà nhám khối gỗ cho đến khi nó có hình dạng mình mong muốn. Để làm được như vậy, hãy đặt giấy nhám trên gỗ cho đến khi nó hoàn toàn mịn màng. Sau khi đã loại bỏ các mảnh gỗ thừa, bạn có thể cắt miếng gỗ bằng cách trượt ngón tay trên màn hình.

Chà nhám và cắt gỗ cho đến khi nó có hình dạng mình mong muốn

Để thêm màu sắc cho tác phẩm nghệ thuật này, bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc, kết hợp chúng theo cách mình muốn. Chọn một màu và sử dụng sơn phun tại nơi mà bạn muốn. Khi đã tô xong màu nền, bạn có thể sơn các chi tiết còn lại trên tấm gỗ bằng cách sử dụng những màu sắc mình yêu thích.

Sơn các chi tiết trên tấm gỗ bằng những màu sắc mà bạn yêu thích

Game mô phỏng Cut and Paint Android có nhiều màn chơi, nơi bạn có thể giải phóng trí tưởng tượng của mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ. Khi đã hoàn tất, bạn có thể bán các sản phẩm của mình cho khách hàng và chấp nhận giá bán cao nhất trong một thị trường mua bán đầy biến động.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 46 MB
  • Lượt xem: 246
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cut and Paint Paint

Liên quan, thay thế