Quick Logo Designer 5.0 Phần mềm thiết kế logo nhanh chóng

Tải về
5 (1) SEMWorx Dùng thử 996 Dung lượng: 64,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Quick Logo Designer là một phần mềm chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng khả năng tạo logo của riêng mình rất dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ được tích hợp.

Quick Logo Designer

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện thân thiện với người dùng

Phần mềm này sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan, nhờ đó giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình. Bên cạnh đó, cửa sổ chính sẽ hiển thị một màn hình thiết kế, trong khi đó ở phía bên trái và phải, bạn có thể thêm biểu tượng và hình dạng vào dự án. Nhờ đó giúp bạn có thể điều chỉnh logo sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tạo logo hoàn toàn tùy chỉnh

Quick Logo Designer cho phép bạn bắt đầu quá trình tạo logo từ đầu, nhưng có thể dựa vào các mẫu có sẵn để tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức phải bỏ ra. Tiện ích này còn cung cấp một bảng chứa nhiều màu sắc khác nhau, nhờ đó giúp logo của bạn trông độc đáo hơn cũng như điều chỉnh các thuộc tính khác của nó, chẳng hạn như: kích thước, góc, độ trong suốt.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các kiểu phông chữ có sẵn và thay đổi kích thước, khoảng cách giữa các ký tự, góc quay và độ trong suốt, cũng như áp dụng nhiều phong cách khác nhau cho văn bản. Ngoài ra, nếu muốn thì cũng được phép áp dụng các hiệu ứng như: Grow và Blur, cũng như thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc.

Bên cạnh đó, Quick Logo Designer còn cho phép bạn thay đổi Gradient, áp dụng "Shadow" hoặc một Outline", cũng như khóa hoặc mở khóa các layer. Một loạt bộ lọc cũng được sử dụng như: ‘GrayScale’, ‘Invert’, ‘Emboss’, ‘Pixelate’ hay ‘Metallic’. Khi bạn đã hoàn tất thì có thể xuất logo sang nhiều định dạng, bao gồm cả: PNG, BMP, GIF, JPG, Vector EPS, TIFF, PDF, vv.

Công cụ tạo logo hữu dụng

Quick Logo Designer là một chương trình thú vị và hiệu quả mà có thể giúp bạn tạo ra các logo ấn tượng nhờ cung cấp vô số chức năng và công cụ nhằm cải thiện kỹ năng và tạo hình ban đầu.

Các tính năng chính:

Không đòi hỏi kinh nghiệm về đồ họa hay thiết kế

Cung cấp hơn 2.200 logo chuyên nghiệp có sẵn

Hãy lựa chọn một cái từ hàng ngàn logo được thiết kế chuyên nghiệp. Bộ sưu tập các đối tượng và mẫu template trong Quick Logo Designer sẽ phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau như: bán lẻ, công nghệ thông tin, tài chính, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, đào tạo, du lịch, thể thao, thực phẩm, đồ uống.

Cung cấp 5.000 biểu tượng đồ họa vector chất lượng cao

Truy cập hơn 5.000 đồ họa vector chất lượng cao được nhóm theo danh mục thuộc 37 ngành nghề khác nhau.

Thiết kế dựa trên canvas

Đơn giản, chỉ cần kéo và thả các yếu tố khác nhau vào canvas của bạn, thay đổi thuộc tính và áp dụng hiệu ứng để dễ dàng tạo ra kết quả ấn tượng.

Áp dụng hiệu ứng

Quick Logo Designer cung cấp nhiều hiệu ứng như: bevel, shadow, gradient, blur và outline. Bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể thiết kế và giúp logo trông bắt mắt, lôi cuốn hơn.

Tạo logo chuyên nghiệp rất nhanh chóng

Cung cấp các bước dễ dàng để tạo logo

Chèn văn bản, hình dạng và ảnh vào logo chỉ trong ba bước đó là:

 • Bước 1: Lựa chọn một logo được thiết kế sẵn theo ý thích của bạn từ thư viện Template.
 • Bước 2: Dễ dàng tùy chỉnh văn bản, đồ họa và hình ảnh. Sử dụng công cụ để chỉnh sửa, sắp xếp và trang trí màu sắc. Áp dụng các hiệu ứng đặc biệt như: gradient, shadow, bevel và filter cho đối tượng logo chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Bước 3: Lựa chọn từ 9 định dạng khác nhau và xuất logo.

Thêm hiệu ứng đặc biệt

Áp dụng nhiều bộ lọc cho logo. Sau đó, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và màu sắc trong ảnh hay đối lượng logo. Bạn cũng có thể chèn bất kỳ biểu tượng, hình dạng hay văn bản nào vào ảnh.

Tạo cả danh thiếp

Ngoài khả năng tạo logo chuyên nghiệp, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng thiết kế danh thiếp rất dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Cung cấp các tùy chọn để xuất logo ở nhiều định dạng theo nhu cầu của bạn. Xuất logo ở 9 định dạng khác nhau như: JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP, Vector EPS, PDF, vv, sau đó logo có thể được sử dụng để in hoặc xuất lên web.

Hỗ trợ công cụ tạo logo dễ dàng nhất

Giao diện đơn giản và trang bị nhiều công cụ dễ sử dụng

Tạo logo từ đầu hoặc từ một mẫu có sẵn trở nên rất đơn giản do phần mềm này sở hữu một giao diện dễ sử dụng và nhiều công cụ chỉnh sửa đơn giản. Điều này giúp cho Quick Logo Designer đủ trực quan để dễ thao tác mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng.

Tùy chỉnh văn bản

Lựa chọn từ nhiều phông chữ và phong cách, sau đó thêm vào logo. Bạn cũng có thể sử dụng những thiết lập có sẵn để áp dụng cho văn bản.

Nhập và tùy chỉnh ảnh

Thêm ảnh, thay đổi vị trí trong logo, thậm chí xoay chúng, do đó dễ dàng tạo logo theo yêu cầu của bạn.

Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa

Chỉnh sửa logo bằng cách cắt, sao chép, dán, sao chép thuộc tính, lựa chọn tất cả, xoay, lật và áp dụng độ trong suốt cho các đối tượng trong logo chỉ với một cú nhấp chuột.

Các công cụ căn chỉnh

Truy cập các công cụ căn chỉnh, khóa và ẩn layer, nhóm và bỏ nhóm ảnh, nhờ đó hỗ trợ bạn sắp xếp các yếu tố trong logo.

Công cụ trang trí màu sắc

Sử dụng 9 bảng màu khác nhau ở dạng CMYK và RGB, lựa chọn màu sắc hay kiểu màu có sẵn để trang trí đối tượng logo.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử ly: 586 MHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 150 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 64,2 MB
 • Lượt xem: 1.141
 • Lượt tải: 996
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm