Affinity Designer cho Windows 10 Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho Win 10

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 181,2 MB
  • Lượt xem: 490
  • Lượt tải: 182
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Affinity Designer for Windows 10 là phần mềm thiết kế đồ họa vector nhanh, mượt và chính xác cho người dùng Windows 10. Affinity Designer hỗ trợ xử lý đồ họa phục vụ cho thiết kế quảng cáo, thiết kế website, biểu tượng, thiết kế UI… với giao diện hiện đại, trực quan.

Giao diện Affinity Designer

Affinity Designer là gì?

Affinity Designer cho Windows 10 hỗ trợ thiết kế đồ họa trong thời gian thực với thao tác kéo và zoom 60fps. Bạn có thể áp dụng gradient, biến hình, hiệu ứng và điều chỉnh trực tiếp. Công cụ tối ưu hóa cho các bản thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, có thể zoom tối đa 1.000.000% để đạt độ chính xác cao nhất.

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Chế độ xem điểm ảnh trực tiếp và xem Retina áp dụng cho vector artwork, xem wirefram… trên màn hình chia đôi. Dễ dàng chuyển qua lại giữa các công cụ hoặc chế độ biên tập để tiết kiệm thời gian cho người dùng. Công cụ Rock solid vector sẽ hoạt động dựa theo sự điều khiển của người dùng. Ngoài ra còn có các hiệu ứng thời gian thực, chế độ blend, chỉnh ảnh… cho từng bản thiết kế.

Download Affinity Designer

Affinity Designer sở hữu nhiều công cụ mạnh mẽ như bút, Node, chỉnh đường cong, hình học và tạo hình khối thông minh, giúp bạn thiết kế nhanh gọn và đạt độ chính xác cao.

Nhiều công cụ thiết kế hiện đại

Dễ dàng xử lý chữ trên bản thiết kế với tính năng OpenType. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo bút riêng để xử lý họa tiết, masking và hoàn thiện tác phẩm. Affinity Designer tối ưu hóa cho các môi trường làm việc chuyên nghiệp như web, UI/UX, in ấn hay nghệ thuật.

Chỉnh màu dễ dàng

Đây là phiên bản Affinity Designer cho Windows 10 với giao diện trẻ trung, hiện đại và rất nhiều tính năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Affinity Designer Full thích hợp cho cả người dùng mới lẫn chuyên gia để có những bản thiết kế đẹp, sinh động và giàu cảm xúc.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Affinity Designer