MAGIX Page & Layout Designer 2013 Phần mềm tạo logo, danh thiếp chuyên nghiệp

Tải về
5 (2) Magix Dùng thử 2.772 Dung lượng: 100,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

MAGIX Page & Layout Designer là giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ bạn thiết kế và tạo logo, danh thiếp, thư, tờ rơi, áp phích,… trong chiến dịch marketing và quảng cáo cho công việc kinh doanh chỉ trong vài bước đơn giản.

Chỉ cần lựa chọn template từ nhiều mẫu được cung cấp rồi tùy chỉnh và tạo ra sản phẩm ấn tượng một cách nhanh chóng và đơn giản.

MAGIX Page & Layout Designer

Tính năng:

Template miễn phí

MAGIX Page & Layout Designer cung cấp cho bạn nhiều mẫu thiết kế bố cục khác nhau để tạo ra diện mạo chuyên nghiệp cho tờ rơi, danh thiếp, áp phích,… của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm nội dung vào đó.

Hơn nữa, toàn bộ các template có trong MAGIX Page & Layout Designer đều miễn phí và có thể được sử dụng mà không bị hạn chế cho việc thiết kế chương trình PR và marketing, bất kể có bao nhiêu bản copy được tạo ra và khoảng thời gian nào mà bạn sử dụng chúng.

Công cụ bố cục và văn bản

Từ văn bản tới ấn phẩm

MAGIX Page & Layout Designer là chương trình hoàn hảo để thiết kế ấn phẩm nhiều trang dùng cho việc tạo ra tờ rơi, báo, danh thiếp,…

Có thể định dạng văn bản theo cách tương tự trong chương trình chỉnh sửa văn bản thông thường. Hơn nữa, văn bản có thể được tùy chỉnh và chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chương trình còn hỗ trợ tự động chạy văn bản. Thêm vào đó, MAGIX Page & Layout Designer còn mang đặc tính của một công cụ kiểm tra chính tả đa ngôn ngữ và cuốn từ điển có thể tùy chỉnh.

Chạy văn bản

Chức năng chạy văn bản này giúp đơn giản hóa công việc thiết kế tài liệu của bạn. Chỉ cần di chuyển các thành phần và hình ảnh tới bất cứ nơi nào bạn muốn và văn bản sẽ tự động chạy xung quanh vật thể đó. Việc này cũng giúp bạn tạo ra văn bản chạy theo vòng tròn một cách nhanh chóng và đơn giản mà không phải tốn nhiều thời gian.

Định dạng văn bản nhanh chóng

Xác định định dạng cho các tiêu đề hoặc khối văn bản. Định dạng này có thể dễ dàng được áp dụng vào những khu vực văn bản khác để giúp bạn tạo ra tài liệu nhất quán. Cho dù bạn sử dụng định dạng đó cho một đoạn ngắn hay toàn bộ khối văn bản, nó vẫn luôn đẹp mắt. Lựa chọn từ nhiều thiết lập định dạng có sẵn hoặc tự tạo và lưu trữ định dạng riêng dưới dạng template cho những dự án khác.

Công cụ kiểm tra chính tả và tùy chọn văn bản bổ sung

MAGIX Page & Layout Designer được tích hợp công cụ kiểm tra chính tả mạnh mẽ để giúp bạn tập trung vào việc thiết kế các tài liệu. Tìm và sửa đổi bất kỳ lỗi chính tả nào nhanh chóng và dễ dàng trong thời gian thực khi bạn gõ văn bản.

Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp nhiều chức năng văn bản chẳng hạn như định dạng, hỗ trợ cho tất cả các phông chữ đã cài đặt với trình xem trước trực tiếp cũng như tìm và thay thế, đánh số và liệt kê, điều chỉnh khoảng cách dòng,…

Tạo ra tất cả các dạng tài liệu từ một nguồn duy nhất

MAGIX Page & Layout Designer giúp bạn tạo ra tất cả những dạng tài liệu cần thiết trong công việc kinh doanh hàng ngày cho dù đó là tờ rơi một mặt, tờ rơi nhiều trang hay bản in ấn.

Xác định xem bạn muốn tạo ra tài liệu một hay nhiều trang, có nên đặt logo ở mỗi trang, kết hợp văn bản và các đồ họa vào trong một dự án. Nhờ vào chức năng sao chép và dán, bạn còn có thêm tùy chọn để áp dụng các thông số (kích thước, vị trí,…) của dự án này sang dự án khác.

Chỉnh sửa hình ảnh

Hình ảnh hoàn hảo cho việc in ấn

Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh trong MAGIX Page & Layout Designer cho phép bạn tạo ra diện mạo chuyên nghiệp cho những hình ảnh có trong ý tưởng hoặc công việc kinh doanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian thực thông qua việc sử dụng loạt công cụ và bộ lọc chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang làm việc trên hình chụp đơn giản hay hình ảnh HD, các tùy chọn chỉnh sửa trong MAGIX Page & Layout Designer đều có thể giúp bạn thực hiện công việc hiệu quả.

Tạo ra hình ảnh hoàn hảo chỉ với vài bước

Với nhiều công cụ dễ sử dụng cho việc crop và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu, độ bão hòa và độ nét, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh của mình nhanh chóng theo cách thủ công hoặc tự động.

Lợi ích:

 • Tối ưu hóa hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Tiết kiệm thời gian và chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh đã chọn cùng lúc.
 • Tiết kiệm ổ đĩa trống trong các dự án với nhiều tranh ảnh bằng cách tự động giảm thiểu kích thước và độ phân giải tập tin.

Công cụ thiết kế

Tạo các điểm ảnh độc đáo

Danh sách thường được dùng để tóm tắt thông tin và hiển thị các điểm chính. Với MAGIX Page & Layout Designer, bạn có thể sử dụng logo công ty và nhiều đồ họa khác để tùy chỉnh các danh sách sao cho bắt mắt hơn. Tạo ra bản thiết kế đồng nhất, chuyên nghiệp cho tài liệu kinh doanh để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Magic Snap (sắp xếp nhanh)

Việc sắp xếp các thành phần của hình ảnh, đồ họa, văn bản,… với độ chính xác tuyệt đối giờ đây được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. "Snap lines" hiển thị cho bạn thấy các điểm góc của những vật thể đang có và trung tâm của trang khi đặt nội dung vào.

Nhiều vật thể có thể được sắp xếp cạnh nhau cùng lúc để tạo ra các khoảng giống nhau giữa chúng.

Công cụ 3D

Nâng cao bài thuyết trình, tài liệu, tờ rơi, trang web,… với các vật thể 3D chất lượng cao. Biến đổi văn bản, hình dạng, đồ họa, và tranh ảnh thành vật thể 3D ấn tượng nhờ vào công cụ 3D nhanh nhất thế giới, bao gồm cả phản chiếu ánh sáng tự nhiên, bóng tối và nhiều tùy chọn chi tiết.

Hỗ trợ màu sắc chuyên nghiệp

CMYK, HSV, Pantone,…

Chất lượng của brochure, tờ rơi hay áp phích không chỉ phụ thuộc vào bố cục phù hợp mà còn vào các màu sắc được sử dụng. MAGIX Page & Layout Designer cho phép bạn truy cập vào nhiều tông màu chuyên nghiệp như CMYK, HSV và Pantone. Đây là những mẫu màu sắc tiêu chuẩn được sử dụng trong việc in ấn chuyên nghiệp.

Thư viện thiết kế và layer

Design Gallery

Tất cả các phần mềm đồ họa và hình ảnh đều dựa vào template và thành phần đồ họa tùy chỉnh. Chúng cho phép bạn có được kết quả ấn tượng một cách nhanh chóng mà không cần có kinh nghiệm trước. Việc kết nối trực tiếp tới các server đảm bảo rằng Design Gallery của bạn sẽ liên tục được cập nhật với những template và thành phần thiết kế mới nhất.

Page & Layer Gallery

Page & Layer Gallery là khu vực trung tâm để quản lý các dự án của bạn. Giờ đây bạn có thể lựa chọn nhiều trang hơn đồng thời di chuyển, xóa, sao chép, cắt hoặc tích hợp chúng vào các dự án khác.

Bạn có thể dễ dàng làm việc trên nhiều dự án khác nhau cùng lúc và đơn giản hóa công việc bằng cách sao chép một số thành phần từ dự án này và chèn chúng vào dự án khác.

Bitmap Gallery

MAGIX Page & Layout Designer cung cấp cho bạn Bitmap Gallery để tránh tình trạng lộn xộn khi sử dụng nhiều đồ họa và hình ảnh trong các dự án lớn. Đây là địa điểm trung tâm mà bạn có thể tìm thấy tất cả những hình ảnh và đồ họa đã được sử dụng.

Xuất tài liệu đã sẵn sàng để in

MAGIX Page & Layout Designer cung cấp nhiều tùy chọn cho dự án in ấn của bạn: cùng với tài liệu một trang, chương trình còn lý tưởng cho việc thiết kế tài liệu nhiều trang. Điều quan trọng là tất cả các định dạng tương ứng (ví dụ: PDF/X) đều được hỗ trợ khi in tài liệu chuyên nghiệp.

Quy trình PDF chuyên nghiệp

Cho phép điều chỉnh các thiết lập màu sắc, tùy chọn văn bản, bộ lọc, profile và định dạng tập tin theo ý muốn để nhập, chỉnh sửa hay xuất các tài liệu PDF.

PDF và PDF/X là tiêu chuẩn công nghiệp cho việc truyền tải bất kỳ loại tài liệu nào. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tài liệu đúng như đã tạo ra. Nếu không cần thiết, bạn có thể lựa chọn profile PDF điển hình.

Hỗ trợ định dạng toàn diện

MAGIX Page & Layout Designer hỗ trợ tất cả các định dạng tương ứng mà bạn có thể cần cho đầu vào và đầu ra. Nếu bạn đã tạo ra tài liệu với chương trình khác, bạn vẫn có thể nhập và tiếp tục làm việc một cách dễ dàng.

MAGIX Page & Layout Designer có thể xuất tài liệu trong các định dạng in ấn chuyên nghiệp (như PDF/X), lý tưởng khi bạn chuyển nó cho phòng in ấn.

Hỗ trợ toàn diện cho máy tính bảng đồ họa

Hỗ trợ công cụ kiểm soát phần cứng bổ sung

Bạn có máy tính bảng đồ họa? Sử dụng chương trình với bút trỏ thay vì chuột, bạn sẽ ngạc nhiên vì cách sử dụng quá đơn giản và sẽ quên rằng mình đang làm việc trên máy tính.

Dịch vụ trực tuyến

Cách nhanh nhất để tạo trình chiếu trực tuyến

MAGIX Page & Layout Designer mang lại cho bạn cơ hội để kết nối trực tiếp với các dịch vụ trực tuyến. Hãy cập nhật thông tin trên Facebook hoặc upload logo mới của bạn cho mọi người xem. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo tài liệu marketing và quảng cáo trong dạng PDF.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: tối thiểu Intel Celeron hoặc AMD Sempron, 700 MHz trở lên.
 • RAM: 512 MB.
 • Card đồ họa: card đồ họa trên bảng mạch với độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 600.
 • Ổ đĩa cứng trống: 300 MB để cài đặt chương trình.

Hỗ trợ định dạng tập tin và thiết bị:

Định dạng đầu vào

 • JPEG, JPEG2000, PNG, GIF, PSD, TIFF, PDF, RTF, EMF/WMF, SVG, XPS, EPS, OpenOffice,…

Định dạng đầu ra

 • JPEG, JPEG2000, PNG, GIF, PSD, BMP, PDF, PDF/X, RTF, SVG, XPS, EPS,…

Lưu ý: Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các dịch vụ trực tuyến bên trong chương trình và chức năng cập nhật trực tuyến.

Tham khảo cách sử dụng trong đoạn video sau:

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2013
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 100,9 MB
 • Lượt xem: 2.890
 • Lượt tải: 2.772
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm