FotoJet Designer 1.1.5 Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Tải về
5 (3) Fotojet Miễn phí 1.072 Dung lượng: 237,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

FotoJet Designer for PC là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp trên máy tính Windows mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Giao diện FotoJet Designer

Bạn có thể làm gì với FotoJet Designer?

Với FotoJet Designer cho Windows, người dùng có thể tạo các thiết kế mang tính cá nhân hóa cho dù bạn chưa từng có kỹ năng hay kiến thức gì về thiết kế. Chương trình giúp dễ dàng thiết kế thiệp, giấy mời, poster, tờ bướm, banner, các thiết kế đồ họa mạng xã hội cho Facebook, YouTube, Twitter, Google+, Pinterest, Instagram Tumblr. Quy trình thiết kế diễn ra nhanh chóng nhờ hơn 900 template có sẵn trong FotoJet Designer, cùng với hàng ngàn tài nguyên và công nghệ chỉnh sửa mạnh mẽ khác.

Thiết kế với template tạo sẵn

Tính năng chính của FotoJet Designer

Nhanh, dễ sử dụng và mạnh mẽ

FotoJet Designer giúp thiết kế đồ họa cực nhanh và dễ. Bất cứ ai cũng có thể tạo nên những bản thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp sau vài 1 cú nhấp chuột.

Kho template và tài nguyên dồi dào

Có hơn 900 template tạo sẵn được phân loại theo danh mục như Facebook Cover, YouTube Channel Art, Poster, Card, Invitation, Flyer, Logo and Banner.

Công cụ sửa ảnh miễn phí

Để bản thiết kế của bạn nổi bật và độc đáo hơn, người dùng có thể thêm ảnh trên máy tính, Facebook, tìm kiếm ảnh online hoặc nhiều nguồn khác, bao gồm hơn 800 ảnh clipart, hơn 80 font chữ, hơn 30 kiểu chữ, hơn 80 hình nền, hơn 80 đường nét và hình khối…

Cá nhân hóa bản thiết kế

Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích cỡ, xoay và cắt ảnh để phù hợp với bản thiết kế. Có thể thêm nhiều hiệu ứng vào cùng 1 ảnh để tạo ra hiệu quả không ngờ. FotoJet Designer cho Windows cho phép chỉnh sửa chữ trên ảnh bằng font, kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng và hiệu ứng phong phú. Bên cạnh đó còn có nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa ảnh như quản lý trên layer, hoàn tác, hủy tác, phóng to thu nhỏ…

Chia sẻ bản thiết kế

Lưu và chia sẻ ảnh

Sau khi hoàn thiện thiết kế mới, bạn có thể lưu dạng ảnh JPG hoặc PNG, chia sẻ trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp qua Facebook, Twitter, Pinterest và Tumblr. Thậm chí, bạn có thể lưu lại để chỉnh sửa hậu kỳ bằng FotoJet Designer hay các chương trình thiết kế chuyên sâu khác.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 237,4 MB
  • Lượt xem: 2.105
  • Lượt tải: 1.072
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: FotoJet

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm