Race Illegal for Android 1.0.12 Game đua xe 3D trên Android

Tải về

4,3 (14) HeroCraft Miễn phí 1.645 Dung lượng: 13,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Mùi của cao su tươi bị đốt cháy trên đường đua, cảm giác cầm nắm da thật êm ái trong tay, âm thanh của động cơ gầm lên và đám đông thì la hét cổ vũ, hãy mở mắt ra và trải nghiệm cuộc đua ở dạng thuần khiết nhất, sẵn sàng để lao vào đường đua với game Race Illegal for Android. Cuối cùng, trải nghiệm đua xe đường phố thực tế nhất cũng đến với chiếc điện thoại di động của bạn. Bắt đầu sự nghiệm với vai trò như một tân binh, bạn cần phải có được sự tôn trọng trước khi thử thách những tay đua tốt nhất, làm việc theo cách của mình qua cốt truyện căng thẳng và hấp dẫn để chứng tỏ bản thân mình. Với 20 đường đua, 9 loại xe để chọn và một loạt các tùy chỉnh, sẽ có rất nhiều việc phải làm để trở thành tay đua thực thụ. Đồ họa đua xe tuyệt vời, những cú drift ngoạn mục và tăng cường khí nito cùng những địa điểm tuyệt vời nhất để đua xe, Race Illegal for Android sở hữu mọi thứ. Hãy kiểm tra khả năng đua xe của mình và so sánh thời gian, danh hiệu đạt được với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn đã sẵn sàng để chơi Race Illegal?

Cốt truyện và Gameplay

Người chơi sẽ thấy mình ở một thành phố mục nát, nơi việc đua xe trên đường phố được cho là bất hợp pháp, nhưng các nhà chức trách đã quyết định khoan dung cho họ với khoản bồi thường công bằng. Top dogs đến từ băng đảng Raven đang thống trị đường phố. Là một người mới đến, bạn tham gia vào băng đảng Lighting nhưng anh trai của bạn lại phải chịu đựng tai nạn đường đua kinh khủng và phải nhập viện. Giờ đây, bạn sẽ phải kiếm số tiền cần thiết và chi trả cho các khoản chi tiêu.

Chế độ Career được chia ra làm 2 phần: street racing - nơi bạn gặp gỡ người chơi mới và chế độ championship. Người chơi sẽ phải chuyển giữa 2 chế độ do trong quá trình tiến triển bạn sẽ cần phải kết bạn mới thì mới có thể mở khóa được tập hợp những giải đấu mới.

Race Illegal for AndroidRace Illegal for Android

Có tất cả 3 loại lốp xe và mỗi một giải đấu lại yêu cầu người chơi phải có loại lốp xe phù hợp mới có thể đua. Bạn có thể sơn hoặc nâng cấp xe của mình trong nhà để xe. Trong khi việc sơn xe là tùy chọn thì nâng cấp lại không. Khi bạn gặp khó khăn trong việc bắt kịp đối thủ của mình, đã tới lúc phải nâng cấp. Nâng cấp (hoặc điều chỉnh giống như trong game đang dùng) bao gồm tốc độ, tay lái, gia tốc và turbo, mỗi một loại lại có 5 cấp độ để nâng cấp. Không có bất kỳ phần quản lý vi mô nào đối với những phần đã cài đặt hoặc tinh chỉnh lốp xe. Có tất cả 20 loại đường đua và 9 loại xe để người chơi lựa chọn.

Các đường đua cũng không quá khó khăn, góc cua đủ rộng và chiếc bản đồ nhỏ thực hiện rất tốt công việc hiển thị khúc cua tiếp theo. Tay đua đối thủ lại là một vấn đề khác. Họ không bao giờ va chạm lẫn nhau (hoặc va chạm vào bất kỳ vật gì trên đường), cho tới khi bạn tiến gần tới họ hoặc cố gắng vượt qua. Sau đó, họ sẽ phát điên lên. Ngay cả khi bạn có ý định vượt qua xe họ một cách trong sạch, từ một khoảng cách hợp lý thì tay đua do CPU điều khiển vẫn sẽ làm mọi cách để va chạm với xe đua của bạn, trong khi những tay đua khác vượt qua như không thấy gì cả. Nhưng khi bạn va chạm vào vật gì đó, họ sẽ giảm tốc độ một cách lịch sự.

Điều khiển

Có 3 phương án điều khiển trò chơi này, nghiêng màn hình, chạm màn hình và bánh xe ảo. Tất cả những phương thức này đều hỗ trợ điều chỉnh độ cảm biến. Chế độ nghiêng là chế độ duy nhất cung cấp khả năng tăng tốc thủ công và nó hoạt động khá tốt. Chạm màn hình cố gắng mô phỏng đầu vào tương tự giống như phần bên trong của màn hình, giúp chiếc xe di chuyển nhẹ nhàng và tăng tốc khi người chơi di chuyển ngón tay lên phía trước. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể kết hợp chạm màn hình và bánh xe ảo với nghiêng màn hình để cải thiện cảm biến và độ chính xác.

Các tính năng khác

Trò chơi này có hỗ trợ quảng cáo, trừ phi bạn bỏ tiền ra để loại bỏ chúng. Những quảng cáo này không "chặn đường" bạn ngoại trừ chơi trong chế độ drift, nơi quảng cáo che một phần điểm trên màn hình. May mắn thay, chúng sẽ biến mất và xuất hiện lại sau đó, vậy nên bạn có thể thi thoảng nhìn qua vào số điểm của mình.

Thêm vào đó, có một vài giao dịch nhỏ. Để truy cập tất cả các chế độ trong đường đua nhanh mà không phải chơi toàn bộ chế độ ban đầu, bạn sẽ phải trả phí. Trường hợp ngoại lệ là các đề can, chỉ có thể mở khóa bằng cách mua chúng. Tuy nhiên, dán chúng vào cũng chỉ giúp chiếc xe thêm đẹp hơn, ngoài ra không tăng tốc độ hay bất cứ điều gì cho xe cả.

Các tính năng chính:

 • Chiến đấu với các đường đua trực tuyến.
 • Tinh chỉnh xe và tùy biến.
 • Thông tin cá nhân và bảng ghi thành tích trực tuyến.
 • 20 đường đua và 9 loại xe đua.
 • Không khí đua xe đường phố đích thực.
 • Cảm nhận lái xe thực tế.
 • Cốt truyện hấp dẫn.
 • Tích hợp với hiệu ứng Immersion Tactile Effects.

Race Illegal: High Speed 3D for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Chạy mượt hơn và kết nối tốt hơn trong chế độ nhiều người chơi.
 • Lựa chọn thứ hạng trong chế độ nhiều người chơi (‘All classes’ hoặc ‘My car class only’).
 • Tự động bắt đầu khi 6 người chơi kết nối vào hoặc khi host rời cuộc chơi.
 • Cơ hội nhận tiền miễn phí.
 • Một số thay đổi nhỏ.

Lam Le

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,3 MB
 • Lượt xem: 1.680
 • Lượt tải: 1.645
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm