.Radio cho iOS 1.0.02 Nghe radio miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
4 (2) Codegy Miễn phí 450 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên

.Radio for iOS là ứng dụng nghe radio online chất lượng cao và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tìm kiếm kênh radioThêm kênh radio yêu thích
Tìm kiếm kênh radio theo từ khóa hoặc tham khảo danh sách đề cử

Với thiết kế tối giản và giao diện thân thiện với người dùng, .Radio trở thành phương án thay thế tuyệt vời cho trải nghiệm nghe đài trên di động. Chỉ cần một đường truyền Internet ổn định qua kết nối WiFi hay 3G, LTE... là người dùng đã có thể thưởng thức hàng trăm kênh radio phổ biến tại các quốc gia, cho phép nghe nhạc, tin thời sự, tin thể thao... và cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác.

Bạn có thể tìm kiếm kênh radio yêu thích bằng từ khóa hay tham khảo danh sách đề xuất của .Radio, sau đó bổ sung kênh vào mục Favorites để thưởng thức bất cứ lúc nào. Danh sách kênh radio yêu thích sẽ nằm ngay ở trang chủ ứng dụng, rất thuận tiện cho việc nghe đài online với thao tác một chạm. Trình phát radio của .Radio còn có nút BackNext để chuyển kênh radio nhanh chóng theo danh sách đã tạo.

Trong trường hợp không tìm thấy kênh radio trong cơ sở dữ liệu của .Radio, bạn có thể gửi đề xuất tới nhà phát hành Codegy để được bổ sung trong thời gian sớm nhất. Hãy ngồi xuống và thưởng thức radio trực tuyến miễn phí ngay trên iPhone, iPad của bạn với ứng dụng .Radio!

Nghe đài onlineDanh sách kênh radio yêu thích
Thưởng thức hàng trăm kênh radio hấp dẫn với chất lượng âm thanh tốt

.Radio for iOS có dung lượng vô cùng nhỏ gọn (chỉ khoảng 2 MB), giao diện thân thiện và đơn giản cùng kho radio phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất. Tuy nhiên, là một dịch vụ nghe radio miễn phí nên .Radio có chứa banner quảng cáo. Để gỡ quảng cáo, người dùng có thể mua gói IAP trị giá $0.99 hoặc trải nghiệm .Radio cùng quảng cáo vì nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc nghe radio của bạn trừ việc chiếm một phần màn hình.

Download ứng dụng nghe đài .Radio bản 1.0.02

Bổ sung một số kênh radio thú vị như SFC Radio, RAC1, FLAIX FM, Flaixbac, Catalunya Radio, 103.3 WKDF, Radio Exito Bolivia, RMX Guadalajara, Ke Buena, XEQ Radio, Vorterix Rock.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.02
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 535
  • Lượt tải: 450
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm