Stitcher Radio for Podcasts for iOS 6.0.1 Nghe radio theo nhu cầu trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 150
 • Lượt tải: 140
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Giới thiệu

Stitcher Radio for Podcasts for iOS là ứng dụng nghe radio cải tiến, thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Stitcher Radio for Podcasts cho phép phát những tin tức mới nhất, các chương trình thể thao, phỏng vấn và kênh radio giải trí mọi lúc, mọi nơi, theo yêu cầu từ phía người dùng. Stitcher Radio for Podcasts là phương pháp đơn giản nhất để khám phá những tin tức tốt nhất từ hơn 20 nghìn chương trình radio, kênh radio trực tiếp và podcast hấp dẫn!

Stitcher Radio for Podcasts được xếp vào Top 50 ứng dụng iPhone hàng đầu năm 2013 do tạp chí Time bình chọn, và lọt vào Top 5 ứng dụng tin tức hàng đầu của Apple.

Với Stitcher Radio for Podcasts for iOS, người dùng có thể nghe những tin tức mà mình quan tâm, các vở hài kịch, chương trình thể thao, giao lưu với người nổi tiếng và podcast theo nhu cầu, trực tiếp trên máy tính bảng và điện thoại smartphone iDevice của mình. Khám phá những kênh radio tốt nhất thế giới như NPR, CNN, Fox, BBC, WSJ, Adam Carolla, Joe Rogan, Rachel Maddow, Rush Limbaugh, Fresh Air, Freakonomics, Radiolab và hơn 25 nghìn show, podcast và các kênh phát trực tiếp. Thay đổi trải nghiệm nghe radio của bạn dưới dạng thời gian biểu cá nhân thay vì lịch phát truyền thống.

Theo đánh giá của người dùng, Stitcher Radio for Podcasts cung cấp một giải pháp đơn giản, gọn nhẹ cho những ai tìm kiếm các chương trình radio tùy biến, đây chính là tin tức và thông tin mà Pandora cung cấp. Ứng dụng sẽ thu thập và kết hợp các nội dung radio với nhau, hoạt động như một kênh radio công cộng tại địa phương, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc và giải trí tối ưu.

Tính năng chính của ứng dụng Stitcher Radio for Podcasts for iOS:

Cá nhân hóa trang nhất

Feed trang nhất của Stitcher Radio for Podcasts sẽ cung cấp tới người dùng những tập mới nhất từ các show yêu thích, đề cử các tập mới dựa theo thói quen nghe đài của bạn đồng thời giữ trạng thái cập nhật với những tin “hot”. Chương trình sẽ phân tích những nội dung bạn thường nghe và yêu thích để đề cử những show phù hợp nhất!

Tạo danh sách phát

Kết hợp các show và podcast yêu thích với nhau để tạo danh sách phát tùy biến, thể hiện cá tính riêng của người nghe. Phát hoặc thiết lập danh sách phát để tải và nghe offline dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Khám phá chương trình mới

Stitcher Radio for Podcasts hỗ trợ người dùng tìm các chương trình mới mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích bằng cách đề cử chương trình podcast và radio dựa trên thói quen nghe đài của bạn.

Nghe theo yêu cầu

Người dùng sẽ luôn ở trạng thái cập nhật với những tập mới nhất của show radio yêu thích và podcast đặc sắc mà không cần trải qua thao tác tải hay đồng bộ. Truy cập vào phần lưu để nghe những tập trước đó.

Chia sẻ với bạn bè

Kết nối tài khoản Facebook của bạn để khám phá những gì bạn bè đang nghe và chia sẻ show yêu thích của mình với họ.

Stitcher Radio for Podcast for iOS

Cập nhật tin nóng

Giữ trạng thái cập nhật với những tin tức quan trọng trong ngày với trang nhất của Stitcher thông qua âm báo tin mới.

Chế độ trên xe hơi

Chế độ đơn giản hóa được sử dụng trên xe hơi với hệ thống nút bấm lớn, giúp điều khiển dễ dàng và an toàn trên xe.

Stitcher Radio for Podcasts for iOS là phương pháp đơn giản nhất để kết nối với thông tin quan trọng đối với bạn mọi lúc, mọi nơi.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email feedback@stitcher.com để gửi phản hồi, báo lỗi và đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 6.0.1:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Sửa lỗi treo máy khi kết nối Chevy MyLink.
 • Sửa lỗi thiết lập chương trình để nghe offline không cho phép tải xuống trong một số trường hợp.
 • Cập nhật thiết kế trực quan của chế độ trên xe hơi (hỗ trợ thông qua mục thiết lập hoặc chạm đúp vào biểu tượng thanh trong chế độ đang phát).
 • Chỉ thị rõ ràng hơn cho một show được bổ sung vào danh sách phát yêu thích (biểu tượng đánh dấu).
 • Nhiều cải tiến nhỏ trên giao diện người dùng.

Một số nâng cấp theo phản hồi từ phía người dùng:

Trang chủ cá nhân

Thiết kế lại trang chủ như một feed audio cá nhân cho người dùng. Với các tập mới từ nội dung yêu thích, các đề cử dựa trên thói quen nghe đài của bạn cũng như một loạt các tin tức nóng và nội dung mang tính xu hướng, chương trình cho phép bạn mở Stitcher và nghe tức thời những tin tức mới mẻ, mang tính cá nhân hóa sâu sắc.

Hệ thống điều hướng đơn giản hóa

Truy cập vào danh sách phát cá nhân với thao tác vuốt đơn giản từ bất cứ đâu trong ứng dụng.

Hệ thống điều khiển trình phát được thiết kế lại

Trình phát mini mới cho phép người dùng xem và điều khiển những gì đang phát. Vuốt trình phát mini lên để truy cập chế độ đang phát toàn diện, sau đó vuốt xuống để thu nhỏ lại. Người dùng cũng có thể truy cập ngay chế độ trên xe hơi và bộ đếm hẹn giờ ngủ thông qua màn hình đang phát.

Phát gần nhất

Trình phát mini mới sẽ tự động tải những gì bạn đã phát lần gần nhất, cho phép nhảy lại vị trí cũ, ngay tại vị trí đã thoát chương trình.

Xem những tập cũ

Trang thông tin chương trình mới cho phép truy cập những tập cũ mà bạn đã xem, cho phép nghe dễ dàng, chia sẻ hoặc lưu chúng vào danh sách phát để nghe sau đó.

Đề cử

Cung cấp các đề cử tốt hơn, cung cấp tới người dùng trên trang chủ cũng như các trang chương trình độc lập, ví dụ khám phá xem người nghe của chương trình This American Life đang nghe các chương trình nào khác.

Danh sách phát đơn giản hóa

Cho phép truy cập dễ dàng, thiết lập chế độ nghe offline và quản lý các show yêu thích trong danh sách phát.

Thiết kế cho iOS 7

Làm mới trực quan để tận dụng ưu thế của thiết kế iOS 7 mới cũng như công nghệ cải tiến đằng sau hệ điều hành cao cấp này.

Làm mới liền mạch

Stitcher Radio for Podcasts for iOS được làm mới liền mạch và cho phép làm mới bằng thao tác vuốt xuống, bạn sẽ có những tập mới nhất trên kênh radio yêu thích.

Chế độ nghe sau

Dễ dàng thêm các tập từ bất cứ đâu vào danh sách phát Listen Later của bạn, từ trang chủ, danh sách phát cá nhân và danh sách tập cũ. Thậm chí có thể thiết lập chế độ tải xuống để nghe những nội dung này dưới dạng offline.

Ứng dụng iPad cải tiến

Cập nhật toàn diện cho phiên bản Stitcher Radio for Podcasts trên máy tính bảng iPad.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Stitcher Radio for Podcasts for iOS:

Cách thêm chương trình đang xem vào Stitcher:

Bạn đang tìm kiếm podcast nào trên Stitcher, bạn có đường dẫn URL để dẫn tới trang web hay RSS feed? Chương trình sẽ thêm vào Stitcher để thiết lập mối quan hệ với nội dung được cung cấp trực tiếp, trong trường hợp các thay đổi này cần được thiết lập. Người dùng chỉ cần gửi tin nhắn bằng cách nhấn: nút liên hệ với chúng tôi trên web, báo lỗi ngay trong ứng dụng iOS.

Gửi một tin nhắn nhanh hay tweet tới Show Host sẽ giúp nhà phát hành biết bạn muốn nghe show này trên Stitcher.

Kênh cá nhân và danh sách phát yêu thích:

Tính năng kênh cá nhân cho phép người dùng tổ chức toàn bộ các chương trình yêu thích vào danh sách phát yêu thích tùy biến thay vì phải tìm kiếm các show này nhiều lần hay duyệt nhiều kênh khác nhau.

Thiết lập kênh yêu thích chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng dấu cộng “+” bên cạnh tên của show yêu cầu bất kỳ mà bạn thích, chương trình Stitcher Radio for Podcasts for iOS sẽ thêm ngay vào danh sách phát yêu thích được đặt trong kênh cá nhân. Bằng cách thêm show vào danh sách yêu thích, bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi những tập mới nữa.

Cách thêm một show vào mục yêu thích:

Khi đang phát show mà bạn muốn thêm vào mục yêu thích, nhấn biểu tượng dấu “+” phía dưới trang, bên cạnh nút phát / tạm dừng. Thao tác này sẽ tự động lưu chương trình vào danh sách phát yêu thích cá nhân, hoặc nếu bạn có nhiều danh sách phát tùy biến trong mục kênh cá nhân, chạm vào dấu “+” để chọn danh sách phát bạn muốn podcast xuất hiện.

Cách gỡ chương trình từ mục yêu thích:

Truy cập vào mục kênh cá nhân và chọn danh sách phát cần chỉnh sửa. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bên dưới biểu tượng tìm kiếm và phần chỉnh sửa danh sách phát với mũi tên xổ xuống. Sau khi nhấn chọn chỉnh sửa danh sách phát, một cửa sổ chứa danh sách phát sẽ xuất hiện. Để xóa một podcast từ danh sách phát, nhấn vào hình tròn màu đỏ với biểu tượng dấu “-” để gỡ bỏ (tiêu đề sẽ chuyển sang màu xám, nếu nhấn lại tiêu đề sẽ chuyển sang màu đen và không bị gỡ khỏi danh sách). Nhấn Save để lưu những thay đổi này hoặc biểu tượng chữ “x” để hủy.

Cách nghe các tập và danh sách phát offline trên thiết bị iOS:

Với tính năng nghe offline của Stitcher Radio for Podcasts for iOS, người dùng có thể nghe Stitcher mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối mạng Internet. Để chuyển danh sách phát bất kỳ sang chế độ nghe offline, người dùng chỉ cần vuốt sang phải để mở ngăn kéo bên và chạm vào danh sách phát muốn trải nghiệm offline. Ở phía trên cùng bên phải của danh sách phát, chạm vào biểu tượng bánh răng để chuyển sang thiết lập offline. Stitcher Radio for Podcasts for iOS sẽ tự động tải những tập mới nhất của từng podcast trong danh sách phát bạn đã xem và sẵn sàng cho việc nghe offline.

Cách tìm kiếm show và nội dung cụ thể:

Khi biết chính xác những gì mình đang tìm kiếm, tính năng Search trong Stitcher Radio for Podcasts sẽ cung cấp cho bạn tức thời. Từ vị trí bất kỳ trong Stitcher, bạn chỉ cần tìm biểu tượng kính lúp ở trên trang và nhập từ khóa tương ứng. Kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm tên chương trình, tiêu đề tập, mạng, Host, khách mời hoặc từ khóa cho hầu hết các chủ đề liên quan, Stitcher Radio for Podcasts sẽ tìm giúp bạn.

Minh Lộc

Liên kết tải về