RETRY cho Android 1.4.5 Game điều khiển máy bay siêu khó trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Rovio Mobile cha đẻ của game Angry Birds gần đây mới cho ra mắt RETRY lấy cảm hứng từ các trò chơi phong cách Arcade - trò chơi 8-bit siêu khó và thách thức. RETRY đưa người chơi vào cỗ máy thời gian 8-bit trở lại những năm 80 của thế kỷ trước.

RETRY

Sau khi trò chơi được tung ra thị trường Canada, Phần Lan và Ba Lan, nhà sản xuất đã giới thiệu trò chơi siêu khó này trên toàn cầu.

Đặc điểm của RETRY

 • Liên kết trực tiếp với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, vv dành cho khán giả trên 13 tuổi.
 • Quảng cáo sản phẩm của Rovio và các sản phẩm từ đối tác riêng
 • Các tùy chọn để thực hiện trong ứng dụng mua hàng, các hóa đơn luôn được tham vấn trước.

Thoạt nhìn tựa game chạm điều khiển tránh vật cản này có nét chung với trò chơi Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông. Trong trò chơi bạn phải điều hướng máy bay của bạn thông qua một loạt các chướng ngại vật , chúng xuất hiện ở khắp nơi, nhiệm vụ của bạn là giữ thăng bằng để phi cơ không nghiêng ngả, rơi và đâm vào vật cản và điều quan trọng là bay càng xa càng tốt. Như cái tên của nó RETRY, bạn sẽ ấn nút thử lại trong vòng vài giây!

RETRY có tính gây nghiện. Nó dễ điều khiển bằng cách ấn liên tục vào nút thử lại và cố gắng đánh bại điểm số của bạn trước đó. Là phi công của một chiếc máy bay Jalopy cũng là một thách thức cho phi công, điều khiển nó trong RETRY còn khó hơn nhiều. Chiếc máy bay của bạn liên tục bay qua các trở ngại trên đường đi kiếm sao để mở khóa thế giới mới và kiếm thêm xu.

RETRY

Gameplay

RETRY là một tựa game di chuyển 2D. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát một máy bay và bấm liên tục vào màn hình để điều khiển nó bay về phía trước. Càng ấn và giữ ngón tay trên màn hình lâu, mũi phi cơ sẽ hướng lên và bắt đầu lộn vòng vòng. Bạn phải kiểm soát cẩn thận để đảm bảo máy bay đi đúng hướng.

Đối thủ chính của bạn trong trò chơi này là địa hình. Bởi chiếc phi cơ của bạn chỉ cần chạm nhẹ vào vật cản là bạn phải bắt đầu lại ngay lập tức. Nó phải có một góc vừa phải để tránh các ngọn đồi dốc. Bạn cần nâng máy bay vừa đủ và nâng thêm một chút khi máy bay đi trển đồi.

Đi xuống là khá khó khăn, vì nếu bạn không vận dụng cả trí thông minh ngón tay nhanh nhạy của mình thì máy bay của bạn dễ giọt thẳng 90 độ khi hạ cánh.

Cùng né tránh các chương ngại vật, bạn cũng phải thu thập tiền xu ở các cấp độ. Có một số nằm giải giác, nhưng hầu hết chúng nằm ở vị trí khó tiếp cận. Một số trường hợp bạn phải lộn máy bay trở lại để kiếm được xu Nhưng nếu bạn bị đâm, các đồng tiền bạn thu được cũng mất khi bạn khởi động lại.

RETRY

Xu dùng cho các trạm checkpoint trong trò chơi. Mỗi cấp độ có nhiều trạm checkpoint yêu cầu xu. Nút Retry sau khi chết để tải lại trò chơi tại thời điểm đó. Không có quá nhiều tiền trong một mức độ và hầu hết trong số đó khó có thể giành được mà không chết trên đường đi. Vì vậy, ban cũng nên bỏ qua tiết kiệm tại một vài trạm checkpoint. Nếu bạn không có tiền nhưng vẫn muốn lưu sau đó trò chơi cung cấp một tùy chọn để xem quảng cáo, đó là một đoạn video ngắn trong những trò chơi của Rovio và sau đó nó sẽ lưu lại. Bạn chỉ có thể dừng lại ở trạm kiểm soát và không lưu lần chơi đó, lý do là để tiết kiệm tất cả các đồng tiền bạn thu được cho các màn chơi sau.

Một vật phẩm khác bạn có thể thu thập là hạt bạc. Nó hiếm hơn nhiều so với kiếm xu và kiếm được hạt bạc còn khó hơn kiếm xu! Tác dụng của nó là tăng thêm mạng sống, hai là làm chậm lại thời gian cho đến các điểm tiếp theo, ba là biến thành nam châm hút đồng xu.

Mỗi cấp độ bạn sẽ kiếm được 3 ngôi sao, sau này dùng để mở khóa các cấp độ. Các ngôi sao được trao thưởng khi bạn hoàn thành một cấp độ, hoàn thiện các cấp theo số lượng lần bắt đầu lại và tai nạn.

RETRY

Khi bạn chết có thể chọn nút “Retry” hoặc “Restart”. “Retry” sẽ khởi động lại các trò chơi từ điểm xuất phát cuối cùng của bạn nhưng có thể ảnh hưởng đến thành tích. “Restart” sẽ bắt đầu lại trò chơi ngay từ đầu nhưng xóa sạch các số liệu thống kê của bạn.

Trò chơi là hoàn toàn miễn phí cho người chơi, Tuy nhiên có một số mặt hàng yêu cầu mua trong ứng dụng IAP, bạn có thể giao dịch tiền thật để mua xu và các loại hạt.

Đồ họa và âm thanh

RETRY có đồ họa 8-bit 2D. Đồ họa và âm thanh vui nhộn cộng thêm độ khó nhằn đã làm lên sự hấp dẫn của RETRY.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn trò chơi bên dưới:

Lưu ý:

Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.