Rings of Anarchy cho iOS 3.25.5 Game MMOARG cực hay

Tải về
5 (1) 37GAMES Miễn phí 02 Dung lượng: 113,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Đặt chân vào thế giới tưởng tượng 3D tuyệt đẹp trong Rings of Anarchy cho iOS và bắt đầu hành trình thu thập tất cả 27 chiếc nhẫn bất diệt và cứu thế giới. Tải và trải nghiệm game nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn này ngay hôm nay.

Giải phóng sức mạnh của 27 chiếc nhẫn

Rings of Anarchy cho iOSgame MMORPG kết hợp yếu tố hành động lấy bối cảnh thời Trung cổ. Trong game, người chơi bước chân đến xứ sở kỳ diệu của các chú lùn, yêu tinh, tiên, orc, người khổng lồ một mắt và nhiều hơn nữa để thu thập 27 chiếc nhẫn mạnh mẽ và giải cứu thế giới.

Chiến đấu vì vinh quang

Rings of Anarchy for iOS cung cấp nhiều chế độ game và hệ thống độc đáo như hệ thống trang bị miễn phí - nơi bạn có được trang bị thông qua giết quái, hệ thống mua bán miễn phí - nơi người chơi tự do mua bán các vật phẩm mà không có hạn chế về giá cả, một hệ thống xã hội mạnh mẽ và đa dạng, bao gồm hoàng đế và thường dân, các bậc thầy và người học việc, guild và tổ đội. Ngoài ra, hệ thống boss thế giới thú vị và cân bằng là nơi người chơi có thể tìm thấy mọi boss trên bản đồ thế giới.

Tự do trao đổi, mua bán

Tính năng chính của Rings of Anarchy cho iOS

Kỷ nguyên mới, chiến đấu tự động offline

Hệ thống chiến đấu tự động độc đáo, cung cấp tính năng chiến đấu tự động offline sẽ giúp bạn nâng cấp và giết boss khi bạn bận rộn.

Hệ thống tùy chỉnh độc quyền, tiên tiến

Trong hệ thống tùy chỉnh, bạn có thể nâng cấp nếu thấy thích hợp mà không bị ràng buộc như hệ thống lớp truyền thống, nhưng yêu cầu danh hiệu độc quyền, các kỹ năng ngoạn mục và bề ngoài nổi bật của riêng bạn.

Tự động chiến đấu offline

Tùy chỉnh ngoại hình, thú cưỡi cực chất

Hàng chục thú cưỡi siêu chất, bao gồm chim ưng thần, skyfyre, khủng long bạo chúa. Trang bị và ngoại hình có thể tùy chỉnh được sẽ làm bạn trở nên nổi bật trong đám đông.

Tự do trao đổi, mua và bán thiết bị

Trong chợ, bạn có thể tự do bán bất kỳ thiết bị không sử dụng nào hoặc những thiết bị thưởng nhận được khi giết boss và hoàn thành nhiệm vụ. Trong game, không có nguyên vật liệu hay bất cứ thứ gì sẽ bị lãng phí.

Lưu ý: Game chỉ có sẵn cho các khu vực Châu Âu. Nếu bạn ở khu vực khác thì cần sử dụng VPN để thưởng thức trò chơi này. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài và trải nghiệm Rings of Anarchy trên thiết bị iOS của mình:

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.25.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 113,4 MB
  • Lượt xem: 12
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm