LEGO The Lord of the Rings Game hành động giải đố hấp dẫn

Tải về

4,5 (11) LEGO Dùng thử 2.319 Dung lượng: 580,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

LEGO The Lord of the Rings ra đời tiếp tục loạt trò chơi hành động giải đố hấp dẫn, thân thiện của LEGO sau LEGO Harry Potter, Indiana Jones, Batman, Star WarsPirates of the Caribbean.

LEGO The Lord of the Rings - game chúa tể những chiếc nhẫn được lấy cảm hứng từ các cốt truyện gốc: The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring, The Lord of the Rings: The Two Towers, và The Lord of the Rings: The Return of the King, đưa người chơi đến với những câu chuyện sử thi tưởng tượng, sự hài hước và rất nhiều những trò chơi LEGO đa dạng. Game được đầu tư kỹ lưỡng về cốt truyện, đồ họa, hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng khiến cho người chơi cảm thấy như đang hòa mình vào một không gian huyền thoại thực sự. Nếu bạn đã từng theo dõi và nghiền những câu truyện The Lord of the Rings, thì tựa game này sẽ khiến bạn vô cùng tiếc nuối nếu bỏ lỡ.

LEGO The Lord of the Rings
Đồ họa đẹp như mơ của game giải đố LEGO The Lord of the Rings

Cốt truyện của game hành động LEGO The Lord of the Rings

Một chiếc nhẫn ma thuật cổ đại đang đe dọa tất cả những gì tốt đẹp trên trái đất, vì vậy nó cần bị tiêu diệt. Được tin tưởng trong nhiệm vụ nguy hiểm này, Frodo buộc phải rời khỏi ngôi nhà bình yên của mình, lên đường tìm kiếm chiếc nhẫn và đưa nó đến Mount Doom, nơi duy nhất mà chiếc nhẫn có thể bị phá hủy. Tuy nhiên, Mount Doom rất nguy hiểm và khó lường trước.

Để giúp Frodo, một đội được thành lập bao gồm: Aragorn the Ranger, Gandalf the Wizard, Legolas the Elf, Gimli the Dwarf, Boromir a Man of Gondor, Frodo's Hobbit friends Sam, Merry và Pippin. Liệu những anh hùng có thể tìm và phá hủy được chiếc nhẫn hay không? Hãy cùng tham gia LEGO The Lord of the Rings, sống lại trong không khí huyền thoại, giải quyết các câu đố thời gian, khám phá những kỳ quan và vượt qua những kẻ thù vô tận trong nhiệm vụ của mình để tiêu diệt chiếc nhẫn.

LEGO The Lord of the Rings
Không khí huyền thoại tràn ngập trong game LEGO The Lord of the Rings

Các tính năng của game LEGO The Lord of the Rings bản đầy đủ

 • Khám phá những điều kỳ diệu trong thế giới Middle-earth, trải nghiệm những trận chiến sử thi với Orcs, Uruk-hai, Balrog, Witch-king và những sinh vật đáng sợ khác.
 • Vận dụng sức mạnh của Palantir hoặc Seeingstone (khả năng nhìn xa) và chuyển tiếp giữa nhiều cốt truyện.
 • Trải nghiệm cách những anh hùng trong LEGO The Lord of the Rings đến với cuộc sống hoàn toàn mới, khi họ mang đến những đoạn đối thoại từ trong phim.
 • Thu thập, tổng hợp và rèn những đồ vật mới trong Blacksmith Shop sử dụng Mithril kim loại quý giá nhất trong Middle-earth.
 • Khám phá và mở khóa hơn 60 nhân vật, bao gồm cả Frodo, Aragorn, Gandalf, và nhiều nhân vật khác nữa.
 • Thu thập và sử dụng một loạt vũ khí, phép thuật bao gồm cả ánh sáng của Earendil, dây thừng Elven, kiếm và cung tên.
 • Chơi với gia đình, bạn bè, dễ dàng vào ra để chọn chế độ chơi.
 • Đồ họa của game chỉ có thể mô tả bằng hai chữ tuyệt vời. Giống như Batman, LEGO The Lord of the Rings sử dụng lồng tiếng thay vì chỉ là những tiếng động, những tiếng nói này rất ấn tượng, tạo thêm cảm hứng cho người chơi.

Bản tải về sẽ là bản demo, cho phép bạn chơi Helm's Deep nơi các anh hùng của chúng ta ở trong các pháo đài của Hornburg đang bị tấn công bởi các lực lượng của Wizard Saruman.

Một số hình ảnh trong game giải đố LEGO The Lord of the Rings

LEGO The Lord of the Rings bản full:

LEGO The Lord of the Rings

LEGO The Lord of the Rings

LEGO The Lord of the Rings

LEGO The Lord of the Rings

LEGO The Lord of the Rings bản demo:

LEGO The Lord of the Rings

LEGO The Lord of the Rings

LEGO The Lord of the Rings
Download LEGO The Lord of the Rings và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời

Tóm lại, LEGO The Lord of the Rings dù không phải là một sự phát triển lớn cho loạt game LEGO, nhưng nó mang đến một trò chơi đố vui vẻ cho cả người lớn và trẻ em, thỏa mãn đầy đủ các yếu tố giải trí cho mắt, tai và trí não.

Video giới thiệu game LEGO The Lord of the Rings

Bích Thủy

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 580,7 MB
 • Lượt xem: 2.602
 • Lượt tải: 2.319
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: LEGO

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm