Rogue Life cho Android 1.6.5 Game bắn súng thế hệ mới cực thú vị trên Android

Tải về

3 (1) HIDEA Miễn phí 09

Rogue Life là game bắn súng nhập vai cực dễ chơi. Trong game, bạn sẽ phải điều nhiển 3 chiến binh bắn quái vật và né loạt đạn đáp trả của đối phương. Trò chơi này được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Android 4.1 trở lên.

Game bắn súng thế hệ mới cực kỳ vui nhộn
Game bắn súng thế hệ mới cực kỳ vui nhộn

Rogue Life là một game bắn súng thế hệ mới kết hợp với yêu tố nhập vai vô cùng rõ nét. Không mang đậm tính hardcore hầm hố như nhiều game bắn súng như RoboCop, Frontline Commando, Enemy Strick hay Gun & Strike 3D, bối cảnh trong Rogue Life lại vô cùng rực rỡ và đầy màu sắc cùng thiết kế nhân vật độc đáo, đáng yêu.

Câu chuyện Rogue Life bắt đầu từ một thời gian nào đó rất xa xưa trong quá khứ, những chiến binh dũng cảm đã tìm ra và tiêu diệt Chúa tể Ác quỷ. Thế gian cuối cùng cũng được tận hưởng một kỷ nguyên hoà bình. Sự yên bình tiếp diễn một thời gian rất dài đến nỗi mọi người đã quên mất cảm giác bị nguy hiểm.

Một ngày kia, lũ quái vật đột nhiên trỗi dậy tàn phá và thế giới một lần nữa rơi vào hỗn loạn. Vì thế những chiến binh dũng cảm phải tập hợp để bắt đầu hành trình phiêu lưu nhằm mang về hoà bình đã bị đánh cắp.

Video giới thiệu game Rogue Life trên Android

Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển đồng thời 3 nhân vật chiến đấu trên một con đường trải dài vô tận. Trên con đường đó sẽ xuất hiện vô số kẻ địch cản trở hành trình của bạn. Hãy ra lệnh cho cả 3 chiến binh khai hỏa về phía kẻ thù, hủy diệt mọi thứ đồng thời né tránh sang trái hoặc sang phải để không bị trúng những quả cầu lửa hay làn đạn chết người mà đối phương đáp trả.

Nhập vai các chiên binh dũng cảm Lựa chọn trang phục chiến binh Chiến đấu chống lại kẻ thù trên con đường trải dài vô tận
Hóa thân thành các chiến binh chiến đấu chống lại kẻ thù trên con đường trải dài vô tận

Cuối mỗi con đường là một tên boss vô cùng mạnh mẽ và dai sức. Tên này sở hữu nhiều khả năng đặc biệt và có thể tung ra nhiều chiến binh con làm phân tâm và tốn đạn của bạn. Màn chơi chỉ kết thúc khi tên boss bị tiêu diệt hoặc Game Over khi cả 3 chiến binh của bạn bị bỏ mạng.

Hãy xây dựng chiến binh với nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng riêng, bao gồm kỹ năng chiến đấu thường và Kỹ năng tối thượng độc đáo. Bạn có thể mix và match trang phục để lên đồ cho nhân vật với hơn 300 loại trang phục. Mỗi lại trang phục đều gửi gắm một thông điệp thông qua ngoại hình chiến binh. Các trang phục sẽ dần được mở khóa theo quá trình chơi của bạn.

Game RPG kết hợp bắn súng vô cùng chân thực
Game RPG kết hợp bắn súng vô cùng chân thực

Rogue Life được xây dựng với 3 chế độ chơi khác nhau bao gồm Phiêu lưu, Xây dựng nơi ở cho chiến binh và đấu PvP. Trong chế độ Phiêu lưu, bạn sẽ được trải qua tới hàng trăm cấp độ khác nhau nhằm tiêu diệt toàn bộ kẻ thù cản đường trên hành trình.

Bên cạnh gameplay thú vị, game thủ có thể tham gia vào chế độ Xây dựng nhà cho chiến binh để được thực sự sống trong Rogue Life. Người chơi sẽ thực hiện các hoạt động như chặt gỗ, khai thác mỏ, học tập, trông trọt, nướng bánh và nhiều hơn thế nữa. Nếu chăm chỉ lao động, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền cũng như nguyên liệu để tăng sức mạnh và trang bị nhiều trang thiết bị uy lực.

Thay đổi trang phục cho nhân vật
Thay đổi trang phục cho nhân vật, mỗi trang phục đều gửi đến một thông điệp riêng

Đặc biệt hơn, game còn có chế độ đấu tổ độ PvP trực tuyến cực hấp dẫn với tối đa 12 vs 12. Hãy chinh phục tất cả kẻ thù với dàn 12 chiến binh ưu tú nhất và giành chiến thắng vinh quang trong các màn song đấu.

Ngoài ra, game còn được thiết kế vô cùng tiện lợi để người chơi có thể đễ dàng trải nghiệm game bằng một tay. Vì vậy bạn có thể chơi Rogue Life ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển.

3 chế độ chơi độc đáo
Game sở hữu 3 chế độ chơi độc đáo cho người chơi thoả sức trải nghiệm

Tính năng nổi bật của game Rogue Life trên Android.

Dễ dàng Điều khiển

 • Khả năng dễ dàng điều khiển và truy cập vào mọi tính năng chỉ bằng một tay! Thoải mái và tiện lợi để chơi mọi nơi mọi lúc.
 • Xây dựng nhân vật và phong cách riêng cho nhân vật.
 • Mix và match trang phục để lên đồ cho nhân vật với hơn 300 loại trang phục và gửi gắm một thông điệp qua từng ngoại hình Chiến binh.

Cực vui khi xây dựng nơi ở cho chiến binh

Bên cạnh gameplay thú vị, bạn có thể thực sự sống Rogue Life thông qua các hoạt động chặt gỗ, khai mỏ, học, trồng trọt, nướng bánh và hơn thế nữa! Khi các nhân vật chăm chỉ hoạt động thì sẽ dễ dàng kiếm được nguyên liệu cường hoá trang bị.

Đấu PVP cực hấp dẫn với tối đa team 12 vs 12

Chinh phục kẻ thù với dàn 12 Chiến binh ưu tú nhất và trở thành người Song đấu đỉnh cao.

Giao diện game
Sân chơi đầy màu sắc cùng đồ họa 3D đỉnh cao

Tính năng mới

 • Trang thiết bị của nhân vật trên đường không thể tạo ra hoặc tốt hơn.
 • Sửa một số lỗi chính tả trong giao diện người dùng.
 • Thiết bị có thể chuyển đổi đổi xoay lên và xoay xuống.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm