Run & Gun: Banditos cho iOS 1.1.3 Game vừa chạy vừa bắn súng miễn phí cho iPhone, iPad

Tải về

Bạn đang tìm kiếm một game hành động tốc độ nhanh? Hãy đến với game Run & Gun: Banditos - một trò chơi có sự pha trộn giữa chạy bất tận với bắn súng chiến đấu, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí thú vị.

giao diện game tuyệt đẹp Game vừa chạy vừa bắn súng
Run & Gun: Banditos là game hành động kết hợp giữa vừa chạy vừa bắn súng tốc độ nhanh

Game hành động miễn phí Run & Gun: Banditos cho iOS đưa người chơi vào vai một tên cướp, chạy đuổi theo chiếc xe tải chở đầy vàng bị những tên đầu nâu xương chéo đánh cắp. Bạn sẽ phải chạy dọc một con đường quanh co kéo dài bất tận, tránh các chướng ngại vật và chiến đấu với kẻ thù để cố gắng giành lại số vàng. Hành trình này sẽ đầy những chông gai thách thức, không chỉ trên đường mà còn là những tên xương xẩu đang làm mọi cách ngăn bạn đuổi theo.

Run and Gun Banditos được thiết kế với các hình ảnh và hình động độc đáo, chi tiết và nhiều màu sắc. Trò chơi này sẽ kiểm tra phản ứng của bạn không chỉ ở việc điều hướng tránh chướng ngại vật mà còn ở khả năng thiện xạ, bắn hạ quân của đối phương, nhận các bổ trợ để tăng cơ hội chiến đấu và tồn tại.

Game Run and Gun Banditos có một menu chính khá khiến tốn cung cấp các tùy chọn để người chơi chọn diện mạo của mình, mua các nâng cấp, nhấp vào cài đặt game và bắt đầu màn chơi. Các nâng cấp bao gồm tăng cường sức khỏe lên mức tối đa, mua lá chắn bảo vệ, nam châm hút vàng hay nhiều bổ trợ khác.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ có cơ hội được mở khóa tất cả 6 tên côn đồ bằng vàng hoặc ớt thu thập trong qua trình chơi. Mỗi tên cướp có một nhân cách độc đáo và bộ kỹ năng khác nhau. Ngoài ra, họ còn có thể được thay đổi một vài trang phục. Mục tiêu của người chơi là thực hiện một loạt nhiệm vụ có thể giúp bạn kiếm được tiền thưởng, phần thưởng về khoảng cách và tạo bộ sưu tập thành tích trò chơi.

Game play của Run and Gun Banditos cho iPhone, iPad không quá phức tạp nhưng để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ khác nhau và đạt được số điểm cao thì không phải ai cũng làm được. Trò chơi bắt đầu với một hướng dẫn minh họa ngắn gọn và các tính năng đặc biệt. Sau đó, người chơi phải tự mình trải nghiệm và khám phá thêm, thu thập vàng và đối mặt với những mối nguy hiểm.

Chọn nhân vật chính khác nhau Các nâng cấp trong game Sân chơi hành động vui nhộn mang tính giải trí cao
Tránh chướng ngại vật, thu thập vàng và tiêu diệt những bộ xương đang cố gắng cản đường bạn

Bạn đang đuổi theo một chiếc xe chở đầy vàng băng qua những lối đi chật hẹp trên sa mạc. Vuốt sáng trái hoặc phải để thay đổi làn chạy, né chướng ngại vật hoặc cạm bẫy trên đường.

Vàng bị rơi rải tác dọc theo đường chạy. Hãy thu thập càng nhiều càng tốt mở khóa các tên cướp, nâng cấp và thay trang phục mới. Đôi khi, bạn cũng sẽ nhặt được một bổ trợ nằm rải rác đâu đó và dùng để tăng sức mạnh hay lợi thế cho mình.

Bên cạnh việc chạy theo chiếc xe, tránh chướng ngại vật và nhặt vàng, người chơi cũng cần để mắt tới những bộ xương khô đang ẩn nấp đâu đó quanh những ngóc ngách, khe núi. Để giúp bạn dễ dàng nhận ra chúng, Run and Gun cho hiển thị bàn tay chỉ vị trí của chúng. Chạm vào bộ xương để bắn, những nếu phát bắn bị trượt, chúng sẽ tấn công lại bạn. Game over khi sức khỏe của bạn cạn kiệt hoặc va vào chướng ngại vật.

Tính năng nổi bật của game Run and Gun Banditos cho iPhone, iPad

 • Chọn hóa thân thành một trong số các tên cướp, mỗi tên sẽ có một kỹ năng độc đáo khác nhau.
 • Thu thập kho báu để nâng cấp nhân vật của bạn và mở khóa những mặt hàng mới.
 • Kiếm nhiều thành tích để chứng minh kỹ năng của bạn.
 • Chơi game trong một thế giới đầy màu sắc và sinh động.
 • Cạnh tranh với bạn bè hay người khác xem ai là người giỏi nhất.

Tính năng mới ở phiên bản 1.1.3

Cải tiến game.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 57,5 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm