S10 Password Vault 4.2 Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) S10 software Dùng thử 339 Dung lượng: 484,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

S10 Password Vault là tiện ích cho phép người dùng tự động đăng nhập vào bất kỳ website hoặc chương trình nào nhờ sử dụng các thông tin tài khoản được lưu trữ an toàn trên máy tính. Bên cạnh đó, họ có thể thiết lập các tài khoản để đăng nhập ngay khi khởi động máy tính, hoặc sử dụng các lệnh dưới đây:

 • Ctrl Alt L - tự động đăng nhập
 • Ctrl Alt U - tự động nhập tên người dùng
 • Ctrl Alt P - tự động nhập mật khẩu
 • Ctrl Alt I - tự động nhập hoặc kéo và thả bất kỳ thông tin tài khoản nào

S10 Password Vault

Một số tính năng chính:

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm này cung cấp các cửa sổ đăng nhập đơn giản và nhỏ gọn, không giống như các chương trình khác mà thường sử dụng các cửa sổ lớn nhưng lộn xộn. Bên cạnh đó, nó cũng không có những thanh công cụ rối mắt. Ngoài ra, bạn không còn phải ghi nhớ tất cả mật khẩu hay tên người dùng nữa nhờ tính năng tự động gõ thuận tiện.

Tạo mật khẩu chính

Trước tiên, bạn cần tạo ra một mật khẩu chính để truy cập vào thư mục lưu trữ mật khẩu của mình. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, mật khẩu chính cần có độ dài vừa phải và sử dụng cả chữ cái in hoa và thường, số và các ký tự đặc biệt. Bạn có thể sử dụng một cụm từ hoặc câu thay vì sử dụng chỉ một từ. Mật khẩu càng dài thì càng an toàn. Tuy nhiên, cần phải ghi nhớ một điều không có cách nào để khôi phục hoặc reset lại mật khẩu bị quên, thông tin của bạn sẽ biến mất nếu không thể nhớ được mật khẩu chính - không chứa back door.

Cung cấp một tập tin dữ liệu duy nhất

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu vào một tập tin trên máy tính. Hãy chắc chắn rằng phần mềm sao lưu của bạn sẽ chứa cả tập tin này hoặc tiến hành sao lưu tập tin một cách thủ công vào một nơi an toàn. Nếu ổ cứng bị hỏng, thì chỉ cần phục hồi tập tin này và cài đặt lại chương trình.

Mã hóa dữ liệu ở cấp độ quân sự

Tập tin lưu trữ mật khẩu của bạn sẽ được mã hóa an toàn bằng cách sử dụng thuật toán AES 256 bit. Để đảm bảo độ bảo mật tối đa, màn hình Change Password sẽ cho phép bạn bổ sung mật khẩu của mình với một tập tin được tạo ra trên ổ USB. Điều này sẽ loại bỏ những mối nguy hiểm do các tiện ích crack mật khẩu gây ra.

Khởi chạy website và chương trình

Đối với mỗi tài khoản, bạn có thể xác định một địa chỉ website hoặc tập tin chương trình tương ứng để dễ dàng khởi chạy sau đó. Thậm chí, bạn được phép xác định nhiều website và chương trình cùng lúc. Điều này sẽ rất hữu ích nếu mật khẩu hoặc tên người dùng được sử dụng để đăng nhập nhiều nơi.

Sao chép tên người dùng hoặc mật khẩu

Trình đơn ngữ cảnh sẽ cho phép bạn dễ dàng sao chép tên người dùng hoặc mật khẩu cho một tài khoản vào clipboard. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc sử dụng các lệnh tự động đăng nhập thì sẽ nhanh hơn nhiều so với thao tác sao chép và dán. Vì các lý do bảo mật, clipboard sẽ tự động được dọn dẹp sau 1 phút.

Chống phần mềm keylogger

S10 Password Vault có thể bảo vệ trường đăng nhập mật khẩu riêng của nó để chống lại các phần mềm keylogger độc hại bằng cách gửi nhiều tổ hợp phím ngẫu nhiên nhằm che mật khẩu thực sự của bạn. Hãy kích hoạt tính năng này thông qua tùy chọn "Anti Keylogging" bên cạnh mật khẩu chính.

Thu nhỏ biểu tượng chương trình vào khay hệ thống

S10 Password Vault sẽ hiển thị trong khay hệ thống dưới dạng một biểu tượng ổ khóa. Khi bạn đóng cửa sổ chinh, S10 Password Vault sẽ vẫn tiếp tục chạy trong background. Để mở nó lại, chỉ cấn nhấp chuột vào biểu tượng. Bạn có thể khóa chương trình và khởi chạy website hoặc chương trình, hay xem tài khoản trực tiếp từ trình đơn nhấp chuột phải của biểu tượng. Một biểu tượng màu vàng sẽ cho biết tình trạng đã mở khóa, trong khi màu đỏ có nghĩa là nó vẫn bị khóa. Để thoát chương trình, nhấp chuột phải vào biểu tượng và lựa chọn Exit.

Hỗ trợ chức năng View All

S10 Password Vault cũng trang bị một cửa sổ "View All". Nhờ đó, bạn có thể xem tất cả thông tin liên quan đến các tài khoản của mình ở định dạng bảng tính và được sắp xếp theo cột.

Đồng bộ dữ liệu trên nhiều máy tính và thiết bị Android

S10 Password Vault cũng hỗ trợ một tính năng dựa trên web để cho phép bạn an toàn giữ cho dữ liệu của mình được đồng bộ giữa nhiều máy tính và/hoặc thiết bị Android. Đầu tiên, dữ liệu sẽ được mã hóa mạnh mẽ trên máy tính, sau đó được tải lên một máy chủ web và được lưu trữ dưới một địa chỉ ID của người dùng được chỉ định cho bạn. Chỉ bạn mới biết phím mã hóa, do đó các máy chủ hay bất kỳ công cụ giám sát mạng nào đều không thể giải mã dữ liệu của mình.

Tạo thư mục chia sẻ

Chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục và lựa chọn nút Share. Sau đó, tạo ra một phím mã hóa mới, để trống "User ID of Owner" và nhấn nút Ok. Tiếp theo, hãy cung cấp phím mã hóa này và ID người dùng của bạn cho người mà mình muốn chia sẻ. Sau đó, người bạn này sẽ nhập thông tin đó vào cửa sổ Share cho thư mục tương ứng của họ. Trước khi có thể cài đặt Sharing, họ cần cài đặt Synchronization bằng phím mã hóa và ID người dùng riêng. Ngay khi người dùng đầu tiên đã đồng bộ, người dùng thứ hai có thể đồng bộ và xem tài khoản trong thư mục được chia sẻ. Ngoài ra, người dùng thứ hai còn có khả năng thực hiện một vài thay đổi nếu muốn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 484,5 KB
 • Lượt xem: 347
 • Lượt tải: 339
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm