VIPRE Password Vault 1.0.0.5 Lưu trữ và quản lý mật khẩu

Tải về

3 (1) ThreatTrack Security Dùng thử 20 Dung lượng: 20,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

VIPRE Password Vault là một sản phẩm phần mềm giàu tính năng cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để lưu và quản lý mật khẩu & thông tin đăng nhập của mình mà không cần phải ghi chúng ra giấy hoặc lưu trữ vào một bảng tính.

Cho dù đăng nhập vào mạng xã hội yêu thích, đặt hàng các tiện ích mới nhất từ nhà sản xuất, thanh toán hóa đơn trực tuyến hay đặt chỗ cho kỳ nghỉ sắp tới thì với VIPRE Password Vault sẽ giúp bạn đăng nhập một cách an toàn mà không cần lo lắng về vấn đề bị ăn cắp thông tin cá nhân. Chỉ cần tạo một mật khẩu chính và hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi biết rằng toàn bộ thông tin đăng nhập của mình luôn được bảo vệ.

VIPRE Password Vault

Các tính năng đáng chú ý:

Hoàn tất các biểu mẫu nhanh chóng

VIPRE Password Vault sẽ hoàn tất toàn bộ biểu mẫu của bạn, kể cả những cái dài nhất một cách tự động. Không cần phải cẩn thận điền biểu mẫu mỗi lần mua sắm hoặc tải về mỗi khi muốn lưu trữ thông tin. Tất cả thông tin của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức trên bất kỳ thiết bị nào mà mình cần.

Đăng nhập tự động

Với VIPRE Password Vault, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ trang web hoặc ứng dụng yêu thích nào. Phần mềm sẽ nhận dạng các vị trí được cài đặt mật khẩu bảo vệ, giúp bạn đăng nhập tự động vào bất kỳ thiết bị nào mình đang sử dụng. Nó được tích hợp trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Do đó, rất thuận tiện và an toàn để sử dụng.

Chỉ cần ghi nhớ một mật khẩu

Mật khẩu chính là thứ duy nhất mà bạn cần phải ghi nhớ. Nếu bạn có nhiều mật khẩu được thiết lập, chỉ cần nhập chúng khi cài đặt phần mềm. Ngoài ra, bất cứ khi nào cần một mật khẩu mới, VIPRE Password Vault sẽ tự động tạo ra một cái cho bạn.

Bên cạnh đó, VIPRE Password Vault cũng cho phép người dùng nhập mật khẩu từ các chương trình quản lý mật khẩu khác như: Roboform, KeePass, LastPass và Stick Password. Khi nhập mật khẩu, lựa chọn để ghi đè tất cả tài khoản trong VIPRE Password Vault hoặc thêm các tài khoản được nhập vào tài khoản hiện có trong cơ sở dữ liệu.

Cung cấp chế độ bảo mật ở cấp quân sự

VIPRE Password Vault có khả năng tạo ra những mật khẩu mạnh nhất có thể và lưu trữ chúng đằng sau nhiều lớp bảo mật. Cơ sở dữ liệu của bạn sẽ luôn được mã hóa bằng các thuật toán mạnh mẽ, bao gồm cả chế độ AES.

Hỗ trợ nhiều thiết bị

VIPRE Password Vault hỗ trợ các thiết bị Android, Windows, iPhone, iPad. Vì vậy, cho dù bạn đang ở đâu hay thiết bị nào được sử dụng thì tất cả thông tin đăng nhập và mật khẩu sẽ có sẵn chỉ với một cú click.

Quá trình đồng bộ giữa các thiết bị sẽ xảy ra trong đám mây, vì vậy chỉ mất vài giây để mọi thứ luôn được cập nhật.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20,3 MB
  • Lượt xem: 31
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm