Sarahah cho Android 1.0.08 Ứng dụng nhắn tin ẩn danh gây sốt cộng đồng mạng

Tải về

3,8 (4) Sarahah Miễn phí 2.604

Sarahah cho Android là ứng dụng nói thẳng, nói thật đang được giới trẻ chia sẻ rầm rộ trên Facebook. Sở dĩ như vậy bởi tải Sarahah cho Android, người dùng có thể thoải mái thể hiện cảm xúc, đặt câu hỏi thầm kín, nhắn tin riêng tư tới người khác mà không lo bị lộ danh tính. Người nhận không có cách nào trả lời hay biết ai người tin nhắn tới họ cả.

Ứng dụng nhắn tin ẩn danh Sarahah cho AndroidSarahah cho Android gửi tin nhắn tới người quenCài đặt trên Sarahah cho Android
Ứng dụng gửi tin nhắn ẩn danh miễn phí Sarahah cho Android

Download ứng dụng nhắn tin ẩn danh Sarahah cho Android

Một lập trình viên người Ả Rập đã sáng tạo ra Sarahah cho Android nhằm mục đích giúp mọi người đưa ra ý kiến thẳng thắn với một người nào đó mà họ không thể bày tỏ trực tiếp, đó có thể là phàn nàn với cấp trên, phản hồi trung thực về văn hóa doanh nghiệp, thậm chí cả tỏ tình người thầm thương trộm nhớ...

Tính năng nổi bật của ứng dụng nhắn tin ẩn danh Sarahah cho Android

  • Tự do thể hiện tình cảm với người mình quan tâm
  • Tìm kiếm người dùng quen biết
  • Chặn hoặc chỉ cho phép người dùng đăng ký Sarahah cho Android nhắn tin tới bạn

Sarahah cho Android rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ mất khoảng vài phút để đăng ký tài khoản bằng cách nhập một số thông tin cơ bản tương tự như những mạng xã hội thông thường khác. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, hãy chia sẻ đường dẫn trang cá nhân lên Facebook, Twitter, Whatsapp... để nhận đánh giá trung thực từ bạn bè, đồng nghiệp. Người gửi phản hồi tới bạn không nhất thiết phải có tài khoản Sarahah, Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn chỉ những người đăng ký Sarahah mới gửi được đánh giá tới bạn nếu muốn.

Dễ thấy, Sarahah cho Android đang tạo nên một trào lưu “confession” mới, bí mật và riêng tư hơn. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát triển vẫn chưa cho phép người dùng trả lời trực tiếp đánh giá của mọi người qua Sarahah cho Android. Mặt khác, người dùng cũng không thể xóa tài khoản trực tiếp trên mobile, mà phải đăng nhập phiên bản web để gỡ bỏ qua Setting. So với ask.fm, Sarahah thực sự vẫn còn thiếu khá nhiều tính năng. Hi vọng nhà phát triển sớm bổ sung và nâng cấp nó để mang trải nghiệm tốt hơn tới người dùng.

Vì là một ứng dụng gửi phản hồi nặc danh, bất cứ ai cũng tự do gửi quan điểm của mình mà không lo bị lộ danh tính. Do đó, nhiều trang công nghệ thế giới lo ngại Sarahah cho Android có thể đi quá giới hạn, trở thành nơi “bắt nạt trực tuyến” của những kẻ có mưu đồ xấu. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng nó. Hãy luôn giữ bình tĩnh trước những phản hồi tiêu cực và nên chia sẻ vấn đề với người thân để nhận lời khuyên hữu ích nhất nhé.

Nguyễn Loan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.08
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 10.843
  • Lượt tải: 2.604
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm