Sea Hero Quest cho iOS 1.2.2 Game anh hùng biển cả trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Glitchers Miễn phí 03 Dung lượng: 150 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Sea Hero Quest for iOS là tựa game phiêu lưu giải đố miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Không những mang tính giải trí cao với đồ họa đẹp và âm thanh lãng mạn, Sea Hero Quest còn khá độc đáo ở chỗ, game giống như 1 phép thử để kiểm tra khả năng ghi nhớ và trí nhớ ngắn hạn của người chơi thông qua cuộc phiêu lưu lênh đênh trên biển.

Game phiêu lưu giải đốThu thập sao biển

Không chỉ là 1 trò chơi đơn thuần, Sea Hero Quest cho iOS còn giúp các nhà khoa học tìm ra các bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh Dementia (chứng mất trí) mà chúng ta vẫn thường gọi là bệnh Alzheimer. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những sinh vật chạy trốn dưới lòng đại dương bao la để kiểm tra khả năng ghi nhớ, lưu trữ thông tin của mình.

Mặc dù gameplay chỉ kéo dài vài phút cho mỗi level nhưng lại có giá trị thử nghiệm tương đương với 5 giờ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Sea Hero Quest là sản phẩm của hãng game Glithchers và được hỗ trợ bởi các nhà khoa học tại trường Đại học University College London và University of East Anglia.

Video giới thiệu game phiêu lưu giải đố Sea Hero Quest

Một trong những triệu chứng đầu tiên của bệnh mất trí nhớ là mất khả năng định hướng. Các bác sĩ thường gặp khó khăn trong việc xác định sự khác nhau giữa việc mất khả năng định hướng do bệnh lý hay do vấn đề tuổi tác. Khi chơi game Sea Hero Quest, dữ liệu về đường đi của bạn sẽ được theo dõi tự động, lưu trữ an toàn và kết hợp với nhiều người chơi khác trên thế giới, tạo thành dữ liệu nguồn khổng lồ để định hướng về đường đi. Đây chính là cơ sở ban đầu cho việc phát triển các công cụ chẩn đoán mới và hướng điều trị bệnh mất trí nhớ.

Trong game Sea Hero Quest cho iOS, người chơi sẽ phiêu lưu đến nhiều vùng đất mới như những dòng sông ở Bắc Cực, bờ biển vàng, đầm lầy bí ẩn, rãnh đá ngầm Kano hay trải qua những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt như bão, lốc xoáy, vòi rồng... để thu thập ký ức trong cuốn bản đồ cá nhân, tìm kiếm các sinh vật bí ẩn như Adorabella, Galleo và Octopoid. Hãy thu thập thật nhiều sao biển và dùng chúng để tùy biến tàu, bao gồm màu sơn mới, cờ hiệu và nhiều yếu tố khác.

Bản đồ game Sea Hero QuestLuyện trí nhớBối cảnh game phong phú

Hãy tham gia vào chuỗi nhiệm vụ phiêu lưu trên biển và trở thành anh hùng thực thụ trong game Sea Hero Quest.

Download game Sea Hero Quest phiên bản 1.2.2

 • Tiếp tục hành trình của bạn tới 2 thế giới mới: từ rãnh đá ngầm Kano cho đến High Roller với khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Thông qua tiến độ chơi của mình, bạn sẽ giúp các nhà khoa học thu thập dữ liệu và tiếp tục dự án chống lại chứng mất trí nhớ - 1 căn bệnh đang đe dọa khoảng 45 triệu người bệnh trên toàn thế giới.
 • Bổ sung 5 level mới.
 • Khám phá 2 thế giới mới.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Albania, Croatia, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Serbia, Slovak, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 150 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sea Hero Quest

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm