MHA: The Strongest Hero cho iOS 1.2.2 Game RPG anime theo phim Học viện Anh hùng

Tải về

Một cuộc phiêu lưu đầy hành động đang chờ đợi bạn trong MHA: The Strongest Hero. Hãy trở thành anh hùng mà mình luôn muốn từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng My Hero Academia (Học viện Anh hùng), đưa những điều kỳ quặc và mạnh mẽ vào trận đấu, chiến đấu chống lại những kẻ phản diện cùng với những người chơi khác.

Đắm chìm trong thế giới anime Học viện Anh hùng trong game MHA The Strongest Hero
Đắm chìm trong thế giới anime Học viện Anh hùng trong game MHA The Strongest Hero

Tham gia game MHA: The Strongest Hero, bạn sẽ được đi đến thành phố Honei, với nhiều anh hùng. Đi dạo qua các con phố, chào hỏi công dân nơi đây và chiến đấu với kẻ xấu đe dọa đến sự an toàn của thế giới. Thu thập các nhân vật yêu thích từ MHA và tạo ra một đội tuần tra. Huấn luyện họ, nâng cấp, trang bị, thậm chí cho họ ăn, để giành được vị trí cao nhất trong các Bảng xếp hạng Anh hùng.

Tính năng nổi bật của game MHA: The Strongest Hero cho iOS

Trở thành anh hùng

Kiểm soát các nhân vật gồm All Might, Bakugo, Todoroki và nhiều người khác trong các trận chiến gay cấn thông qua vô số giai đoạn. Chấp nhận các nhiệm vụ từ các anh hùng như bảo vệ người dân, truy bắt tội phạm đến giải cứu mèo. Trở thành biểu tượng hòa bình cho thành phố nhộn nhịp.

Giải phóng các khả năng đặc biệt trong trận đấu
Giải phóng các khả năng đặc biệt trong trận đấu

Hiệu ứng tuyệt vời

Những vụ nổ, Chống trọng lực, Âm thanh bùng nổ… Bạn sẽ được đắm chìm trong đồ đồ họa tuyệt đẹp và hình ảnh động được làm thủ công đẹp mắt. Với một cơ chế độc đáo được tạo ra cho từng thách thức riêng biệt, hãy chuẩn bị tung ra chiêu thức đặc trưng của bạn để có một kết thúc hoành tráng.

Phát triển mạnh hơn

Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân vật yêu thích của bạn và không bao giờ thất bạn thêm nữa. Đá, đấm vào đối thủ trong trận đấu tay đôi trong đấu trường PvP trực tuyến. Tối đa hóa các combo của bạn, căn thời gian giải phóng các khả năng và nhiều hơn nữa.

Phối hợp với người khác

Bạn không một mình. Tìm những người khác trong thế giới mở để trò chuyện, gửi biểu tượng cảm xúc và kết bạn mới.

Kiểm soát các nhân vật độc đáo, quen thuộc
Kiểm soát các nhân vật độc đáo, quen thuộc

Liên minh Phản diện

Bạn đã bao giờ nghĩ mình trở thành một kẻ xấu? Với những nhân vật như Hero Killer Stain và nhiều người khác, bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh của những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong anime.

Vô vàn sự kiện, nhiệm vụ cho bạn thưởng thức
Vô vàn sự kiện, nhiệm vụ cho bạn thưởng thức

Vô vàn sự kiện

Các nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng đăng nhập, màn chơi đặc biệt, chiến đấu trùm mạnh và các nhân vật mới cập nhật sẽ giúp trải nghiệm của bạn luôn mới mẻ, thú vị.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 GB
  • Lượt xem: 194
  • Lượt tải: 296
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế