SecuText for iOS 1.2.0 Mã hóa tin nhắn an toàn trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) iMKapps Miễn phí 507 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

SecuText for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng nhắn tin bảo mật, tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

SecuText for iOS hỗ trợ người dùng liên lạc an toàn và bí mật thông qua một số các dịch vụ nhắn tin phổ biến như WhatsApp, iMessage và thư điện tử.

Bạn cảm thấy không thoải mái khi mọi cơ quan an ninh quốc gia có thể đọc được tin nhắn riêng tư của mình? Bạn lo lắng khi dịch vụ WhatsApp đã được Facebook mua lại? Bạn không có bí mật gì để che giấu nhưng vẫn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình?

SecuText for iOS

Mọi thắc mắc kể trên đều được giải đáp bởi SecuText for iOS. Ứng dụng hỗ trợ mã hóa toàn bộ tin nhắn văn bản mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Người dùng không cần sao chép, dán nội dung hay sử dụng mật khẩu: mọi nội dung đều được kiểm soát tự động bằng cách nhấn siêu đường dẫn.

SecuText for iOS dễ dàng mã hóa tin nhắn cá nhân trên các dịch vụ trò chuyện yêu thích như WhatsApp, iMessage và thậm chí là cả liên lạc qua thư điện tử.

Trong khi trò chuyện trên các kênh kết nối yêu thích, người dùng có thể dễ dàng chuyển sang dịch vụ SecuText for iOS. Khi nhận một tin nhắn mã hóa từ SecuText, chúng sẽ được hiển thị dưới dạng siêu đường dẫn. Nhấn vào đó để mở SecuText và giải mã tin nhắn tự động.

Thậm chí, SecuText for iOS còn tìm được tên người gửi từ danh bạ điện thoại trên thiết bị. Tin nhắn sẽ được bổ sung vào cuộc trò chuyện với số liên lạc này.

Người dùng SecuText for iOS có thể viết tin nhắn mới tức thời. Khi nhấn nút gửi đi, tin nhắn mã hóa mới sẽ được chuyển tới người nhận phù hợp. Tất cả chỉ với một nút bấm.

Tính năng chính của ứng dụng SecuText for iOS:

SecuText tôn trọng quyền riêng tư của người dùng

Không có bất cứ nội dung nào được gửi tới hay xử lý trên máy chủ SecuText, mọi dữ liệu đều được kiểm soát nội bộ trên iPhone hoặc iPad của bạn.

SecuText hoạt động dễ dàng

Người dùng SecuText for iOS sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc sao chép, dán hay quản lý mật khẩu phức tạp, mọi thông tin đều được xử lý tự động với đường dẫn thông minh.

SecuText bảo mật tuyệt đối

Thuật toán mã hóa cải tiến của SecuText sẽ bảo vệ tin nhắn của bạn an toàn và riêng tư. Ứng dụng sử dụng một cơ chế mã hóa dựa trên nền tảng tạo và phân phối các khóa RSA bất đối xứng 1024 bit. Công nghệ này giúp bảo vệ tin nhắn bí mật giữa bạn và số liên lạc.

Các giới hạn

Trong các giai đoạn đánh giá, SecuText sẽ hoạt động mà không chịu bất cứ giới hạn nào. Giai đoạn đánh giá sẽ hết hạn khi bạn nhận được tổng cộng 25 tin. Sau đó bản quyền tiêu chuẩn sẽ được áp dụng, ngăn chặn việc nhận tin nhắn mới.

Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên bản đầy đủ của SecuText để nhận tin nhắn không giới hạn. Toàn bộ dữ liệu cá nhân này sẽ được duy trì trong khi nâng cấp.

Lưu ý quan trọng đối với người dùng:

 • iMKapps và SecuText không liên quan tới dịch vụ WhatsApp hay Apple.
 • Ứng dụng WhatsApp không hỗ trợ trên iPad và iPod Touch. SecuText sẽ thông báo cho người dùng khi chọn WhasApp vì dịch vụ chưa được cài đặt.
 • SecuText không giúp người dùng ẩn danh: trong khi nội dung tin nhắn được chuyển sang dạng mã hóa, sự nhận diện cá nhân của bạn sẽ bị theo dõi bởi SecuText không thể che giấu địa chỉ IP hay dữ liệu Meta của tin nhắn, do đó đây là quyền hạn của nhà cung cấp dịch vụ mạng.
 • Tin nhắn mã hóa thường sử dụng nhiều ký tự hơn tin nhắn thông thường. Do vậy người dùng có thể sẽ mất nhiều chi phí nhắn tin hơn vì tin nhắn thường dài và tốn nhiều dữ liệu hay tin nhắn văn bản dài hơn.

Tính năng mới trong phiên bản 1.20:

 • Phiên bản SecuText for iOS được nâng cấp thuật toán mã hóa thông qua hệ thống khóa RSA bất đối xứng 1024 bit.
 • Do đó, bạn có thể chia sẻ khóa công khai của mình với từng số liên lạc, trước khi bắt đầu hoặc tiếp tục một cuộc trò chuyện. SecuText sẽ tự động tạo tin nhắn theo phương pháp đó.
 • Chỉ có khóa riêng tư và bí mật (được lưu trữ an toàn trong iOS KeyChain) có thể giải mã tin nhắn từ số liên lạc.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Đức.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,8 MB
 • Lượt xem: 519
 • Lượt tải: 507
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm