Selfissimo! cho iOS 1.0.13 Ứng dụng chụp ảnh selfie ở mọi góc độ liên tục

Tải về
3 (1) Google Miễn phí 05

Selfissimo! cho iOS là ứng dụng chụp ảnh độc đáo, sử dụng công nghệ nghiên cứu thực nghiệm của Google để nắm bắt mọi khoảnh khắc một cách tự động mỗi khi bạn tạo dáng, khuyến khích bạn chụp những bức ảnh “tự sướng” tuyệt vời nhất.

Ứng dụng Selfissimo! cho iOS

Thông thường với nhiều ứng dụng chụp ảnh khác, khi chụp ảnh selfie bạn sẽ phải sử dụng phím âm lượng hoặc bấm vào nút chụp trên giao diện màn hình, sau đó tạo dáng khác và lặp lại các thao tác tương tự, nhưng với Selfissimo! cho iOS, mọi thứ đã thay đổi, thao tác chụp đã được loại bỏ một cách triệt để.

Chụp ảnh tự sướng Tạo nhiều kiểu pose khác nhau

Selfissimo! cho iOS đơn giản chỉ là một ứng dụng chụp ảnh sefie tự động, cho ra những bức ảnh phong cách đen trắng nghệ thuật. Tận dụng sự chuyển động, khi bạn nhấn nút Start trên ứng dụng, chế độ chụp ảnh được kích hoạt. Bạn không cần phải làm gì khác ngoài tạo dáng và Selfissimo! sẽ chụp ảnh mỗi lần bạn thay đổi kiểu tạo dáng.

Tạo dáng Chụp hàng loạt ảnh Chọn ra bức ảnh yêu thích

Bạn chỉ cần liên tục thay đổi kiểu pose khác nhau, ứng dụng sẽ phát hiện và chụp bức ảnh tự động mỗi lần bạn dừng chuyển động. Cuối cùng bạn sẽ có hàng loạt bức ảnh “tự sướng” phong phú và nhiệm vụ của bạn sau đó chỉ là chọn ra cho mình những bức ảnh ưng ý nhất.

Nguyên tắc chụp ảnh vô cùng đơn giản: nhấn nút Start, tạo dáng không ngừng và Selfissimo! cho iOS trả về cho bạn các bức ảnh phong cách đen trắng cổ điển. Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh "tự sướng" và đã sở hữu cho mình các ứng dụng nổi tiếng như Hydra, Camera360, hay SNOW cho iOS thì đừng quên thêm vào bộ sưu tập của mình ứng dụng độc đáo và ấn tượng như Selfissimo! nhé.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.13
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 195 MB
  • Lượt xem: 08
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm