Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac 3.18 Game xây dựng đế chế huyền thoại

Tải về

4,5 (6) Aspyr Media Tính phí 27 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên

Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac có thể nói là đỉnh cao và thành công nhất của dòng game Civilization. Tải Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac để trải nghiệm ngay một thế giới trò chơi xây dựng đế chế rộng lớn, đầy mê hoặc và hấp dẫn chưa từng thấy ở các phiên bản tiền nhiệm.

Khám phá thế giới rộng lớn của game đế chế Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac
Khám phá thế giới rộng lớn của game đế chế Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac

Game chiến thuật nhìn chung thường đưa người chơi ngược dòng thời gian trở về những giai đoạn lịch sử đặc biệt, nhưng một vài trong số chúng cũng để game thủ hành động ở tương lai gần. Thể loại game này tặng người chơi một cơ hội hiếm có để chỉ huy quân đội hùng mạnh và dẫn dắt họ tới con đường vinh quang. Và một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất mọi thời đại phải kể đến là Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac.

Download Sid Meier's Civilization IV: Colonization for Mac

Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac từng đoạt giải thưởng game Civilization hay nhất trên máy tính Apple. Nó đặt người chơi vào một kỷ nguyên thuộc địa tuyệt vời cuối thế kỷ 15. Về cơ bản, game chiến thuật này vẫn giữ nguyên lối chơi cùng thiết kế truyền thống quen thuộc.

Quá trình cài đặt trò chơi chỉ diễn ra trong vài phút. Người chơi có thể lựa chọn ngôn ngữ giao diện, bao gồm: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha trước khi bắt đầu hành trình khai phá các vùng đất, kho báu tiềm ẩn và thử thách bản thân vượt qua mối nguy hiểm đáng sợ trong game chiến thuật đặc sắc này.

Đồ họa chất lượng cao của Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac
Đồ họa chất lượng cao của Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac

Không giống như các trò chơi tương tự khác, Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac có hướng dẫn chi tiết từng bước chơi, làm thế nào để chinh phục và mở mang thuộc địa. Vì thế, dù là người mới lần đầu chơi Civilization, họ vẫn có khả năng bắt kịp gameplay dễ dàng.

Bên cạnh đó, đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh bắt tai của Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac sẽ khiến bạn đắm mình vào trò chơi hàng tiếng đồng hồ mà không biết chán. Ngoài ra, sau khi hoàn thành tất cả nội dung một người chơi, game thủ có thể kết nối chế độ so tài trực tuyến, thách thức bạn bè hoặc tham gia trận đấu kết hợp ngẫu nhiên với bất kỳ ai trên cộng đồng Civilization toàn cầu.

Điểm quan trọng nhất cũng là thách thức khó nhằn nhất khi trải nghiệm Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac cần nhớ chính là phải luôn đảm bảo nền kinh tế quốc gia kể cả khi giao chiến tranh giành lãnh thổ, xây dựng đất nước... Nếu tiềm lực kinh tế không đủ mạnh, bạn sẽ sớm bị triệt hạ bởi các đế chế hùng mạnh hơn.

Tải Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac để xây dựng thuộc địa mơ ước
Tải Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac để xây dựng thuộc địa mơ ước

Tính năng nổi bật của game chiến thuật đỉnh cao Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac

 • Thiết kế game cổ điển: Tái hiện tựa game chiến thuật huyền thoại với nhiều cải tiến đồ họa đẹp mắt nhưng vẫn duy trì gameplay gây "nghiện" nổi tiếng và niềm vui không giới hạn kinh điển của game Sid Meier
 • Thành lập quốc gia mới: Nhập vai như người Anh, Tây Ban Nha, Pháp hoặc Hà Lan và dũng cảm dấn thân vào một thế giới mới đầy nguy hiểm để tìm kiếm tự do cho quê hương bị áp bức của bạn
 • Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn trợ giúp nâng cao cho các "tín đồ" lâu năm của Colonization và cả người mới về cách chinh phục Thế giới mới - New World.

Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac chiến đấu chống lại kẻ thù bảo vệ lãnh thổ
Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac chiến đấu chống lại kẻ thù bảo vệ lãnh thổ

Yêu cầu hệ thống chơi game chiến thuật Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac

 • Hệ điều hành: 10.7.5 (Lion), 10.8.5 (Mountain Lion) 10.9.5 (Mavericks), 10.10.5 (Yosemite), 10.11 (El Capitan), 10.12 (Sierra)
 • Bộ xử lý CPU: Intel Core Duo
 • Tốc độ CPU: 1,8 GHz
 • Bộ nhớ: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 3,5 GB
 • Thẻ video (ATI): Radeon HD 2600
 • Video Card (NVIDIA): GeForce 8800
 • Thẻ Video (Intel): HD 3000
 • Bộ nhớ Video (VRam): 256 MB
 • Thiết bị ngoại vi: chuột và bàn phím Macintosh

Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì khi chơi Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac, người chơi có thể nhận trợ giúp tại: support.aspyr.com.

Lưu ý quan trọng: Từ khi GameSpy bị khai tử, chế độ đa người chơi qua Internet không còn trên Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac.

Game chiến thuật đỉnh cao Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac
Game chiến thuật đỉnh cao Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac

Thật không quá khi nói rằng Sid Meier's Civilization IV: Colonization cho Mac là siêu phẩm game chiến thuật đặc sắc, độc đáo và hoàn hảo nhất cả về đồ họa và gameplay. Nó cho phép người chơi kiểm soát kinh tế, quân đội, thậm chí cả ngoại giao với mục tiêu xây dựng một nền văn minh đáng mơ ước của nhân loại. Trò chơi hiện được bán trên Mac Store với giá chỉ 19.99 USD.

Nguyễn Loan

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.18
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 142
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm