Sid Meier's Civilization VI cho iOS 1.0.5 Game chiến thuật tuyệt đỉnh cho iPhone/iPad

Tải về

3 (2) Aspyr Media Miễn phí 187

Sid Meier's Civilization VI cho iOS đã chính thức được phát hành trên App Store. Tải và trải nghiệm công cuộc xây dựng một nền văn minh nhân loại mới trong tựa game chiến thuật đỉnh cao này.

Game chiến thuật xây dựng đế chế Sid Meier's Civilization VI

Game chiến thuật Sid Meier's Civilization VI cho iOS cho phép người chơi tương tác với thế giới theo nhiều cách mới, mở rộng đế chế trên bản đồ, cải thiện nền văn hóa và cạnh tranh với những vị lãnh tụ vĩ đại nhất lịch sử để xây dựng một nền văn minh có thể vượt qua mọi thách thức của thời gian. Bạn có thể nhập vai 1 trong 20 lãnh đạo lịch sử bao gồm Roosevelt (America) và Victoria (Anh).

Game chiến thuật dành cho tất cả mọi người

Sid Meier's Civilization VI for iOS là phiên bản dành cho di động của tựa game chiến thuật theo lượt đình đám Sid Meier's Civilization VI trên PC. Trong Civilization VI for iOS, mục tiêu của bạn là xây dựng một đế chế vượt qua mọi thách thức của thời gian. Để làm được như vậy, bạn đưa nền văn minh từ thời kỳ đồ Đá lên thời đại Thông tin. Khám phá vùng đất mới, nghiên cứu công nghệ, chinh phục kẻ thù và đối đầu với những vị lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử, khi bạn cố gắng xây dựng nền văn hóa vĩ đại nhất trên thế giới.

Đẩy mạnh ngoại giao với những nền văn minh khác

Civilization 6 iOS mang đến các cách hoàn toàn mới để bạn tương tác với thế giới. Những thành phố giờ đây có thể mở rộng ra toàn bản đồ, hoạt động nghiên cứu công nghệ và văn hóa mở khóa những tiềm năng mới.

Tính năng chính của Sid Meier's Civilization VI cho iOS

Xây dựng đế chế hùng mạnh

Ngắm nhìn những điều kỳ diệu của đế chế lan rộng trên bản đồ như chưa từng thấy trước đây. Mỗi thành phố được xây dựng trên nhiều ô để bạn có thể tùy chỉnh công cuộc xây dựng, nhằm tận dụng tối đa địa hình địa thế.

Triển khai các hoạt động nghiên cứu

Hoạt động nghiên cứu

Mở khóa boost giúp tăng tốc tiến trình phát triển nền văn minh xuyên qua các mốc lịch sử. Để tăng trưởng nhanh chóng, sử dụng các đơn vị của bạn để nghiên cứu, phát triển môi trường và khám phá nhiều nền văn hóa mới.

Đẩy mạnh ngoại giao

Tương tác với các nền văn hóa khác, thay đổi trong quá trình chơi game, từ những tương tác đầu tiên thời nguyên thủy khi bắt đầu game - nơi xung đột là một phần của cuộc sống đến đàm phán và liên minh cuối game.

Phát triển và mở rộng đế chế của bạn

Kết hợp các lực lượng

Mở rộng trên thiết kế “một đơn vị mỗi ô”, các đơn vị hỗ trợ có thể kết hợp được với đơn vị khác, như chống tăng với bộ binh hay chiến binh với cư dân. Các đơn vị giống nhau cũng có thể được kết hợp lại để hình thành những quân đoàn hùng mạnh.

Nhiều người chơi tại địa phương

Bên cạnh các chế độ nhiều người chơi truyền thống, hợp tác và cạnh tranh với bạn bè trong nhiều trường hợp đã được thiết kế lại để giúp bạn dễ dàng hoàn thành hơn trong một lần chơi.

Game chiến thuật cho mọi game thủ

Civilization VI mang đến cho những người chơi đẳng cấp nhiều cách mới để xây dựng và tùy chỉnh nền văn minh của họ, nhằm có được cơ hội thành công lớn hơn. Hệ thống hướng dẫn giới thiệu các concept cơ bản cho người mới chơi để họ bắt đầu một cách dễ dàng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,4 GB
  • Lượt xem: 714
  • Lượt tải: 187
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm